Hướng Dẫn Tải Game Audition Về Máy Tính Và Cài Đặt Phiên Bản Mới Nhất

Game nhảy nhót hiphop AU của VTC đã quá thân thuộc với nhiều bạn thuộc thế hệ 8x 9x rồi. Tuy nhiên ngày xưa chỉ thường được chơi ngoài quán game, rất ít ai tự down về PC nhà để chơi. Thế nên, trong bài viết này https://mindovermetal.org/image/image/image/image/ sẽ hướng dẫn cách tải Audition đảm bảo thành công 100%. Mặc dù rất dễ nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé. Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm.Bạn đang xem: Tải game audition về máy tính

Giới thiệu về game Audition

*
Giới thiệu về game audition

Advertisement

Hướng dẫn cách tải Audition

Giới thiệu về game audition

Đối với cách download Audition cực kỳ dễ chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản sau đây:

Đầu tiên, hãy truy cập vào đường link https://vtcgame.vn/download?gameid=2.Khi vào đến trang web, kéo xuống mục “Chọn game mà bạn muốn Download”, điều chỉnh lại khu vực tại nơi mọi người sinh sống giúp phần nào đẩy nhanh quá trình tải game về máy.Tiếp theo, kéo xuống một tí, bạn sẽ thấy một thư mục tên “New Audition – bản đầy đủ 1 file”, bấm vào nút “Tải ngay” kế bên. Lưu ý rằng, cách tải này sẽ download nhanh nhưng việc giải nén có phần hơi lâu (tùy vào máy), cài đặt nếu gặp sự cố thì phải tải lại từ đầu.Chính vì vậy, Vinhtrinh khuyên mọi người nền kéo xuống thêm một tí sẽ có phần “BẢN FULL CHIA NHỎ”, bấm vào nút “Tải ngay” của cả 9 file cài đặt nhé.Đầu tiên, hãy truy vấn vào đường link https://vtcgame.vn/download?gameid=2.Khi vào đến website, kéo xuống mục “ Chọn game mà bạn muốn Download ”, kiểm soát và điều chỉnh lại khu vực tại nơi mọi người sinh sống giúp phần nào đẩy nhanh quy trình tải game về máy. Tiếp theo, kéo xuống một tí, bạn sẽ thấy một thư mục tên “ New Audition – bản vừa đủ 1 file ”, bấm vào nút “ Tải ngay ” kế bên. Lưu ý rằng, cách tải này sẽ tải về nhanh nhưng việc giải nén có phần hơi lâu ( tùy vào máy ), thiết lập nếu gặp sự cố thì phải tải lại từ đầu. Chính thế cho nên, Vinhtrinh khuyên mọi người nền kéo xuống thêm một tí sẽ có phần “ BẢN FULL CHIA NHỎ ”, bấm vào nút “ Tải ngay ” của cả 9 file thiết lập nhé .Bạn đang xem : Hướng dẫn tải game audition về máy tính

Hướng dẫn cài đặt Audition

 

Advertisement

Link tải Audition bản đầy đủ mới nhất 2020

DOWNLOAD NGAY 

Sau khi đã hoàn tất việc tải bản cài đặt Audition xong, việc kế tiếp chỉ cần thực hiện vài thao tác như sau để chơi được game ngay lập tức:

Advertisement

Vào địa chỉ nơi lưu file cài đặt có đuôi dưới dạng .exe, hấp nhấp chuột 2 lần vào biểu tượng đó để khởi chạy tệp.Khi bản cài đặt Audition hiện lên, nhấn ngay vào nút “Next”.
*
Cách tải audition đơn giảnỞ bảng tùy chính kế tiếp sẽ có một ô trống để điền địa chỉ ô đĩa – nơi cài đặt và lưu trữ game, click vào nút “Chọn” kế bên để dẫn xuất thư mục muốn cài vào.
*
Chọn ổ đĩa và bấm tiếp theoLưu ý, để có thể cài đặt game Audition ổ đĩa dùng để lưu game ít nhất phải còn trống 6,274 Mb ~ 6,3 Gb.Kế đến chỉ cần nhấn chọn nút “Tiếp theo”.Tại trang kế tiếp, nhớ đánh dấu tick vào ô “Tạo biểu tượng Desktop” nghĩa là khi cài đặt xong, một biểu tượng lối tắt vào game sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Đánh dấu xong thì bấm nút “Tiếp theo”.Việc còn lại chỉ là chờ đợi máy tính chạy cài đặt xong rồi bấm nút “Kết thúc” là đã có thể bắt đầu chơi được rồi.
*
Giải nén file game để hoàn tất

Lưu ý khi cài đặt game Audition

Vào địa chỉ nơi lưu file cài đặt có đuôi dưới dạng .exe, hấp nhấp chuột 2 lần vào biểu tượng đó để khởi chạy tệp.Khi bản cài đặt Audition hiện lên, nhấn ngay vào nút “Next”.Cách tải audition đơn giảnỞ bảng tùy chính kế tiếp sẽ có một ô trống để điền địa chỉ ô đĩa – nơi cài đặt và lưu trữ game, click vào nút “Chọn” kế bên để dẫn xuất thư mục muốn cài vào.Chọn ổ đĩa và bấm tiếp theoLưu ý, để có thểổ đĩa dùng để lưu game ít nhất phải còn trống 6,274 Mb ~ 6,3 Gb.Kế đến chỉ cần nhấn chọn nút “Tiếp theo”.Tại trang kế tiếp, nhớ đánh dấu tick vào ô “Tạo biểu tượng Desktop” nghĩa là khi cài đặt xong, một biểu tượng lối tắt vào game sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Đánh dấu xong thì bấm nút “Tiếp theo”.Việc còn lại chỉ là chờ đợi máy tính chạy cài đặt xong rồi bấm nút “Kết thúc” là đã có thể bắt đầu chơi được rồi.Giải nén file game để hoàn tất

Nhằm tránh một số ít lỗi trong quy trình thiết lập dẫn đến thất bại thì cần phải xem xét đến 1 số ít điều sau đây :

Đối với bản cài đặt file Full

Nếu bạn chọn cách tải bản cài cài đặt Audition Full thì phải lưu ý rằng trước khi thực hiện những bước như đã vừa hướng dẫn bên trên thì phải giải nén tệp ra:

Do file cài đặt Full Audition có kích thước khá lớn nên được nhà phát hành nén lại, để giải nén ra hãy click chuột phải vào file -> chọn lệnh “Extract here” hoặc “Extract to”.

Advertisement

Đối với bản cài đặt file chia nhỏ

Do file setup Full Audition có kích cỡ khá lớn nên được nhà phát hành nén lại, để giải nén ra hãy click chuột phải vào file -> chọn lệnh “ Extract here ” hoặc “ Extract to ” .Dạng thiết lập file chia nhỏ sẽ được phân bổ thành nhiều tệp tin có dung tích bé, đều đặn. Trong quy trình setup nếu xảy ra lỗi, ứng dụng sẽ thông bao đúng mực phần bị lỗi, mọi người chỉ việc tải về lại đúng bản thiết lập nhỏ đó mà thôi, rất thuận tiện. Ngoài ra phải quan tâm rằng :Khi cài đặt bằng bản chia nhỏ, tất cả các file đều phải nằm trong cùng một thư mục thì mới có thể thực hiện thành công được.Lúc tiến hành cài đặt bản mở file cài đặt Audition chia nhỏ – Phần 1 trước nhé, khi đó máy sẽ tự động khởi chạy các phần còn lại.Khi setup bằng bản chia nhỏ, tổng thể những file đều phải nằm trong cùng một thư mục thì mới hoàn toàn có thể triển khai thành công xuất sắc được. Lúc thực thi setup bản mở file setup Audition chia nhỏ – Phần 1 trước nhé, khi đó máy sẽ tự động hóa khởi chạy những phần còn lại .

Xem thêm: Game Kính Thực Tế Ảo Từ Giải Đố Tới Hành Động Kịch Tính, Kính Chơi Game Thực Tế Ảo Giảm Giá 11%

Để hiểu rõ hơn mời những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay video mà chúng tôi san sẻ dưới đây nhé !

Như vậy, đó chính là toàn bị bí quyết về cách tải Audition siêu dễ, bao thành công. Nên nhớ luôn phải chắc chắn máy tính của bạn đáp ứng đủ yêu cầu đồ họa, “sức mạnh” dành cho game nhé. Nếu không khi download, cài đặt xong thì cũng không chơi được đầu. dinhlathang.net cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments