Stay On Top Of là gì và cấu trúc Stay On Top Of trong Tiếng Anh

Stay On Top Of là gì ? Stay On Top Of nghĩa là gì ? Cấu trúc đi kèm với cụm từ Stay On Top Of là gì ? Cần chú ý quan tâm những gì khi sử dụng cụm từ Stay On Top Of trong câu tiếng Anh ? Đặc điểm của cụm từ Stay On Top Of là gì ? Làm sao để phát âm đúng và chuẩn cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh ?

Stay On Top Of – cách dùng, cấu trúc đi kèm cùng với cách phát âm sẽ được ra mắt một cách rất đầy đủ, cụ thể, khoa học trong bài viết ngày hôm nay. Giải đáp những vướng mắc của bạn về cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mọi câu vấn đáp cho những thắc mắc, yếu tố của mình trong bài viết này. Tin rằng chỉ sau 3 phần của bài viết thời điểm ngày hôm nay bạn hoàn toàn có thể sử dụng cụm từ Stay On Top Of một cách thành thạo và hiệu suất cao trong những bài văn, bài nói của mình. Để nâng cao tính sinh động, trực quan và dễ hiểu, chúng mình đã đính kèm với mỗi kiến thức và kỹ năng trong bài những ví dụ Anh – Việt và hình ảnh minh họa làm dẫn chứng đơn cử cho kiến thức và kỹ năng được truyền tải. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể rèn luyện theo một số ít mẹo học tiếng Anh được san sẻ trong bài viết để hoàn toàn có thể nhanh gọn cải tổ những kiến thức và kỹ năng của mình cũng như ghi nhớ từ vựng, kỹ năng và kiến thức tốt hơn. Chúc bạn có những khoảng thời gian ngắn học tập thật vui tươi và mê hoặc với studytienganh. Cùng bước vào phần 1 của bài viết về Stay On Top Of thời điểm ngày hôm nay .
Bạn đang xem : Stay On Top Of là gì và cấu trúc Stay On Top Of trong Tiếng Anh

Stay On Top Of là gì và cấu trúc Stay On Top Of trong Tiếng Anh
(Hình ảnh minh họa cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh)

1.Stay On Top Of nghĩa là gì?

Stay On Top Of có nghĩa là gì? Stay On Top Of là một cụm từ được sử dụng nhiều trong các bài văn nói thậm chí là văn viết trong tiếng Anh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết và hiểu được nghĩa của cụm từ này. Stay On Top Of có nghĩa là hiểu được hay nắm được. Khi bạn đứng trên đỉnh của một điều gì đó bạn có thể nắm bắt và hiểu hết được các vấn đề liên quan. Tham khảo thêm các ví dụ dưới đây để hiểu cụ thể hơn về cách dùng cũng như vị trí, vai trò của cụm từ Stay On Top Of trong câu tiếng Anh cụ thể.

Ví dụ:

 • He stays on top of this catalogue .
 • Anh ấy chớp lấy được khuôn khổ này .
 •  
 • She tries to stay on top of marketing to become the leader .
 • Cô ấy cố gắng nỗ lực chớp lấy được những yếu tố về tiếp thị để trở thành người quản trị .

Stay On Top Of là gì và cấu trúc Stay On Top Of trong Tiếng Anh
(Hình ảnh minh họa cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh)

Tìm hiểu một chút ít về cách phát âm của cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh. Stay On Top Of được tạo thành từ những từ đơn thuần nên không khó để bạn hoàn toàn có thể phát âm đúng và chuẩn cụm từ này. Khi phát âm cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh, bạn cần chú ý quan tâm đến những nguyên âm trong câu cũng như những phụ âm kết thúc của tiếng. Bạn hoàn toàn có thể đọc nối những phát âm của những từ trong cụm từ để tạo nên ngôn từ tự nhiên và uyển chuyển hơn. Luyện tập thật nhiều để hoàn toàn có thể nhanh gọn master được cụm từ này bạn nhé !

2.Cấu trúc và cách dùng của cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh.

Về cách sử dụng của cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh. Khi sử dụng cụm từ này bạn vận dụng cấu trúc sau :
Xem thêm : Lời chúc 20/10 cho tình nhân, bạn gái, vợ yêu ngọt ngào nhất

Stay On Top Of something/ doing something 

Trong cấu trúc này, bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế một cách thuần thục giữa danh từ và những danh động từ. Tham khảo thêm những ví dụ dưới đây để hiểu hơn về cách vận dụng của cấu trúc này .

Ví dụ:

 • John stays on top of communication, so he was employed as a director .
 • Jon chớp lấy được yếu tố về tiếp thị quảng cáo, thế cho nên anh ấy được tuyển dụng ở vị trí giám đốc .
 •  
 • Do you stay on top of this subject ?
 • Bạn có nắm bắt được chủ đề này không?

 •  
 • Staying on top of marketing can help you develop your business .
 • Nắm bắt được việc tiếp thị hoàn toàn có thể giúp bạn tăng trưởng việc kinh doanh thương mại của mình .

Stay On Top Of là gì và cấu trúc Stay On Top Of trong Tiếng Anh
(Hình ảnh minh họa cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh)

Trong một số ít trường hợp đơn cử, Stay On Top Of hoàn toàn có thể dùng dưới dạng rút gọn là on top of. Rất nhiều người thường nhầm lẫn nghĩa của Stay On Top Of là đứng đầu hay là người giỏi nhất. Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện thêm và tự đưa ra nhiều ví dụ về cách dùng của cụm từ này .

3.Một số từ vựng có liên quan đến cụm từ Stay On Top Of trong tiếng Anh.

Chúng mình đã tìm kiếm và tổng hợp lại trong bảng dưới đây một số ít từ vựng có cùng chủ đề với Stay On Top Of trong tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm và vận dụng chi tiết cụ thể những từ này trong những bài viết, bài đọc của mình. Đừng quên khám phá cụ thể hơn về cách dùng cũng như cách phát âm của những từ để hiểu rõ hơn về chúng nhé !

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

Manage
Quản lý
Responsibility
Xem thêm : cờ lê in English – Vietnamese-English Dictionary
Trách nhiệm
Be charge of
Nhận cách nhiệm
Understand

Hiểu

Xem thêm: PWA là gì? Bạn có cần xây dựng PWA cho website của mình không?

Master
Thành thạo
Cảm ơn bạn đã ủng hộ bài viết này của chúng mình. Nếu có bất kể câu hỏi hay vướng mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng mình qua website này nhé ! Đừng quên theo dõi studytienganh để cùng nhau học tập và tân tiến hơn mỗi ngày .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments