[Full Crack] Tải game bắn trứng khủng long Dynomite 2021

Tải game bắn trứng khủng long Dynomite là một cách giúp người chơi xả stress hiệu quả. Đây là game bắn trứng kinh điển nổi tiếng của hãng Popcap được nhiều người ưa thích.

Trong bài viết ngày thời điểm ngày hôm nay, Tophits xin được ra mắt đến bạn cách tải game bắn trứng để vui chơi và thư giãn giải trí .

Hướng dẫn tải game bắn trứng

bắn trứng khủng long Dynomite

Game bắn trứng được đánh giá có tính giải trí cao, nhiều màu sắc và các nhân vật dễ thương, vui nhộn. Cách chơi của nó khá đơn giản.

Bạn chỉ cần ngắm bắn tối thiểu ba quả trứng cùng màu để nó nổ tung. Với những quả trứng đặc biệt quan trọng, nếu bắn trúng, bạn sẽ nhận được một số ít điểm lớn .
Để tải và setup game bắn trứng trên máy tính, bạn triển khai theo hướng dẫn dưới đây :

  • Bước 1: Truy cập vài link:
https://download.com.vn/dynomite-6064

để tải game về máy

Advertisement
  • Bước 2: Bấm Tải về game bắn trứng khủng long
  • Bước 3: Chọn Link để tải về
  • Bước 4: File cài đặt của Dynomite sẽ có dạng .exe. Bạn bấm Next ở bảng cài đặt đầu tiên.
  • Bước 5: Bấm I Agree để đồng ý với các quy định của nhà sản xuất
  • Bước 6: Sau quá trình cài đặt, bấm Done để hoàn tất quá trình cài đặt và chạy game.

Sau khi đã thiết lập thành công xuất sắc, khi chạy game, sẽ có một bảng thông tin hiện ra. Ở đây chứa 1 số ít thông tin về game bắn trứng khủng long thời tiền sử .

Một lưu ý là bạn chỉ được chơi thử trong vòng 60 phút. Nếu muốn chơi vĩnh viễn, bạn nhấn Buy Now để mua, còn nếu chỉ muốn chơi thử, ấn vào Play.

Xem thêm: Free Fire Hack OB30 v1.67.0 (Bất tử, Headshot, Kim cương) cho Android

Advertisement

Bấm vào mục Options và bỏ chọn Fullscreen nếu bạn không muốn chơi full màn hình. Sau đó bấm Done.

Dynomite thuộc thể loại game vui chơi nhẹ, do đó không chiếm quá nhiều dung tích trên máy tính của bạn. Chính do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm thiết lập. Hơn nữa, giao diện của nó hoàn toàn có thể được thiết lập trên bất kể loại máy tính nào .

Game có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm Endless, Stomped, Fossil Challenge và Time Trial. Giờ bạn hãy bấm vào New Game và bắt đầu tận hưởng trò chơi nhé.

Để tải về game bắn trứng Full Crack, truy vấn link :

http://www.mediafire.com/download/4gnkxd5r9o576x1/%5BTaigameF%5D_Dynomite.rar

Hướng dẫn game bắn trứng khủng lông online

Tham gia game bắn trứng khủng long online, bạn có nhiệm vụ bắn hạ hết những quả trứng khủng long phía trên trong vòng 5 phút. Khi bạn kết hợp được 3 quả trứng cùng màu với nhau, những quả trứng sẽ từ từ được hạ xuống.

Xem thêm: Tải game Phong Vân Truyền Kỳ – PVTK CH Play

Advertisement

Khi mở màn tham gia game, bạn sẽ được Tặng Kèm một số ít điểm và nó sẽ bị trừ dần sau mỗi lần bắn. Chính do đó mà hãy nỗ lực hoàn thành xong game show với số điểm còn lại sao cho đạt được số điểm trên cao nhất bạn nhé .
Để chơi game show này, bạn sử dụng chuột trái để ngắm và bắn trứng khủng long thời tiền sử với vận tốc nhanh và đúng mực nhất .

Tạm kết về tải game bắn trứng

Tải game bắn trứng giúp bạn có được một nụ cười mới. Nó có tính năng làm giảm căng thẳng mệt mỏi và cũng là một thú tiêu khiển rất mê hoặc. Mong rằng hướng dẫn tải game bắn trứng khủng long thời tiền sử trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn tải về thành công xuất sắc và có cho mình những phút giây thư giãn giải trí .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments