Tải game 2048 – Kết hợp số

2048 là tựa game giải đố trí tuệ đã từng làm mưa làm gió trên toàn cầu khi vừa ra mắt, là cảm hứng và được phát triển thành nhiều biến thể như 4096 với cách chơi đơn giản nhưng luôn cuốn hút người chơi khi phải vận dụng trí thông minh để chiến thắng.

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Giải đố
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn, online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Ketchapp
  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên và iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 09/03/2014
  • Giá game: Miễn phí

2048

II. Gameplay

Với phương pháp chơi khá đơn thuần và với có nhiều mức độ khác nhau như 3×3, 4×4, 5×5, 6×6, 7×7 và 8×8. Bạn hoàn toàn có thể chọn bất kể mức độ nào mình muốn để thử thách bản thân. Với mức thấp nhất là 3×3 bạn sẽ chơi trên một lưới vuông 3×3. Khi khởi động game show người chơi được phân phối 2 ô vuông với giá trị nhỏ nhất là 2, người chơi sử dụng những phím mũi tên hoặc vuốt màn hình hiển thị sang trái, phải, trên, dưới thì những khối vuông sẽ trượt theo hướng tương ứng .Mỗi khi phối hợp 2 khối vuông cùng giá trị với nhau sẽ ra một khối vuông mới và cũng là giá trị mới, được cộng vào từ 2 khối vuông cũ ( 2 + 2 = 4 ; 4 + 4 = 8 ; 8 + 8 = 16 ; … ) và cũng vì vậy những khối vuông có giá trị khác nhau sẽ không hề tích hợp với nhau. Cứ mỗi lượt vuốt sẽ Open ngẫu nhiên một khối vuông có giá trị là 2 hoặc 4. Sẽ rất thuận tiện phân biệt và nhận ra khi game show luôn có những sắc tố để phân biệt những giá trị khối vuông khác nhau .

Gameplay 2048

Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ có một bảng điểm kỷ lục cá nhân của người chơi ở góc trên bên trái, khởi đầu bản điểm là 0. Nhưng khi hai khối vuông được kết hợp thì điểm sẽ được tăng dần, số điểm mà người chơi nhận được là giá trị của khối vuông mới hình thành. Và kế đó sẽ là một bảng điểm kỷ lục cá nhân cao nhất mà người chơi từng đạt được. Khi điểm hiện tại đạt được cao hơn điểm kỷ lục từng có thì điểm kỷ lục cá nhân cũng sẽ tăng theo.

Bạn đang đọc: Tải game 2048 – Kết hợp số

Để thắng lợi, người chơi phải ghép được khối vuông 2048, lúc này game show vẫn chưa kết thúc, người chơi sẽ có lựa chọn là liên tục chơi để đạt được điểm cao hơn hoặc dừng game show để liên tục phá hòn đảo những mức độ khác. Và nếu như người chơi không còn ô trống để khối vuông tiếp theo Open thì game show sẽ kết thúc và sẽ mở màn lại từ số 0 .

III. Đồ họa – âm thanh

Hình ảnh, màu sắc giản đơn

Bố cục được sắp xếp đơn thuần và cùng với sắc tố dịu nhẹ, lịch sự giúp người chơi thuận tiện thao tác hơn .

Đồng thời âm thanh cũng không kém phần sôi động. Khi các khối vuông chạm vào nhau sẽ có những tiếng “tích tích” nghe rất vui tai, làm người chơi cảm thấy hứng thú và có trải nghiệm game tốt hơn.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Game 2048 là một game cực kỳ thú vị, tuy chỉ là những màn ghép số tưởng chừng như đơn giản nhưng cũng không kém phần thách thức. Người chơi phải vận dụng sự thông minh, độ nhạy bén và cả khả năng tính toán để có thể chinh phục được tựa game này. Nếu bạn muốn thử thách bản thân về độ nhanh nhẹn của mình, thì đây là tựa game không thể bỏ qua đâu đấy. Hãy tải ngay và trải nghiệm nào.

Một số mẫu điện thoại chơi game 2048 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 922 lượt xem

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments