Tải Au Stars – Học Viện Audition cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất

Au Stars – Học Viện Audition là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi VTC GAme, thuộc danh mục Nhạc. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Au Stars – Học Viện Audition trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Au Stars – Học Viện Audition trên máy tính PC Windows & MacAu Stars – Học Viện Audition trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Advertisement

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút .

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để khởi đầu quy trình setup. Giao diện thiết lập rất đơn thuần, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh gọn. Nếu có bất kỳ yếu tố gì bạn hoàn toàn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách giải quyết và xử lý, hoặc bạn hoàn toàn có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn .
Bạn đang đọc : Tải Au Stars – Học Viện Audition cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Au Stars – Học Viện Audition cho máy tính PC Windows

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Advertisement

File thiết lập này có đuôi là. APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “ Android application package ” ( tạm dịch là bộ thiết lập ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Android ). Bạn hoàn toàn có thể tải về file apk này từ website của chúng tôi tại đây .
Xem thêm : Tải game công an

Chú ý: Các bạn có thể tải về Au Stars – Học Viện Audition apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Xem thêm: Game lái xe tải chở hàng 3D

Advertisement

Bước 3: Tiến hành cài đặt Au Stars – Học Viện Audition bằng Bluestacks

Tập tin APK của Au Stars – Học Viện Audition sau khi tải về trọn vẹn hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những cách sau :

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Au Stars – Học Viện Audition sẽ diễn ra nhanh gọn. Ngay sau khi quá trình setup kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Au Stars – Học Viện Audition trên màn hình hiển thị hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để khởi đầu sử dụng Au Stars – Học Viện Audition trên máy tính PC Windows. Thật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kể yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments