‎Bubble Mania™

Tận hưởng mùa hè mát rượi với Bubble Mania, trò chơi ghép bóng đậm chất phiêu lưu mạo hiểm và thần thoại!

Phiêu lưu mạo hiểm với những chú mèo dễ mến, những thế giới rộng lớn và kẻ xấu không có sức mạnh đáng kể? Bạn sẽ đánh bại tôi! Đánh bại Phù thủy Bong bóng Độc ác để giải cứu những con thú nhỏ đáng yêu!

Advertisement

Ném để ghép những quả bong bóng có màu sắc giống nhau lại với nhau để làm nổ bong bóng và từng bước đạt được thành công.

“Bubble Mani là trò chơi cực kỳ hấp dẫn mà bất kỳ người dùng di động nào đều nên có trong thư viện ứng dụng của mình “. – Gameteep.net

“Trò chơi bong bóng rực rỡ nhất từ trước đến nay”. – Gamezebo

=CÁC TÍNH NĂNG CỦA BUBBLE MANIA=
Hơn 700 cửa Thử thách Cực đại!
Được truyền cảm hứng từ những trò chơi điện tử hay nhất và trò chơi ghép hình sáng tạo nhất, Bubble Mania mang tới cách chơi nổ bong bóng mới đầy vui nhộn, hấp dẫn và thách thức.

Cuộc phiêu lưu diễn ra trong một thế giới tuyệt vời. Ném bong bóng trong những đầm lầy lấp lánh, khinh khí cầu cực ngầu và đảo sô-cô-la!
Du lịch khắp thế giới tuyệt đẹp rực rỡ và kỳ ảo trong phần saga để giải cứu những Con vật nhỏ bị giam giữ! Bắn và nổ bong bóng để giải cứu những Con vật nhỏ bị giam giữ bên trong và tạo thành các combo ghi điểm cao hơn. Bạn càng nổ nhiều bong bóng, bạn sẽ càng mở khóa được nhiều vùng mới với nhiều thử thách hơn!

Advertisement

Đạt được Điểm thưởng Lớn – đánh bại điểm số của bạn bè ! Sử dụng Bong bóng-Tăng tốc và combo để có điểm thưởng cũng như ghi được điểm số lớn! Ném bóng Bật nảy sử dụng những hàng chấm để thể hiện các pha ném lừa và thả Bóng để nổ bóng ngay lập tức.

Tăng Sức Mạnh với Bong bóng Bom và Cầu vồng!
Bạn gặp khó khăn cực hạn trong trò chơi! Đừng nổi nóng – hãy tăng sức mạnh! Sử dụng Bong bóng Cầu vồng để bắn nổ bất cứ loại bóng màu nào, Bong bong Bom để bắn nổ hàng loạt, Điểm số Siêu cấp để tăng gấp đôi điểm số của bạn! Hãy tiếp tục chơi để khám phá thêm nhiều tính năng tăng sức mạnh vui nhộn khác! Bạn có thể làm chủ được những trò chơi này hay không?

Giải quyết những chướng ngại vật lừa phỉnh như Bong bóng Tia sét!
Hãy canh chừng những Bong bóng xấu xa! Bong bóng Tia sét sẽ khiến bạn bị giật, trong khi đó Bong bóng Băng tuyết sẽ bọc mỗi trái Bong bóng trong một lớp kim cương. Hãy sử dụng tài trí của bạn để đánh bại tất cả!

Bạn sẽ yêu thích các Hoạt ảnh Thú vị và âm nhạc vui tai trong trò chơi này! Saga bong bóng được phát hành với những nhân vật dễ thương, kỹ thuật hoạt ảnh tuyệt vời cùng âm nhạc ấn tượng!

Advertisement

Các cập nhật MIỄN PHÍ với các sức mạnh và cửa chơi mới! Bubble Mania là trò chơi liên tục được cập nhật mà bạn có thể chơi và tải về hoàn toàn miễn phí! Hãy kiểm tra thường xuyên để cập nhật các cửa chơi, sức mạnh mới và nhiều hơn nữa!

2 phương pháp kiểm soát – hãy chọn phương pháp phù hợp nhất với bạn!
Chọn 1 trong 2 phương pháp kiểm soát được thiết kế dành riêng cho thiết bị iOS của bạn! Cho dù bạn chọn phương pháp nào, thì cả 2 đều có sự chính xác hoàn hảo.

Hoạt động tốt nhất trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Blast Bubbles là saga giải cứu xuyên thế giới với hình ảnh bắt mắt. Bắn từng Bong bóng để giải cứu một Con thú nhỏ mới và sở hữu hàng loạt các sức mạnh để ghi điểm lớn hơn cũng như đánh bại Phù thủy Bong bóng trong cuộc phiêu lưu kiểu cổ điển này!

Tải về Bubble Mania ngay hôm nay và chứng tỏ bạn là một tay súng bắn Bong bóng thiện nghệ!

Xin lưu ý: Thiết bị của phải có kết nối Internet để tải xuống các cửa bổ sung.

Advertisement

Xin lưu ý rằng Bubble Mania™ là trò chơi miễn phí nhưng bạn có thể mua các vật phẩm trong ứng dụng bằng tiền thật. Để xóa tính năng này, trên thiết bị của bạn, hãy đi đến Menu Cài đặt ->Chung -> Hạn chế. Sau đó bạn có thể tắt Mua Vật phẩm trong Ứng dụng trong “Nội dung Được cho phép” một cách đơn giản. Ngoài ra, Bubble Mania™ có thể liên kết đến các dịch vụ phương tiện xã hội như Facebook, và Storm8 sẽ truy cập vào thông tin của bạn trong liên kết này.

Theo dõi Storm8
www.storm8-studios.com
facebook.com/storm8
twitter.com/storm8

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments