Tải Game Angry Gran Run MOD APK 2.20.0 (Tiền Vô Hạn) cho Android

Angry Gran Run poster

Có thể bạn sẽ không tin rằng, một bà lão vẫn có thể chạy cực nhanh kể cả khi bà đã không còn trẻ? Nhưng trong Angry Gran Run – Running Game , có một nhân vật chính tên là Granny, bà ấy chạy rất nhanh mặc dù đã tuổi cao và tóc bạc trắng. Game có một nhân vật khác, đó là Fred – đặc vụ. Fred đã đóng nhân vật chính của chúng ta trong Angry Asylum, Granny đang âm mưu trốn khỏi trại tị nạn, và bà ấy cần chúng ta hướng dẫn bà qua các đường phố để thoát ra ngoài.

Khám phá một trò chơi hành động

Angry Gran Run là game mobile thuộc thể loại hành vi, chạy trên hệ quản lý Android và cả iOS. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập game show không tính tiền từ Google Play hoặc App Store. Ace Viral đã lấy cảm hứng từ một số ít game show đang chạy để tạo ra Angry Gran Run. Đầu tiên, khi mở màn chơi game, bạn sẽ được hòa mình vào khoảng trống 3D được lập trình viên chăm chút kỹ lưỡng với những đường nét tinh tế và khung cảnh đường phố. Người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán vì khoảng trống của game show sẽ được biến hóa hàng tháng. Hãy chờ đón mà xem .

Ngoài ra, các nhân vật cũng được thể hiện một cách sống động từ dáng vẻ đến hành động. Đồ họa 3D mượt mà mô tả các hành động của nhân vật như chạy, rẽ trái, rẽ phải, nhảy,… Màu sắc tươi sáng, hài hòa với đường phố, tòa nhà, cây cối, hoa lá và chướng ngại vật. Bên cạnh đó, âm thanh rất sống động và kịch tính. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú. Âm thanh của những cuộc rượt đuổi được miêu tả chân thực. Người chơi sẽ hòa mình vào trò chơi. Mỗi khi bạn kiếm được một đồng xu, âm thanh cũng sẽ nổi lên.

Hướng dẫn nhân vật chính của bạn qua các đường phố

game Play rất đơn thuần. Bạn chỉ cần giúp Granny trốn thoát, hướng dẫn cô ấy qua những con đường lạ và tránh bẫy. Đó là trách nhiệm của bạn. Cô ấy phải chạy, nhảy, lướt, trượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau. Người chơi cần sử dụng nhiều kiến thức và kỹ năng để giúp Granny tránh được những chướng ngại vật nguy hại. Trong Angry Gran Run, những con “ bot ” sẽ được sắp xếp ở bất kỳ đâu trên đường đi. Bạn phải đánh và lấy tiền từ chúng. Và đừng chỉ chạy trốn, bạn cần phải tích lũy càng nhiều tiền vàng càng tốt. Chúng sẽ giúp bạn tăng cấp và cải tổ sức mạnh. Tiền xu được sử dụng để mua những vật phẩm mê hoặc, như một bộ áo giáp. Các trang bị sẽ giúp nhân vật của bạn vượt qua những chướng ngại vật thuận tiện hơn. Ví dụ : hố sụt, tường cao, …Có một điều quan trọng trong Angry Gran Run, đó là sự đổi khác về ngoại hình của nhân vật. Người chơi hoàn toàn có thể biến hóa diện mạo của Granny bằng cách mua những bộ quần áo mới ví dụ điển hình như 70 ’ s hippy gran, wonder gran, zombie gran và phục trang chim cánh cụt. Những bộ quần áo thật độc lạ và dễ thương và đáng yêu, hãy thử biến hóa diện mạo của bà ấy để xem như thế nào nhé. Với những game show rượt đuổi khác, nhân vật của bạn sẽ bị đuổi bắt tại đền thờ, rừng rậm hoặc ga tàu điện ngầm. Nhưng trong Angry Gran Run, những cuộc rượt đuổi sẽ diễn ra trên đường phố Thành Phố New York và Rome .Bên cạnh đó, người chơi hoàn toàn có thể mua và tăng cấp những thiết bị tăng sức mạnh khác nhau như đạn thời hạn và lá chắn bất khả chiến bại. Chúng sẽ giúp nhân vật của bạn tăng sức mạnh khi phải chạy trong thời hạn dài. Và bạn phải luôn chăm sóc đến người ngoài hành tinh, khủng long thời tiền sử và những thứ điên rồ khác. Những thứ đó sẽ cản trở Granny trên đường chạy trốn .

Những điểm mới

Để lôi cuốn nhiều người chơi, nhà phát hành phải tạo ra điểm đặc biệt quan trọng trong phiên bản game show này. Và Angry Gran Run không phải là một ngoại lệ. Trò chơi có những điểm mới mà bạn hoàn toàn có thể so sánh với những phiên bản khác. Đầu tiên, nhà phát hành đã update đồ họa mới thích mắt cho tháng 9. Bạn sẽ thấy giao diện mới khi update game show vào tháng 9. Giao diện sẽ có những cây hoa anh đào, những ngôi nhà cổ kính với những chiếc đèn lồng là hình tượng của Nhật Bản. Đó cũng là điểm mới. Ngoài ra, những chướng ngại vật đã được bổ trợ nhiều hơn. Khi chơi game, bạn sẽ thấy những chiếc xe kéo, nhà sư, con cá chép Koi và bạn cần tránh chúng .Hơn nữa, với thiên nhiên và môi trường mới tại Nhật Bản, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật đặc trưng mới chỉ có ở Nhật Bản. Đó là GOLEM – Cơ thể được làm bằng đá nhưng rất đáng yêu và dễ thương. Và bạn cần phải có nhiều token để mở khóa sức mạnh và nhân vật mới này. Bên cạnh đó, khi bạn đang giúp Granny trốn thoát, bạn cần tìm Mystery machine. Máy có nhiều phần thưởng giúp mua được nhiều thứ. Đó là điểm độc lạ sau cuối trong phiên bản update lần này .Hãy thử thưởng thức những điểm này trong Angry Gran Run nhé .

Trò chơi đang chạy với những điều hấp dẫn

Bạn phải trở thành người dẫn đường khi chơi Angry Gran Run MOD APK. Bạn sẽ đưa Granny qua những đường phố của Nhật Bản vào tháng 9 bằng cách chạy, nhảy và trượt qua những chướng ngại vật. Nhân vật của bạn cần phải chạy thật nhanh để thoát khỏi Angry Asylum. Sự nhanh gọn và kỹ năng và kiến thức của bạn sẽ được cải tổ khi bạn giúp Granny chạy trốn Asylum và tránh những chướng ngại vật. Trận đấu trở nên kịch tính hơn hẳn khi trên đường đi đâu đâu cũng thấy những con “ bot ”. Angry Gran Run là game show có nhiều phát minh sáng tạo. Người chơi hoàn toàn có thể mua quần áo mới để biến hóa diện mạo của nhân vật. Ngoài ra, chủ đề của game show sẽ biến hóa theo từng tháng. Các phần thưởng sẽ giúp bạn mua nhiều thứ cho nhân vật. Vì vậy, bạn nên cố để kiếm chúng thật nhiều .Với lối chơi đơn thuần và vui nhộn, nhiều người hoàn toàn có thể thuận tiện chơi Angry Gran Run và game show rất tương thích với những em nhỏ. Bên cạnh đó, hàng tháng nhà phát hành sẽ tung ra những chủ đề và nhân vật mới. Điều này sẽ làm mới cho thưởng thức của người chơi. Họ sẽ mong đợi được gặp những nhân vật mới và những chướng ngại vật mới. Khung cảnh của game show cũng sẽ được biến hóa để tương thích với từng chủ đề của tháng. Đồ họa đẹp mắt và sắc tố hài hòa giúp người chơi giảm bớt căng thẳng mệt mỏi và cảm thấy vui tươi sau một ngày dài thao tác .Những điều đó đã khiến Angry Gran Run trở thành game chạy 3D không tính tiền hay nhất .

1

/

5 ( 1 vote )

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments