Age of Empires phiên bản full chuẩn nhất cho thi đấu

AOE hay còn gọi là Đế chế. Đây là tựa game được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Tuy nhiên, để tìm và Download AOE phiên bản chuẩn là điều không dễ dàng dành cho người mới. Biết điều này, Bách hóa Game đã cung cấp cho game thủ link tải AOE chất lượng nhất, đã được test chạy ngon 100%. Bạn chỉ cần cài vào và chơi được luôn.

Giới thiệu Age of Empires

Age of Empires ( AoE ) hay có cái tên dân dã tại Nước Ta là game Đế Chế. Đây là game show máy tính kế hoạch thời hạn thực lịch sử vẻ vang trong vai trò người chỉ huy một nền văn minh cổ xưa. Là một trong những top game giải pháp pc định hình hướng đi cho cả thể loại game được cho là kén người chơi này. Nền văn minh trong game tăng trưởng qua bốn thời đại ( Thời tiền sử, Thời đại đồ đá, Thời đại đồ đồng và Thời đại đồ sắt ) do hãng Ensemble Studios tăng trưởng và Microsoft phát hành vào năm 1997 .

Age of Empires đã được phát hành từ khá lâu

Age of Empires đã được phát hành từ khá lâu

Game có tổng số toàn bộ bốn chiến dịch chơi đơn, ở mỗi màn chơi chiến dịch sẽ nhu yếu người chơi phải hoàn thành xong những tiềm năng riêng không liên quan gì đến nhau. Chiến dịch là sự tổng hợp những ngữ cảnh được phong cách thiết kế theo hướng tuyến tính. Người chơi sẽ trải qua những chiến dịch hầu hết kể về lịch sử dân tộc của những nền văn minh như Ai Cập, Hy Lạp, Babylon và Yamato .Ngoài ra còn có một chiến dịch hoàn toàn đặc biệt quan trọng chỉ dành cho phiên bản demo xoay quanh Đế quốc Hittite. Trừ phần chiến dịch ra thì game còn có thêm một phần chơi gọi là map ngẫu nhiên ( random map ), theo đó mỗi map khác nhau sẽ được tạo ra cho mỗi lượt chơi mới. Các biến thể của map ngẫu nhiên, ví dụ điển hình như mục Tử Chiến ( Deathmatch ) .

Review Age of Empires

Tên game: Age of Empires

Nhà phát triển: Ensemble Studios

Nhà phát hành: Microsoft

Series: Age of Empires

Engine: Genie

Ngày phát hành: 15/10/1997

Thể loại: Chiến thuật thời gian thực (Real-time strategy)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows, Windows Mobile, Macintosh

Điểm đánh giá Age of Empires

  • Metacritic : 87/100 ( PC )
  • IGN : 7/10
  • GameSpot : 6.8 / 10

Age of Empires nhu yếu người chơi sẽ phải tăng trưởng nền văn minh từ lúc chỉ là một nhóm nhỏ chuyên săn bắt hái lượm cho đến khi lan rộng ra thành một đế quốc thời đại đồ sắt. Để thắng lợi, người chơi buộc phải tích lũy tài nguyên, kiến thiết xây dựng khu công trình, mua lính, tăng cấp những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển hơn, lên đời để mở khóa những công nghệ tiên tiến mới, rồi sau cùng mang quân tàn phá đối phương bằng cách vận dụng khôn khéo những giải pháp và kế hoạch hài hòa và hợp lý .

Lối chơi của AOE 1 rất có chiều sâu

Lối chơi của AOE 1 rất có chiều sâu

Tài nguyên trong game có số lượng giới hạn, không một loại tài nguyên nào hoàn toàn có thể sống sót mãi trong suốt diễn biến của game, ví dụ như khi người chơi triển khai những hoạt động giải trí khai thác như : chặt cây, đào vàng, đập đá thì sau một thời hạn chúng sẽ biến mất chứ không còn nguyên như nhiều game khác, hiệu ứng hết sạch dần của những ngư trường thời vụ đánh bắt cá cá, mỏ đá, mỏ vàng hoặc những hiệu ứng chết của đơn vị chức năng quân, những khu công trình cháy cũng làm cho game mang tính chân thực .Hệ thống chơi đơn với những trách nhiệm được phong cách thiết kế xoay quanh câu truyện của 4 dân tộc bản địa Ai Cập, Hy Lạp, Babylon và Yamato giúp cho người chơi hoàn toàn có thể tò mò những câu truyện lịch sử vẻ vang của trái đất. Bên cạnh đó mạng lưới hệ thống chơi qua mạng với tối đa 8 người tham gia tranh tài cũng góp thêm phần tạo nên sự thành công xuất sắc của game .

Cấu hình Age of Empires

Do Age of Empires đã phát hành từ lâu nên thông số kỹ thuật nhu yếu của game rất nhẹ nhàng. Trò chơi sử dụng Genie, một game engine trên nền đồ họa 2D. Nếu bạn muốn tìm một tựa game offline hay cho pc nhẹ thì aoe 1 chính là lựa chọn số 1 .SYSTEM REQUIREMENTS

Cấu hình tốt thiểu – MINIMUM

HĐH : Win 95 or Win NT 4.0 with Service Pack 3Bộ giải quyết và xử lý : Intel Pentium 90 processor or fasterBộ nhớ : 16 MB RAMCard Đồ họa : Graphics card ( 2 MB required for 1024 x 768 )Lưu trữ : 50 MB

HĐH : Win 95 or Win NT 4.0 with Service Pack 3Bộ giải quyết và xử lý : Intel Pentium III / AMD Athlon MP

Bộ nhớ: 64 MB RAM

Đồ họa : AMD Radeon Xpress 1200 Series or NVIDIA GeForce 6200 LELưu trữ : 128 MBXem thêm :Tải game Pikachu cổ xưa 2003 phiên bản cũ không tính tiền cho PcDownload Stardew Valley Việt Hóa phiên bản 1.4.5. 43 ( mod vô hạn tiền + mod Anime )

Download AOE 1

Do phiên bản cũ đã ngừng bán, Nếu bạn có điều kiện kèm theo thì hoàn toàn có thể mua phiên bản game remake tại đây để ủng hộ nhà phân phối nhé .Steam : Mua game tại đây

Link tải Đế chế

Đây là phiên bản Age of Empires 1 full crack bản chuẩn, thích hợp để tranh tài .4 share : DownloadFshare : DownloadTorrent : Đang updateGoogle Drive : Download

Link bản Age of Empires Việt hóa

Đây là là file Đế chế đã được Việt Hóa không thiếu. Bạn chỉ cần giải nén file AOE Languagas rồi copy file “ Language. dll ” và “ Languagex. dll ” trong thư mục đã tải aoe về là được .

Bản Việt hóa giúp nhiều người mới dễ dàng thưởng thức game hơn

Bản Việt hóa giúp nhiều người mới dễ dàng thưởng thức game hơn

Fshare : Download

Hướng dẫn tải Age of Empire và cài đặt

Bước 1 : Tải game AOE 1Bước 2 : Sau khi Download Age of Empires thì giải nén, chạy file setup để setup game

Bước 3: Copy đè File Age of Empire Việt hóa vào trong folder game

Bước 4 : Chơi game

Ảnh game Đế chế

Có nhiều nền văn minh để người chơi thỏa mái lựa chọn

Có nhiều nền văn minh để người chơi thỏa mái lựa chọn

Có rất nhiều đạo quân trong AOE

Có rất nhiều đạo quân trong AOE

Đây là tựa game có tính cạnh tranh rất cao

Đây là tựa game có tính cạnh tranh rất cao

Nền đồ họa của game không được đẹp so với những game hiện tại

Nền đồ họa của game không được đẹp so với những game hiện tại

Có rất nhiều loại chiến thuật trong game

Có rất nhiều loại chiến thuật trong game

Cho dù đã ra đời từ rất lâu nhưng Age of Empire vẫn chưa bao giờ giảm sức hút. Không chỉ với những game thủ 8x – 9x mà còn rất thu hút nhiều người chơi mới đến tham gia trải nghiệm. Chúc bạn download AOE thành công và có những phút giây chơi game thú vị cùng với bạn bè.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments