Tải game Age of Empires III Definitive Edition United States Civilization – download full crack pc

Giới thiệu game Age of Empires III Definitive Edition

Tải game Age of Empires III Definitive Edition miễn phí link Google Drive | Free download Age of Empires III Definitive Edition full crack PC

Age of Empires III (AOE 3) là một trò chơi chiến thuật thời gian thực, được phát hành bởi Microsoft Game Studios. Nằm trong loạt trò chơi Age of Empires, là phần tiếp theo của Age of Empires II, trò chơi miêu tả về thời kỳ thuộc địa hóa châu Mỹ của 8 quốc gia châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Bạn đang đọc: Tải game Age of Empires III Definitive Edition United States Civilization – download full crack pc

Age of Empires III mô tả việc các đế quốc châu Âu thiết lập thuộc địa trên Tân Thế giới, châu Mỹ, từ năm 1492 đến 1850. Tương tự cách chơi trong loạt trò chơi này, người chơi phải xây dựng thuộc địa của bạn trở thành một đế quốc, nâng cấp qua các thời kỳ, công nghệ, quân đội và phá hủy thuộc địa đối phương. Người chơi luôn phải quan tâm tới 2 mặt trong trò chơi: kinh tế và quân sự.

Bắt đầu game show, người chơi sẽ được cung ứng một nhà chính ( Town Center – tòa thị chính ) hay một Covered Wagon ( xe xây nên Town Center ), một người khám phá ( Explorer ) và một vài thực dân ( Settler – còn gọi là nông dân ). Người chơi mở màn bằng việc mày mò map, tìm kho tàng ( Treasure ) và khai thác tài nguyên để hoàn toàn có thể xây được những khu công trình khác, tạo quân đội và tăng cấp. Và sau đó hủy hoại thuộc địa đối phương bằng quân đội của mình. Trò chơi kết thúc khi một bên đầu hàng ( Resign ) hay bị tàn phá ( Eliminated ). Trường hợp hủy hoại xảy ra khi hàng loạt thực dân, người tìm hiểu và khám phá và nhà chính bị giết hay bị tàn phá .

Xem thêm: Cách tải game Euro Truck Simulator 2 cho PC, Android chi tiết nhất

Cấu hình của game Age of Empires III Definitive Edition

MINIMUM:
  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
  • Processor: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
  • Memory:  2 GB RAM
  • Graphics: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300
  • Storage: 12 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible
  • DirectX: Version 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Age of Empires III Definitive Edition

1 ) Download game và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

Xem thêm: Raft

3 ) Copy Crack trong thư mục CODEX thư mục đã cài game
4 ) Play game

Video hướng dẫn cài đặt game Age of Empires III Definitive Edition

Age of Empires III Definitive Edition United States Civilization” thuộc chuyên mục Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!Bài viết ” ” thuộc phân mục Game Game Chiến Thuật – Cảm ơn những bạn đã theo dõitrong suốt thời hạn qua. Các bạn hoàn toàn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cáchhoặchoặc. Chúc những bạn chơi GAME vui tươi !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments