Staffing là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Thông tin thuật ngữ

   
Tiếng Anh
Staffing
Tiếng Việt
Sự Trang Bị Số Nhân Viên

Chủ đề
Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Staffing là gì?

Nhân sự là tính năng tuyển dụng nhân viên cấp dưới, sàng lọc và lựa chọn được triển khai trong một tổ chức triển khai hoặc doanh nghiệp để lấp đầy thời cơ việc làm. Các nghành nghề dịch vụ việc làm khác hoàn toàn có thể được giải quyết và xử lý bởi một bộ phận nhân sự là xu thế, đào tạo và giảng dạy, duy trì và chấm hết. Chức năng này nhiều lúc được giải quyết và xử lý bên ngoài một tổ chức triển khai bằng cách sử dụng những nhà thầu ở những Lever khác nhau của tiến trình nhân sự. Các tổ chức triển khai nhỏ hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhân sự trong từng trường hợp đơn cử, trong khi những tổ chức triển khai lớn hơn hoàn toàn có thể trải qua nhiều chu kỳ luân hồi nhân sự trong một năm. Các tổ chức triển khai thuộc mọi quy mô hoàn toàn có thể sử dụng nhân sự để có được nhân viên cấp dưới trong thời điểm tạm thời hoặc thường trực. Một số pháp luật và bộ phận tương quan gồm có nhân sự, quản trị nhân sự và tuyển dụng .

  • Staffing là Sự Trang Bị Số Nhân Viên.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Staffing nghĩa là Sự Trang Bị Số Nhân Viên.

Nhân sự đề cập đến quá trình liên tục tìm kiếm, lựa chọn đánh giá và phát triển mối quan hệ làm việc với các nhân viên hiện tại hay tương lai. Mục tiêu chính của nhân sự là lấp đầy các vai trò khác nhau trong công ty với các ứng viên phù hợp. Nhân sự có thể được thực hiện trong công ty hay bởi các nhà thầu ở các cấp độ khác nhau của quy trình nhân sự.

 

Definition: Staffing is the function of employee recruitment, screening and selection performed within an organization or business to fill job openings. Other areas of employment which may be handled by a staffing department are orientation, training, retention and termination. This function is sometimes handled outside of an organization by using contractors at various levels of the staffing process. Small organizations may handle staffing on a case-by-case basis, while larger organizations may go through multiple staffing cycles during a single year. Organizations of any size may use staffing to acquire temporary or permanent employees. Some related terms and departments include human resources, personnel management and hiring.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách những thuật ngữ tương quan Staffing

  • Staffing
  • Sự Trang Bị Số Nhân Viên tiếng Anh

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Staffing là gì? (hay Sự Trang Bị Số Nhân Viên nghĩa là gì?) Định nghĩa Staffing là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Staffing / Sự Trang Bị Số Nhân Viên. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments