Hướng dẫn cài đặt ứng dụng chạy Android cho Windows Phone

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Android cho thiết bị chạy Windows phone

Có lẽ có rất nhều Fan của Windows Phone ghen tị so với những người dùng Android chính là kho ứng dụng đồ sộ trên Google Play. Nhưng này thì mọi việc có vẻ như đã biến hóa khi mà những người sử dụng Windows phone đã hoàn toàn có thể setup cho mình những ứng dụng Android lên trên chiếc Windows phone yêu quý. Để setup được những bạn thực thi như sau :

>> Khôi phục tin nhắn xóa nhầm trên Android
Yêu cầu tiên phong cho quy trình này là bạn có một chiếc điện thoại cảm ứng chạy Windows 10 Mobile. Theo khuyến nghị cho người dùng thì những bạn cần có một chiếc máy tính chạy hệ quản lý Windows 8, 8.1 hay là Windows 10. Dưới đây là list những điện thoại thông minh tương hỗ việc thiết lập này .

Bạn download ứng dụng >>>tại đây<<<. Các bạn sử dụng một dây USB để kết nối điện thoại với máy tính.

Bước 1: Trên thiết bị bạn chọn Cài đặt > Cập nhật & Bảo Mật > Dànhh cho nhà phát triển > Chọn chế đội nhà phát triển. Sau đó bạn bật Phát hiện thiết bị, nhấn vào ghép đôi, khi này bạn sẽ thay một mã gồm 6 kí tự để liên kết với máy tính.

1

Bước 2: Trên máy tính bạn mở file nén APKDeployment.rar đã được tải về ở trên, chạy file IpOverUsbInstaller.msiAPKDeployment.exe, nhập key (6 kí tự vừa bạn thấy trên điện thoại) > Pair, bạn đợi một lúc sẽ thấy tên thiết bị của mình.

2

Bước 3: Bạn chọn bất kì một ứng dụng Android (file.apk) mà bạn đã tải về máy, kéo thả chúng vào và chọn Deploy (cho từng ứng dụng) hoặc có thể chọn Deploy All (cho tất cả các ứng dụng). Sau đó bạn có thể chờ một lúc và hãy vào điện thoại xem kết quả. Cảm nhận sẽ là những ứng dụng Android sau khi cài đặt trên thiết bị Windows phone sẽ chạy rất tốt, mượt mà và chưa hề xuất hiện lỗi.

3

*Lưu ý: Khi cài đặt xong nên tắt chế độ kết nối để tránh lỗi sau này và để nguyên chế độ Dành cho nhà phát triển nếu bạn vẫn muốn chạy các ứng dụng Android trên điện thoại của mình. 

Hướng dẫn lấy file .apk từ Google Play trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập Google Play từ máy tính, sau đó chọn một ứng dụng bất kỳ mà bạn muốn lấy về cài đặt. Ví dụ ở đây là game Angry Birds 2, bạn sẽ thấy trên đường link là: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.rovio.baba&hl=en, bạn sẽ copy đoạn com.rovio.baba.

4

Cài đặt ứng dụng Android lên Windows 10 Mobile

Bước 2: Bạn truy cập trang web evozi.com, nhập dòng  com.rovio.baba vào ô trống ở giữa trang web, sau đó nhấn nút Generate download link.

5

Bước 3: Bạn chờ đợi cho tới khi ứng dụng của mình tạo ra linhk, tiếp đó nhấp vào Click here to download com.rovio.baba now là xong. Tập tin .apk sau khi được tải về bạn có thể nhấp vòa máy tính để cài đặt.

Bạn đã thử sử dụng chưa? Nếu có kinh nghiệm hay vấn đề gì cần chia sẻ, trao đổi thêm, hãy bình luận vào ô bên dưới bài viết!

Theo thegioididong

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments