Tải game offline Báo động đỏ 2 về máy tính – Download Red Alert 2 full bản chuẩn cho PC

Giới thiệu game Báo động đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 ( báo động đỏ 2 ) là game PC chiến đâu thời hạn thực 2.5 D của hãng Westwood Studios, phiên bản dành cho Microsoft Windows được phát hành vào 28 tháng 9 năm 2000 như một bản tăng cấp của Command và Conquer : Red Alert .

Bối cảnh game Báo động đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay quanh câu truyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ, game show cung ứng một mạng lưới hệ thống trách nhiệm dành cho hai bên. Trò chơi gồm có nhiều đại điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris .

Tai game bao dong do 2

Sau nhiều thất bại trên mặt trận trước quân lực Đồng minh, quân đội Xô Viết đứng bên bờ vực thất bại trọn vẹn. Những tướng lĩnh hạng sang nhất của họ quyết định hành động sử dụng ý tưởng mới nhất là một cỗ máy thời hạn, để trở lại quá khứ và loại trừ Albert Einstein, nhà khoa học lỗi lạc có vai trò lớn nhất trong quân đội Đồng minh với hàng loạt những ý tưởng làm Xô Viết bị Đồng minh tiêu biểu vượt trội về công nghệ tiên tiến trên mặt trận .

Gioi thieu game bao dong do 2

Họ đã hủy hoại được Einstein trong quá khứ và chiếm lại thế dữ thế chủ động ở hiện tại, nhưng điều không ngờ đến đã xảy ra. Khi nước Nhật không chịu bất kể thiệt hại nào sau Đệ nhị Thế chiến, họ trở thành một cường quốc mới và nhảy vào cuộc cuộc chiến tranh đang nóng bỏng giữa Xô Viết và Đồng minh .

Red Alert 2 offline

Điều này cũng có đôi chút phiền phức cho những ai đã quen thuộc với Red Alert 2, nhưng sau một thời hạn ngắn làm quen, bạn sẽ thấy nó rất hợp lý và dễ chớp lấy với nhiều phím tắt giúp triển khai nhanh gọn những mệnh lệnh. Và một khi tổng thể những đơn vị chức năng quân đều có một năng lực phụ ( Secondary Ability ), kiểu menu này sẽ giúp ích rất nhiều cho những thao tác micro ( tinh chỉnh và điều khiển vi mô ) khi thiết yếu .

Giới thiệu gameplay Red Alert 2

game Play Báo Động Đỏ 2 có rất nhiều đổi khác. Không còn những bãi quặng mỏ nằm khắp nơi trên map, thay vào đó là những quặng mỏ tập trung chuyên sâu giống như Command và Conquer : Generals, đây là một bước tiến, đồng thời cũng là một bước lùi khi nó giúp người chơi bớt bận tâm bảo vệ những đơn vị chức năng khai thác nhưng làm giảm tính giải pháp khi việc quấy phá kinh tế tài chính từng được làm trongRed Alert 2 trở nên khó khăn vất vả hơn .

Các loại quân trong Báo động đỏ 2

Game cũng có những khu công trình dân sự trên map mà toàn bộ những loại bộ binh hoàn toàn có thể dùng làm nơi trú ẩn vững chắc, tăng cường hỏa lực nhưng hoàn toàn có thể bị quét dọn thuận tiện bằng những vũ khí đặc biệt quan trọng của những bên tham chiến. Cách thiết kế xây dựng trong game cũng biến hóa nhiều, khi mỗi bên đều có giải pháp riêng .Đồng minh nhờ vào rất nhiều vào nguồn năng lượng và không hề lan rộng ra quá nhiều mà không gặp rắc rối về năng lực phòng vệ, quân đội Xô Viết có Crusher Crane được cho phép thiết kế xây dựng đồng thời nhiều khu công trình, trong khi quân đội ERS ( Empire of the Rising Sun – Nhật ) sử dụng những chiếc Nanocore có năng lực vận động và di chuyển đến bất kể đâu trên map và “ mở ra ” thành công trình thiết yếu .

Yêu cầu thông số kỹ thuật PC chơi game Báo động đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4 @ 2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard và Mouse DVD Rom Drive ( 8X )

Tải game Báo động đỏ 2 full chuẩn cho máy tính

Link 1 : http://fshare.vn/file/T0S539VGGT/ ( Pass : sinhvienit.net )Link 2 : Mega

Những phím tắt cơ bản trong Red Alert 2

Hệ thống phím tắt trong game Red Alert 2

– Q: Di chuyển nhanh đến nhà Chính
– W: Di chuyển nhanh đến nhà Armory
– E: Chọn đơn vị bộ binh.
– R: Chọn đơn vị Xe Tank và những loại xe khác.
– T: Chọn tất cả các đơn vị quân giống nhau trên một màn hình.
– S: Dừng (hủy bỏ cuộc tấn công).
– N: Chuyển sang đơn vị quân tiếp theo trên bản đồ.
– X: Phân tán tất cả các đơn vị được chọn
– D: Triển khai tất cả đơn vị đã chọn nếu chúng có cùng chức năng /đơn vị phụ bên trong.
– CTRL + 1 đến 9: Tạo đội từ 1 tới 9.
– 1 đến 9: Chọn đội (nếu ấn 2 lần số đội thì màn hình sẽ di chuyển đến đội đó).
– P: Chọn tất cả các đơn vị có khả năng “Tấn công” (không bao gồm các công cụ khai thác) trên màn hình.
– H: Đưa màn hình đến căn cứ của bạn.
– B: Đặt bước di chuyển
– Alt + nhấp vào một xe tăng: Đặt xe tăng của bạn vào một nhóm nhỏ gọn
– Spacebar: Chuyển nhanh màn hình đến đơn vị đang lựa chọn.
– CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

Khi trải nghiệm trò chơi Red Alert 2, hầu hết game thủ nào cũng muốn đảm bảo thực hiện nhanh nhất có thể. Với hệ thống phím tắt được tích hợp sẵn trong game sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể chơi nhanh hơn. Thay vì bạn chọn từng chiếc xe tăng trên bản đồ hoặc đơn vị quân, bạn có thể đặt nó làm đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và sau đó từ mọi nơi trên bản đồ bạn nhấp vào 11 và nó sẽ hiển thị vị trí của đội 1 (các đội thứ 2, thứ 3 cũng như vậy).

( Tổng hợp )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments