Tổng hợp game Bắn Gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5,6 Full Crack

Game bắn gà là tựa game đã quá quen thuộc với thế hệ 8x và 9x đời đầu với lối chơi cuốn hút khó rời, Cùng tải ngay những bản Chicken Invaders 6 Full Crack nhé.

Game Bắn Gà:

Tựa game này từng làm mưa làm gió vào những năm 2008, khi mà game offline còn chưa tăng trưởng như lúc bấy giờ. Với lối chơi vui tươi, thư giản cùng đồ họa rực rỡ giúp nâng tầm tác động ảnh hưởng của game này .
Chicken Invaders là game mang tính gây nghiện rất cao, khiến bạn khó mà rời khỏi màn hình hiển thị máy tính được. Trong game, bạn sẽ phải chống lại đội quân gà đến từ hành tinh khác để bảo vệ toàn cầu .

chicken invaders 6 full crack

Bạn đang đọc: Tổng hợp game Bắn Gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5,6 Full Crack

Đây là đội quân gà rất nguy hại, chúng có thủ đoạn lấn chiếm toàn cầu để trả thù cho tổ tiên của chúng. Nhiệm vụ của bạn là lái con thuyền và điều khiển và tinh chỉnh để hủy hoại hết đội quân gà này .
Để triển khai xong trách nhiệm, bạn sẽ được cung ứng những loại vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, để tăng thêm năng lực sát thương cũng như mau chóng triển khai xong trách nhiệm, bạn cũng phải tàn phá lũ gà để ăn được những loại vũ khí khác nữa nhé. Càng vào sâu thì bạn sẽ càng có được những loại đạn khủng đấy .

Xem thêm : Thiết kế website

Cách chơi:

Game có rất nhiều Lever cũng như chính sách chơi cho bạn hoàn toàn có thể tùy chọn. Dù bạn chọn chế độ nào thì trách nhiệm chính của bạn vẫn là tàn phá hết đám gà .

chicken invaders 6 full crack

Người chơi hoàn toàn có thể tăng cấp vũ khí bằng cách ăn những biểu tượng hình xoáy màu. Hay chọn những vũ khí ăn được để có vũ khí mạnh nhất. Ngoài ra, người chơi còn hoàn toàn có thể nhận nhiều phần thưởng giá trị như Boss, sao chổi, hay những thùng quà sau khi vượt qua được mỗi màn chơi .
Lưu ý : hãy tránh xa những quả trứng bom từ lũ gà đẻ trứng nhé, nó sẽ khiến bạn nổ tung nếu vô tình chạm vào đấy .
Cách chơi cũng không quá phức tạp phải không ? Tuy nhiên, bạn phải thật nhanh tay và nhanh mắt, kèm theo 1 kế hoạch riêng cho mình mới hoàn toàn có thể vào sâu và phá hòn đảo được game này. Tùy theo từng phiên bản mà cách chơi bắn gà cũng sẽ biến hóa theo 1 chút. Tuy nhiên lối chơi chủ yếu vẫn được giữ nguyên .

Tải các phiên bản chicken invaders full crack:

Game được phong cách thiết kế với những hiệu ứng cháy nổ và âm thanh sôi động, cùng phần đồ họa thích mắt. Mỗi phiên bản sinh ra sau đều được chăm chút và nâng cấp cải tiến, chính điều đó làm ra sức hút cho tựa game này .

game bắn gà

Chicken Invaders 1:

Tải về : CLICK ĐỂ TẢI .

Chicken Invaders 2 – The Next Wave:

Tải về : CLICK ĐỂ TẢI .

Chicken Invaders 3 – The Next Wave – Christmas Edition:

Tải về : CLICK ĐỂ TẢI .

Chicken Inavders 4 – Revenge Of The York:

Tải về : CLICK ĐỂ TẢI .

Chicken Invaders 5 – Ultimate Omelette:

Tải về : CLICK ĐỂ TẢI .

Chicken Invaders 6: Cluck of the dark side:

Tải về : CLICK ĐỂ TẢI .
Trên đây là tổng hợp những phiên bản từ chicken invaders 6 full crack trở về trước của thietkewebsites.vn. Hy vọng những bạn thích bài viết này nhé. Chúc bạn có những tích tắc thư giãn giải trí thật vui tươi .

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Đánh giá

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments