Angry Birds Star Wars

Đánh giá Softonic

The Angry Birds đưa Darth Vader

Angry Birds Star Wars là trò chơi theo chủ đề Star Wars được cấp phép chính thức, trong đó thấy những chú chim nổi tiếng gặp gỡ các nhân vật trong phim, bao gồm Dath Vader, C3PO và R2D2.

Đó là một chuyến đi thứ hai vào không gian cho những avians khó chịu, sau đây trên các vết thương của Angry Birds Space . Angry Birds Star Wars giữ lại một số vật lý không gian của bản phát hành trước đó, và có những khả năng đặc biệt mới, bao gồm cả việc sử dụng vũ lực và ánh sáng saber-wielding.

Advertisement

Trình bày

Bạn đang đọc: Angry Birds Star Wars

Người hâm mộ bộ phim gốc, A New Hope, sẽ yêu mến Angry Birds Star Wars. Nó theo cốt truyện của bộ phim, đưa bạn đến tất cả các địa điểm mang tính biểu tượng, bao gồm Tatooine, HothPig Star (được mô hình hóa trên Death Star). Angry Birds là chủ đề xung quanh các anh hùng như Luke Skywalker, Obi Wan KenobiHan Solo, trong khi những chú heo con ăn mặc như những người cuồng nhiệt, những kẻ cướp tuskan và những thứ tương tự.

Các khu vực và nhân vật được tái hiện một cách vinh quang, và điều này, cùng với âm nhạc từ điểm gốc, khiến Angry Birds Star Wars trở thành phiên bản trình diễn hay nhất của loạt game cho đến nay .

Cách chơi

Advertisement

game Play cơ bản trong Angry Birds Star Wars vẫn giống như bản gốc Chim tức giận. Bạn khởi động chim từ một máy phóng tại một cấu trúc để đập vỡ nó và tàn phá kẻ xấu. Các ngôi sao 5 cánh kiếm được dựa trên mức độ thuận tiện bạn đạt được điều này và tiến tới Lever tiếp theo .

Có khoảng 80 cấp độ trong Angry Birds Star Wars và vượt qua chúng sẽ đưa bạn một thời gian dài, mặc dù vài cấp độ đầu tiên trên Tatooine rất dễ dàng. Có một số mức tiền thưởng thú vị quá, trong đó bạn có thể chơi như C3PO hoặc R2D2.

Advertisement

Các trò chơi trong Angry Birds Star Wars đã được tinh chỉnh một chút từ các phiên bản trước của trò chơi. Bây giờ bạn có thể sử dụng lực để làm chậm con chim của bạn trong chuyến bay giữa, hoặc vuốt saber ánh sáng của bạn để phá vỡ các đối tượng, ví dụ.

Phán quyết

Mặc dù những yếu tố gameplay mê hoặc bổ trợ, không có disguising rằng Angry Birds Star Wars chơi rất nhiều giống như những phiên bản trước. Trong khi người hâm mộ của tên thương hiệu Angry Birds sẽ thú vị với điều này, những người khác sẽ tìm thấy game show lặp đi lặp lại, tức bực và căng thẳng mệt mỏi .

Không có nghi ngờ rằng Angry Birds Star Wars là một trò chơi arcade được sản xuất xa hoa, mà người hâm mộ của cả hai trò chơi và bộ phim sẽ rơi vào tình yêu với.

Nếu bạn thích Angry Birds Star Wars HD có lẽ bạn muốn xem một số bộ phim khác của Angry Birds mà chúng tôi có thể mong đợi trong tương lai (theo chúng tôi!)

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments