Dead Target (Mod Mở khóa Súng/Tiền/Kim cương) V4.72.0

NameDead Target

Thể LoạiHành động

Advertisement

Kích Thước173M

Phiên Bản4.72.0

Phát HànhVNG GAME STUDIOS Cập Nhật:25/11/2021

Cài bản Gốc
android
iphone
Dead Target : Zombie là một cuộc phiêu lưu có nhịp độ nhanh và nguy khốn sẽ diễn ra trong thời hạn thực, yên cầu sự góp sức trọn vẹn. Một game bắn súng với đồ họa đầy sắc tố và nhiều lựa chọn vũ khí sẽ giúp bạn thưởng thức cảm xúc bồn chồn của đại chiến, nếm trải rủi ro đáng tiếc và đặt mình vào một bài kiểm tra thực sự khó khăn vất vả .

dead-target-mod-apk

Advertisement

Sống sót sau ngày tận thế

Trò chơi bắn súng FPS không tính tiền 100 % này là game show bắn súng ngoại tuyến tốt nhất hiện tại. Bạn hoàn toàn có thể mở khóa và tăng cấp những loại vũ khí khác nhau. Ngoài ra, những động tác chiến đấu sẽ giúp bạn chiến đấu vượt qua từng đợt zombie phong thái .

Có hàng chục nhiệm vụ được khám phá. Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để đạt được phần thưởng và các thành tích khác trong trò chơi. Bạn sẽ mong đợi nội dung giới hạn từ một trò chơi ngoại tuyến, nhưng đó không phải là trường hợp ở đây. Có vô số nội dung để giữ cho bất kỳ ai bận rộn trong nhiều giờ liên tục.

Bạn đang đọc: Dead Target (Mod Mở khóa Súng/Tiền/Kim cương) V4.72.0

Advertisement

Hơn nữa, có một mạng lưới hệ thống bảng xếp hạng để giữ cho game show luôn mê hoặc giữa bạn và bạn hữu của bạn. Xem ai mới là chú chó số 1 thực sự, khi nói đến việc sống sót sau ngày tận thế của thây ma .

Lối chơi

Nhiệm vụ của bạn là giải cứu quốc tế trong game show bắn súng hành vi này. Sự bùng phát zombie đã mở màn. Bây giờ, không còn ai hoàn toàn có thể cứu được ngày đó, đó là, ngoài bạn. Bây giờ, bạn có thời cơ để cất cánh và làm nổ tung bất kỳ thứ gì cản đường bạn .Chiến đấu để sống sót trong game show khải huyền thây ma cho Android này. Chọn từ 1 số ít súng và đi ra ngoài để hủy hoại càng nhiều thây ma càng tốt. Phần hay nhất – game show trọn vẹn ngoại tuyến để chiêm ngưỡng và thưởng thức trên Android của bạn, mọi lúc và mọi nơi .

dead-target-apk-phiên bản mới nhất

Người dùng đã cài đặt trò chơi này trên thiết bị di động sẽ có thể kích thích thần kinh của họ với cảm giác mạnh và phát triển kỹ năng lãnh đạo. Hành động diễn ra trong tương lai, vì vậy những trải nghiệm mới về du hành thời gian nguy hiểm sẽ được đảm bảo.

Tiếp cận với vũ khí sẽ mở ra một bản mod cho rất nhiều tiền, mong ước sống sót bất chấp sự hỗn loạn và nguy hại sẽ giúp vượt qua khó khăn vất vả, độ đúng chuẩn và lòng gan góc sẽ giúp giành thắng lợi trong game show .Cuộc cạnh tranh đối đầu ngoạn mục và tàn ác, được triển khai dưới dạng một cuộc phiêu lưu ảo đầy hành vi, sẽ giúp bạn có những khoảng chừng thời hạn vui tươi. Trò chơi này thôi thúc sự tăng trưởng của những phẩm chất chỉ huy, nếu thiếu nó thì không hề sống sót trong một ngày tận thế zombie .

Advertisement

dead-target-apk-free-download

Các tính năng của trò chơi

Dead Target: Zombie sẽ cung cấp một cơn sốt adrenaline rất quan trọng cho những người dũng cảm và năng động. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tự kiểm tra sức mạnh bằng cách thực hiện một cuộc hành trình xuyên thời gian đáng kinh ngạc. Sau khi cài đặt trò chơi với đồ họa ba chiều, game thủ sẽ đi đến tương lai, nơi hóa ra rất đáng sợ và nguy hiểm.

Xem thêm: Raft

  • Cốt truyện thú vị
  • Đồ họa ba chiều
  • Chiến đấu với thây ma
  • Kho vũ khí phong phú
  • Nhiệm vụ đầy thử thách
  • Địa điểm đầy màu sắc
  • Năng động và sắc né

Chỉ có một ý thức can đảm và mạnh mẽ mới hoàn toàn có thể sống sót trong những thực tiễn mới : bạn phải chiến đấu với thây ma, bảo vệ đời sống của mình, thích nghi với điều kiện kèm theo ác mộng .Bạn sẽ thưởng thức đồ họa 3D tuyệt vời và hiệu ứng hoành tráng khi chơi. Tuy nhiên, đừng quá nghiện, bạn sẽ rất dễ đánh mất mình vào game show này .Với hình ảnh tuyệt vời như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chơi bằng một mẫu thiết bị di động tương thích với thứ gì đó có sức mạnh hơn một chút ít để tận dụng hết tiềm năng đồ họa của game show .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments