STARSEED LÀ GÌ? CÁC LOẠI STARSEED KHÁC NHAU VÀ ĐẶC ĐIỂM

Starseed là gì ? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải họ là gì và là ai, họ đến từ đâu và tại sao họ ở đây. Chúng tôi cũng sẽ làm sáng tỏ những loại Starseed khác nhau và năng lực khác thường của họ. Nếu bạn đang đọc bài viết này, hoàn toàn có thể bạn quen biết một Starseed hoặc hoàn toàn có thể chính bạn là một Starseed.

“ Có rất nhiều Starseed trên Trái đất và họ ở đây để chiếu sáng tổng thể những góc tối của hành tinh này. ”Trích lời Michael Bassey Johnson trong cuốn “The Book of Maxims, Poems and Anecdotes” (tạm dịch: Tuyển tập Châm ngôn, Thơ và Giai thoại)

Mục lục nội dung

Advertisement

MỘT ĐỨA TRẺ STARSEED LÀ GÌ?

Thuật ngữ “ Starseed ” Open lần nguồn vào những năm 1970. Đây là thời gian con người dần thức tỉnh trước biến hóa tần số rung động trên hành tinh Trái đất. Đó là lúc Phong trào Thời đại Mới ( New Age Movement ) mở màn. Nó lưu lại khởi đầu cho sự quy đổi lớn về rung động của Trái đất. Đó cũng là lúc Trái đất khởi đầu tận mắt chứng kiến ​ ​ một dòng linh hồn mới nhập thể vào hình hài con người. Đây là những linh hồn với những đặc điểm tâm linh và tâm ý khác thường.

Người ta tin rằng những đứa trẻ Starseed là những linh hồn có nguồn gốc ngoài Trái đất. Họ hóa thân thành hình dạng con người trên Trái đất để chuẩn bị cho sự thức tỉnh vĩ đại và giúp nhân loại thăng thiên. Kỳ lạ thay, có nhiều đứa trẻ Starseed sinh ra lại mất trí nhớ về nguồn gốc linh hồn của mình. Phần lớn những đứa trẻ này đều trải qua một cuộc đời mà không biết rằng mình là Starseed. Thông thường, phải thông qua sự thức tỉnh tâm linh hoặc kích hoạt con mắt thứ ba. Họ mới có thể nhớ lại cội nguồn, số phận linh hồn hoặc sứ mệnh trên Trái đất này.

STARSEED XUẤT HIỆN TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY ĐỂ LÀM GÌ?

Starseeds là những linh hồn có nguồn gốc ngoài Trái đất. Họ đến để tương hỗ hành tinh này tiến vào thời kỳ hoàng kim. Mục đích sống của họ là truyền ánh sáng, tình yêu thương, tri ​ ​ thức và lòng tốt cho dân cư của Mẹ Trái đất. Trái đất bị thống trị bởi những thực thể rung động thấp vì sự ích kỷ qua nhiều thế kỷ. Đó là nguyên do tại sao trên Trái đất có quá nhiều lòng tham và đau khổ. Hầu hết người sống trên Trái đất không biết rằng. Họ bị điều khiển và tinh chỉnh bởi những thế lực rung động thấp này. Sứ mệnh của Starseed là nâng cao rung động của Trái đất và mọi sinh vật lên mức rung động cao hơn. Từ đó để hoàn toàn có thể bước vào thời đại hoàng kim mới của tình yêu thương, bình an vô hạn và thịnh vượng.

STARSEED ĐẾN TỪ ĐÂU?

Nhiều người trong số họ đến từ những chiều khoảng trống khác và từ những nơi khác trong thiên hà. Mỗi trách nhiệm của họ trên Trái đất hơi khác nhau dù thực thi cùng một tiềm năng chính. Một số đến từ những hệ sao Pleiades ( sao Rua ) và hệ sao Sirius ( Thiên Lang ). Một số khác đến từ chòm sao Andromeda ( Tiên Nữ ), sao Orion, sao Arcturus và sao Lyra ( Thiên Cầm ). Mỗi hệ sao này đều đến để giúp Trái đất lên trời. Một vài Starseed sẽ đến trong tư cách là người chữa lành, thực thể thay đổi. Những Starseed khác là chất xúc tác. Họ là những người hướng dẫn sẽ giúp mọi người triển khai bước nhảy từ khoảng trống ba chiều lên khoảng trống năm chiều trong tương lai gần. Dù bằng cách nào, tiềm năng sau cuối của mỗi Starseed là nâng cao sự rung động để Trái đất hoàn toàn có thể trở lại ngôi vị là một hành tinh thiên hà 7 chiều. Hầu hết những Starseed đều có một loại “ tuyệt kỹ ”. Tuy nhiên vì đang tiến vào Trái đất rậm rạp nguồn năng lượng này. Các starseed bị mất trí nhớ và cần một sự kiện để mở khóa ký ức mà đã được mã hóa ADN. Và tri ​ ​ thức đơn cử ngoài Trái đất về chủng tộc, nguồn gốc và trách nhiệm của họ.

Advertisement

NHỮNG LOẠI STARSEED KHÁC NHAU VÀ NGUỒN GỐC CỦA HỌ

Starseed hóa thân trên toàn cầu trong 50-60 năm qua. Nó diễn ra khi sự biến hóa vĩ đại khởi đầu vào những năm 60 và 70. Kể từ đó, số lượng linh hồn Starseed đến Trái đất tăng lên do quy trình lên trời ngày càng được đẩy nhanh. Starseed đến từ những hệ sao khác nhau trong thiên hà của tất cả chúng ta và đến từ đa ngoài hành tinh. Họ được chia thành 3 nhóm dựa trên thời hạn “ cập bến ” trong suốt quy trình lên trời trên Trái đất. Nhóm tiên phong : Chàm ( Indigo ), nhóm thứ hai : Tinh thể ( Crystal ) và nhóm thứ ba : Cầu vồng ( Rainbow ). Các Starseed biểu lộ những đặc thù tính cách, hành vi và sức khỏe thể chất đơn cử tùy thuộc vào hệ sao. Cho đến thời nay, những nhà chiêm tinh học đã biết đến 6 – 12 hệ sao mà những Starseed đến từ đó. Hệ sao phổ cập nhất là hệ sao Pleiades. Các Starseed từ sao Pleiades là những người tiên phong được biết đến và ghi nhận.

6 HỆ SAO NỔI TIẾNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA CHÚNG

 • Chòm sao Pleiades – Một cụm sao được gọi là Thất Nữ, nằm ngoài chòm sao Kim Ngưu. Cụm này có thể nhìn thấy trên bầu trời đêm. Người hệ sao Pleiades được biết đến là những người có tính trực quan và khả năng đồng cảm cao. Hầu hết họ đến Trái đất trong tư cách là Lightworker (Chiến binh ánh sáng) và là những thực thể tâm linh cao.
 • Sao Sirius – Bao gồm một hệ sao đôi, Sirius A và Sirius B và nằm trong chòm sao Đại Khuyển. Người Sirius được biết đến là người nhút nhát nhưng sáng tạo và rất khó tin tưởng người khác.
 • Sao Arcturus – Ngôi sao sáng nhất trong chòm Mục Phu. Người Arcturus có khả năng thấu thị, là những nhà hoạch định, xây dựng, tổ chức tuyệt vời và có đầu óc minh mẫn.
 • Chòm sao Lyra – Sao Vega (Chức Nữ) nằm bên trong chòm sao Lyra, người Lyra coi ngôi sao này là nhà. Họ là những người có tư duy độc lập và coi trọng công lý.
 • Chòm sao Orion – Đây là chòm sao nổi tiếng nhất và cũng là nhà của người Orion. Những người này logic và có tính tự kỷ luật cao.
 • Thiên hà Andromeda – Thiên hà lân cận của dải ngân hà của chúng ta, nằm cách xa 2,5 triệu năm ánh sáng. Người Andromeda coi trọng tự do, tính cá nhân và có trực giác với Higher Self. 

Không có một nguồn gốc đơn cử cho mỗi nhóm Starseed. Họ đến từ khắp nơi. Phân nhóm Starseed nhờ vào vào thời hạn họ hóa thân xuống Trái đất.

“Tôi không thuộc về Trái đất, linh hồn của tôi đến từ các vì sao.
Tôi sẽ đến thăm hành tinh này một thời gian để tôi có thể giúp con người lắng nghe trái tim của họ”.

― Nikki rowe ―

Advertisement

Những đứa trẻ màu chàm (Indigo children)

Starseed Chàm có hào quang màu chàm. Họ hóa thân trên Trái đất vào giữa những năm 50 và 80. Màu sắc hào quang của họ tương ứng với luân xa thứ 6 hay còn gọi là luân xa con mắt thứ ba. Luân xa này và màu chàm liên hệ với thực sự, tầm nhìn, sự rõ ràng và niềm tin bền chắc. Đây là món quà mà những linh hồn này mang đến cho quả đât trên Trái đất. Những đứa trẻ màu chàm xuống Trái đất vào một thời gian rất quan trọng. Khi Trái đất và quả đât đang trải qua một sự đổi khác lớn về ý thức. Các linh hồn Chàm đổi khác và phá vỡ một mạng lưới hệ thống chính trị, một chủng tộc hay một nền kinh tế tài chính ô nhiễm. Họ làm sáng tỏ sự ô nhiễm của những mạng lưới hệ thống đang điều khiển và tinh chỉnh loài người. Họ mang lại sự thức tỉnh toàn thế giới và thiết lập những hành vi cho sự lên trời vĩ đại của Trái đất. Các Starseed Chàm là những người phá vỡ lối mòn.

Những đứa trẻ tinh thể (Crystal Children)

Những đứa trẻ tinh thể là “ sự tiếp nối ” của nhóm Starseed Chàm. Họ hóa thân từ những năm 1980 cho đến đầu những năm 2000. Nhìn chung, họ thường là con cháu của nhóm Chàm và có hào quang trong suốt như pha lê. Họ toát ra tính cách “ linh hồn già dặn ”. Linh hồn của họ thấm nhuần kiến ​ ​ thức về tiền kiếp của họ. Họ là những người theo chủ nghĩa lý tưởng, mong ước tạo ra một quốc tế tuyệt đối cho mọi người. Các Starseed Tinh thể sống theo Luật Nhất thể và tin vào sự hợp nhất toàn thế giới và ngoài hành tinh. Họ Open để đặt nền tảng của tình yêu, lòng trắc ẩn, sự thấu cảm và lòng nhân ái cho thế hệ Starseed mới. Họ Open để chỉ dạy cho trái đất món quà của tình yêu thương và lòng tốt vô điều kiện kèm theo.

Những đứa trẻ cầu vồng (Rainbow Children)

Những đứa trẻ cầu vồng là làn sóng Starseed mới nhất khởi đầu Open trên Trái đất, tính từ sau năm 2000. Họ đa phần là con cháu của làn sóng những đứa trẻ tinh thể. Chúng ta ít biết về họ do thực tiễn là họ quá mới. Những gì tất cả chúng ta biết là họ đến từ chiều thứ chín của ý thức. Những linh hồn nhỏ bé không quá 20 tuổi này được sinh ra không bị tác động ảnh hưởng bởi ác nghiệp. Họ tiến hóa cao và tân tiến về mặt tâm linh mà tất cả chúng ta vẫn chưa trọn vẹn hiểu được. Những linh hồn này trọn vẹn tin yêu vào trực giác của mình. Nó được cho phép họ sống một cách thuận tiện. Họ có siêu năng lượng can đảm và mạnh mẽ, sở hữu tính phát minh sáng tạo cao và có mối liên hệ ngặt nghèo với sắc tố. Điều này khá tương thích vì họ có hào quang cầu vồng. Điều đặc biệt quan trọng nhất ở những đứa trẻ cầu vồng là họ nỗ lực vượt qua đời sống bằng cách cho đi và nhận lại niềm vui chứ. Họ không hành vi theo sự bốc đồng và ham muốn, ngay cả khi họ vẫn còn rất trẻ.

Đặc điểm, biểu tượng, dấu hiệu, nhóm máu và sứ mệnh của các Starseed

Starseed có những đặc thù đặc biệt quan trọng khiến họ độc lạ với người Trái đất. Một đặc thù mê hoặc và đặc biệt quan trọng đó là máu của họ. Nhiều Starseed được cho là có nhóm máu Rh âm và dương – máu từ những vì sao. Nhóm máu Rh âm được cho là không có ‘ nghiệp ’. Có nghĩa là, nghiệp của tổ tiên từ những kiếp người trước đã không được ghi lại trong cấu trúc ADN trong máu. Điều này được cho phép họ hoạt động giải trí và rung động ở tần số cao hơn nhiều mà không bị ảnh hưởng tác động bởi tỷ lệ của trạng thái 3 chiều Trái đất. Việc những Starseed đa phần có nhóm máu Rh dương. Họ năng lực thần giao cách cảm, sự đồng cảm và năng lực thấu thị. Họ truy vấn vào hồ sơ Akasha và liên hệ với những sinh vật ngoài hành tinh.

ĐẶC ĐIỂM TÍNH CÁCH CỦA STARSEED

Đặc điểm tính cách của Starseed không giống với người Trái đất. Starseed về cơ bản đến từ những khoảng trống và thời hạn khác nhau trong đa ngoài hành tinh. Các đặc thù và tính cách của họ hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi họ đến. Tuy vậy, đặc thù chung của toàn bộ những Starseed là họ đều có tần số rung động cao hơn.

Đặc điểm, tính cách và vẻ ngoài của nhóm Starseed Chàm

Starseed Chàm được ca tụng là chiến binh. Họ được Tổng lãnh thiên thần Michael dẫn dắt và bảo vệ. Họ là những người tiên phong, là làn sóng tiên phong nhập thế trên Trái đất. Đặc điểm của họ khiến tất cả chúng ta thuận tiện phân biệt được với người Trái đất. Các Starseed Chàm hoàn toàn có thể có những vết bớt hoặc tàn nhang không bình thường với hình dạng độc lạ.

Advertisement
 • Họ là những người có ý chí mạnh mẽ – Một khi họ đã quyết việc thì hầu như không gì có thể ngăn cản họ.
 • Suy nghĩ tự do – Các Starseed Chàm không bị bó buộc bởi thị hiếu đại chúng. Ý kiến ​​và suy nghĩ của họ được dẫn dắt bởi lý trí và logic.
 • Họ là những người cứng đầu/Không bị khuất phục – Nhóm Chàm có suy nghĩ của riêng họ, linh hồn của họ không đến từ đây vì vậy họ sẽ không theo chuẩn mực xã hội. Họ có quyết tâm và đam mê cá nhân của họ.

Có óc sáng tạo cao – Starseed Chàm có một bộ óc rất sáng tạo.

 • Họ bị cuốn hút vào nghệ thuật và thế giới của ý tưởng và sáng tạo. Họ không ngừng đưa ánh sáng bên trong của mình thành hiện thực, cho dù đó là bài hát, điệu nhảy, nghệ thuật hay những phát minh thực tế.
 • Nhóm Chàm theo chủ nghĩa duy tâm một cách tự nhiên – những đứa trẻ màu chàm theo chủ nghĩa hoàn hảo theo một cách nào đó, như mơ về một thế giới hoàn hảo, một thế giới nơi hòa bình ngự trị và lòng tốt là ngôn ngữ chung toàn vũ trụ.
 • Họ có tri giác, trực giác và có khả năng ngoại cảm – Starseed Chàm có giác quan thứ 6, có thể nhận thức những thứ mà không phải lúc nào người khác cũng nhìn thấy được.
 • Họ có bản chất đồng cảm và từ bi – Hầu hết nhóm Chàm hóa thân trên Trái đất đều là những người thấu cảm, đồng cảm và lòng trắc ẩn luôn có sẵn trong trái tim của họ. Họ có thể nhận thấy cảm xúc của những người xung quanh và cảm nhận nó như thể đó là của chính họ, giúp họ dễ dàng liên hệ với con người và động vật hơn. Họ có một mức độ từ bi sâu sắc đối với tất cả chúng sinh và họ tốt bụng như một bản tính tự nhiên, đó là lý do tại sao họ lại thu hút trẻ em và động vật.

Những Starseed Chàm trông như thế nào? 

Không có nhiều thông tin được ghi lại về những đặc thù ngoại hình của nhóm Chàm. Tuy nhiên, những đặc thù sức khỏe thể chất phổ cập được thấy ở những Chàm là đôi mắt sáng và vẻ bên ngoài tươi tắn mặc kệ tuổi tác.

Đặc điểm, tính cách và vẻ ngoài của nhóm Starseed Tinh thể

Starseed Tinh thể là những thực thể đặc biệt quan trọng được gửi đến Trái đất. Họ đặt nền tảng của tình yêu, sự đồng cảm, lòng trắc ẩn và lòng nhân ái. Họ toát ra tính cách của một tâm hồn già cỗi. Họ được biết đến với 1 số ít đặc thù độc lạ như :

 • Họ nhạy cảm cả về tinh thần và thể chất. Họ thường bị chứng không dung hòa và dị ứng do hóa chất và chất ô nhiễm gây ra.
 • Rất bốc đồng và có xu hướng hành động trước khi suy nghĩ thấu đáo.
 • Starseed Tinh thể là những người thích ôm ấp và thường không biết hoặc không hiểu về ranh giới cá nhân. Họ cảm thấy có mối liên hệ sâu sắc với mọi thứ và mọi người (họ sống theo Luật Nhất thể). 

Họ bị ảnh hưởng xấu bởi các sự kiện tiêu cực, cả sự kiện cá nhân lẫn sự kiện toàn thế giới.

 • Họ có xu hướng trở thành người chữa lành, nhà ngoại cảm, nghệ sĩ, người hỗ trợ/tình nguyện viên hoặc giáo viên.
 • Họ sở hữu tình cảm dạt dào dành cho gia đình, bạn bè và động vật.
 • Họ sẵn sàng trao lòng yêu thương của mình vô điều kiện.
 • Họ thường dễ cảm thấy buồn chán và khó tiếp thu nếu bị ép buộc.
 • Họ có khả năng thấu thị và chữa lành.
 • Starseed Tinh thể có thể có một vết bớt hoặc tàn nhang bất thường có hình dạng độc đáo trên cơ thể. Đây có thể là manh mối về nguồn gốc vũ trụ của họ.

Những Starseed Tinh thể trông như thế nào? 

Không có nhiều tài liệu về những đặc thù ngoại hình của Starseed Tinh thể. Ngoại trừ việc họ có một ánh nhìn sâu và chiếm hữu một đôi mắt đẹp, to tròn, sôi động.

Đặc điểm, tính cách và vẻ ngoài của nhóm Starseed Cầu vồng

Chúng ta không biết nhiều về những thực thể chiều thứ 9 mới hóa thân trên Trái đất này. Họ vẫn còn quá mới lạ so với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đã ghi lại được một số ít đặc thù đặc biệt quan trọng của những Starseed Cầu vồng đã hóa thân cho đến nay. Starseed Cầu vồng hoàn toàn có thể có những vết bớt hay tàn nhang không bình thường có hình dạng độc lạ. Đôi khi hoàn toàn có thể là manh mối cho biết họ đến từ vì sao nào.

 • Họ gan dạ – Không có khái niệm sợ hãi trong cấu trúc ADN của họ, do đó họ có thể tỏa sáng và thực hiện mục đích mà không hề do dự.
 • Họ tập trung vào việc phục vụ – Họ hạnh phúc nhất khi được phục vụ Đấng Thiêng liêng thông qua việc hỗ trợ nhân loại trong quá trình thăng thiên.
 • Họ là những thực thể có năng lượng cao và thường năng động

Starseed Cầu vồng có ý chí vô cùng mạnh mẽ. 

 • Họ rất sáng tạo và có khả năng biến mong muốn của mình thành hiện thực ngay lập tức.
 • Họ hòa hợp với sự rung động và chữa lành của màu sắc và luôn muốn được bao quanh bởi sắc màu càng nhiều càng tốt.
 • Họ luôn đổi mới – Họ luôn có những ý tưởng mới độc đáo và thiết thực để tạo ra một tương lai xanh lâu dài.
 • Họ sở hữu khả năng chữa lành và năng lực ngoại cảm đáng kinh ngạc, không giống bất cứ điều gì thế giới từng chứng kiến trước đây.
 • Họ có khả năng đồng cảm bẩm sinh và có thể tiếp cận năng lượng của con người và động vật, giúp cân bằng những năng lượng đó – Đây cũng là lý do tại sao người và động vật lại bị thu hút bởi Starseed Cầu vồng.
 • Họ thường bị chẩn đoán nhầm với chứng tự kỷ hoặc chứng ADD/ADHD (chứng rối loạn tăng động giảm chú ý) vì họ học hỏi và phát triển ở một tốc độ khác với người thường. 

Những Starseed Cầu vồng trông như thế nào?

Không có bất kỳ đặc điểm ngoại hình nào được ghi nhận từ Starseed Cầu vồng. Ngoại trừ việc họ có đôi mắt to, sáng với nụ cười đẹp dễ lan tỏa. Họ tỏa ra hào quang cầu vồng rực rỡ.

Xem thêm: Ngành Y học Dự phòng sau khi ra trường sẽ làm gì? Ở đâu?

Advertisement

BIỂU TƯỢNG CỦA CÁC STARSEED

Biểu tượng Starseed là những hình dạng hình học mang ý nghĩa tượng trưng. Nó rất giống cách tất cả chúng ta sử dụng những hình tượng trên Trái đất. Những hình tượng này nhiều lúc còn được gọi là tín hiệu, mã và ngôn từ ánh sáng. Có rất nhiều hình tượng và mỗi hình tượng lại khác nhau. Mỗi chủng tộc sao có bộ mã hoặc hình tượng riêng. Mỗi loại là độc nhất vô nhị với nguồn gốc của nó. Bộ hình tượng thông dụng nhất hoặc được biết đến nhiều nhất là những mã thiên thần. Người ta cho rằng những hình tượng này có công dụng cộng hưởng nguồn năng lượng. Khi thiền định hoàn toàn có thể giúp họ tiếp cận được nguồn gốc sao của nó. Các hình tượng cũng tương hỗ kích hoạt và ghi nhớ những ký ức mà đã được mã hóa ADN.

Biểu tượng Starseed Sirius

Starseed SiriusStarseed Sirius

Biểu tượng Starseed Pleiades

Starseed Biểu tượng Starseed Pleiades

Biểu tượng Starseed Lyra

Starseed Lyra Biểu tượng Starseed Lyra

Biểu tượng Starseed Arcturus

Starseed Arcturus Biểu tượng Starseed Arcturus

Biểu tượng Starseed Andromeda

Starseed Andromeda Biểu tượng Starseed Andromeda

Advertisement

DẤU HIỆU CỦA STARSEED

Không như những gì tất cả chúng ta nghĩ. Dấu hiệu của những Starseed không phải là tín hiệu vật lý trên da. Nó là vị trí của những thiên thể ( hành tinh và ngôi sao 5 cánh ) tại thời gian họ sinh ra. Bằng cách nghiên cứu và phân tích vị trí hành tinh, bạn hoàn toàn có thể biết mình có nguồn gốc ngoài toàn cầu hay không. Việc nghiên cứu và phân tích vị trí hành tinh được thực thi bằng cách xác lập vị trí của mặt trời, mặt trăng và những hành tinh. Ta xem vị trí những hành tinh này có tương ứng với một hệ sao đơn cử vào thời gian sinh ra không. Bằng cách xác lập vị trí của những hành tinh. Bạn hoàn toàn có thể tò mò ra nguồn gốc ngoài hành tinh của linh hồn mình.

Những dấu hiệu nguyên thủy của Starseed

Những tín hiệu nguyên thủy của Starseed cho biết nguồn gốc của bạn là hệ sao nào.

Dấu hiệu hóa thân của Starseed

Dấu hiệu hóa thân cho biết tiền kiếp của bạn. Nếu bạn coi mình là một linh hồn già cỗi hoàn toàn có thể bạn đã trải qua nhiều tiền kiếp. Dấu hiệu hóa thân giống như đinh ghim trên map. Nó hiển thị cho bạn tổng thể những nơi bạn đã từng đến và sống trong quá khứ. Dấu hiệu hóa thân giúp bạn theo dõi những hóa thân của mình ở những sao. Các hệ sao khác nhau mà hoàn toàn có thể bạn đã sống sót trước khi đến toàn cầu.

Dấu hiệu của Starseed Chàm

Có thể xác lập tín hiệu bằng cách nghiên cứu và phân tích vị trí của những thiên thể trong biểu đồ sao của bạn. Điều quan trọng bạn cần quan tâm là vị trí của mặt trời và mặt trăng đúng chuẩn tại thời gian sinh. Bằng cách ghi nhận sự tương ứng của những hành tinh với những hệ sao khác nha. Ta xác lập được nguồn gốc Starseed. Thông qua cách này, bạn hoàn toàn có thể săn lùng nguồn gốc ngoài hành tinh của mình.

Dấu hiệu của Starseed Tinh thể

Không có ghi chép đúng chuẩn về những Starseed Tinh thể. Những tín hiệu này hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào cá thể và vị trí hành tinh họ hóa thân.

Dấu hiệu của Starseed Cầu vồng

Có thể xác lập tín hiệu của Starseed Cầu vồng bằng cách nghiên cứu và phân tích vị trí hành tinh trong biểu đồ sao. Phương pháp này sử dụng vị trí độc lạ của những thiên thể hành tinh. Khám phá nguồn gốc của linh hồn và hệ sao gốc của bạn.

SỨ MỆNH CỦA CÁC STARSEED

Nhiệm vụ của Starseed hoàn toàn có thể khác nhau tùy thuộc vào hệ sao mà họ đến. Tuy nhiên mọi Starseed đều có chung một tiềm năng. Đó là tương hỗ Trái đất và tổng thể những sinh vật của nó trong quy trình lên trời vĩ đại.

Advertisement

Sứ mệnh của Starseed Chàm

Starseed Chàm Open tiên phong. Họ đến vào một thời gian quan trọng trong lịch sử dân tộc. Đó là thời gian mà Trái đất và những sinh vật của nó đang trải qua sự biến hóa trong ý thức. Các Starseed Chàm đến để khởi xướng sự đổi khác, phá vỡ mạng lưới hệ thống lỗi thời và suy đồi. Mục tiêu chính của họ là làm sáng tỏ mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính chính trị trên Trái đất đã lỗi thời và mục nát. Để làm sáng tỏ chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa giai cấp. Giúp những người bị mắc kẹt thoát khỏi những quy mô có rung động cũ kỹ thấp hơn này. Họ đến để xóa bỏ sự thối nát và bệnh tật khỏi Trái đất. Đồng thời dạy cho quả đât biết tính toàn vẹn thực sự nghĩa là gì. Họ là làn sóng tiên phong của những linh hồn rung động cao hơn đến tương hỗ Trái đất. Họ là những người phá bỏ rào cản.

Sứ mệnh của Starseed Tinh thể

Starseed Tinh thể đến để đặt nền tảng của tình yêu và lòng từ bi. Họ đến với một thiên chức rõ ràng là nâng cao nhận thức của cả quả đât và quốc tế tự nhiên. Những Starseed này hoạt động giải trí như một tập thể chứ không phải cá thể. Do đó sự hiện hữu của họ can đảm và mạnh mẽ hơn nhiều. Họ sống theo Luật Nhất thể và tin vào sự hợp nhất toàn thế giới và thiên hà. Mục đích sống của họ là chỉ dạy cho trái đất tầm quan trọng của tình yêu, tự do và lòng bác ái. Họ cho trái đất thấy một tương lai thấm nhuần những giá trị bắt nguồn từ tình yêu, lòng trắc ẩn và độc lập. Họ Open để giúp con người nhận ra sức mạnh thần thánh bên trong của họ.

Sứ mệnh của Starseed Cầu vồng

Starseed Cầu vồng là làn sóng mới nhất của những linh hồn ngoài Trái đất nhập thể. Họ đến với những vầng hào quang đầy sắc tố và năng lực tâm linh khác thường để chữa lành. Họ cân đối những nguồn nguồn năng lượng méo mó của trái đất. Sứ mệnh của họ là neo giữ nguồn năng lượng chiều thứ 9. Nó giúp mở ra một tương lai công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển hơn, nhân ái, đồng cảm. Một tương lai xanh và vững chắc cho toàn bộ mọi người. Một nơi mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hòa hợp với Mẹ Gaia và sinh vật của Mẹ. Với trái tim nhân hậu và yêu thương, họ sẽ dẫn đường cho một tương lai nơi tất cả chúng ta sống trong sự dồi dào hòa giải với Trái đất. Chúng sẽ giúp trái đất nhận ra và neo giữ sức mạnh thần thánh chứa đựng trong mỗi chúng sinh trên toàn cầu. Từ đó đưa toàn bộ tất cả chúng ta đến gần hơn với Thiêng Liêng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT BẠN CÓ PHẢI LÀ MỘT STARSEED KHÔNG?

Bạn hoàn toàn có thể tự ngẫm xem liệu mình có phải là một Starseed hay không. Câu vấn đáp cho câu hỏi đó là, nếu bạn cảm thấy cộng hưởng với bài viết này cùng những thông tin trong đây. Rất hoàn toàn có thể bạn là một Starseed hoặc quen biết một Starseed.

KẾT LUẬN

Dù bạn có cảm nhận được sự di dời hành tinh hay không thì nó vẫn đang xảy ra. Ý thức của Trái đất đang trỗi dậy. Chúng ta đang tăng trưởng cùng với sự trợ giúp của những Starseed. Starseed cũng là dẫn chứng về sự sống sót của những chủng tộc ngoài hành tinh nhân từ. Những chủng tộc chỉ muốn điều tốt nhất cho Trái đất và trái đất. Một tương lai tươi tắn với số lượng Starseed Cầu vồng nhập thế đang ngày càng tăng. Hiện tượng này sẽ liên tục Open trong những năm tới. * * * Người dịch : Trần Thị Hồng Hạnh Nguồn : qhhtofficial.com Bài viết được san sẻ tại chualanhvn.com. Hãy ghi nguồn nếu bạn muốn san sẻ. Xin cảm ơn bạn ! ________________________ Fanpage : EHO – Cộng đồng Chữa lành Nước Ta

Tham gia group Tự chữa lành tại đây

Fanpage về Reiki : Cộng đồng Reiki Việt Nam Tham gia group Thảo luận về Reiki tại đây Đăng ký học Reiki từ Master Reiki Quốc Tế tại đây

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments