Download Red Alert 3 Full + Hướng dẫn cài đặt – Link Google Drive

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Advertisement

Command & Conquer: Red Alert 3 là một game chiến thuật thời gian thực năm 2008 được phát triển bởi Electronic Arts Los Angeles. Đây là phần quan trọng thứ ba trong Red Alert loạt và các tính năng của hai phe gốc, Đồng Minh và Liên Xô, sự tham gia của vừa được giới thiệu Empire of the Rising Sun, một công nghệ cao hư cấu quân đội Nhật Bản. Mặc dù các chiến dịch co-op không phải là mới đối vớicác trò chơi Command & Conquer, vì các nhiệm vụ co-op đặc biệt tồn tại trong Red Alert 2 và Yuri’s Revenge, Red Alert 3 là Command & Conquer đầu tiên (và duy nhất) trò chơi để sử dụng độc quyền cơ chế co-op trong chiến dịch chơi đơn chính.

Cốt truyện
Phần giới thiệu có sự hỗn loạn của Matxcơva, sau những gì dường như là chiến thắng nổi bật của quân Đồng minh trước cỗ máy chiến tranh của Liên Xô, như đã thấy trong Red Alert 2, với Thủ tướng Alexander Romanov đã rời khỏi đất nước. Với Liên Xô ở cửa tử thần, Thủ tướng Anatoly Cherdenko và sĩ quan chỉ huy của ông, Tướng Nikolai Krukov đi thang máy bí mật đến một phòng thí nghiệm bên dưới điện Kremlin. Cherdenko tiết lộ với cấp trên của mình rằng ông được giao phụ trách một dự án tối mật một năm trước khi Liên Xô sụp đổ, nói rằng “thời gian thuộc về phía họ”.
Trong phòng thí nghiệm bí mật, Tiến sĩ Gregor Zelinsky đã được giao nhiệm vụ tạo ra một cỗ máy thời gian (tương tự như cách quân Đồng minh đánh bại Yuri trong Yuri’s Revenge ). Cherdenko, Krukov và Tiến sĩ Zelinsky vào máy và quay trở lại năm 1927, nơi Cherdenko “xóa” Albert Einstein khỏi sự tồn tại, theo cách tương tự như cách Einstein xóa Adolf Hitler trong Red Alert 1 .
Khi trở về hiện tại, có tiết lộ rằng Liên Xô đã chiến thắng, đã chinh phục hầu hết Tây Âu. Mặc dù vậy, điều kỳ lạ là chuỗi chỉ huy đã bị phá vỡ và Cherdenko hiện đang trở thành thủ tướng, khiến cho Tướng Krukov mất tinh thần. Đột nhiên, một thông điệp xuất hiện từ các căn cứ của Liên Xô ở phía đông: một kẻ thù mới đã xuất hiện, ERS, một siêu cường công nghệ đang cố gắng đạt được “vận mệnh thiêng liêng” của mình trong cuộc chinh phục thế giới. Krukov ra lệnh tấn công hạt nhân vào quân Đồng minh và Đế chế, nhưng gặp phải những ánh mắt trống rỗng. Rõ ràng, việc Einstein bị loại khỏi dòng thời gian đã khiến vũ khí hạt nhân không tồn tại. Tiến sĩ Zelinsky bình luận: “Ai biết chúng ta đã tạo ra những cơn ác mộng nào?”
Game Play
Red Alert 3 giữ lại các cơ chế RTS cốt lõi của loạt Command & Conquer. Các phe phái chiến tranh thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng các nhà sưu tập dễ bị tổn thương và sau đó sử dụng các tài nguyên đó để xây dựng các căn cứ và lực lượng quân sự tại chỗ. Các cấu trúc tạo thành một cây công nghệ nông nhưng rộng với nhiều đơn vị và siêu vũ trụ khó nắm bắt. Các loại vũ khí chuyên dụng đến mức mà một tay súng có thể chịu được các đòn tấn công trực tiếp từ xe tăng chống giáp, v.v. Các tinh chỉnh chính của Red Alert 3 là bổ sung Empire of the Rising Sun vào các phe của loạt phụ, tương tự như Tiberium Các cuộc chiến đã làm với phe Scrin, một chiến dịch hợp tác và mở rộng chiến tranh hải quân.

Game chiến thuật báo động đỏ – Red Alert 3Command & Conquer: Red Alert 3 là một game chiến thuật thời gian thực năm 2008 được phát triển bởi Electronic Arts Los Angeles. Đây là phần quan trọng thứ ba trong Red Alert loạt và các tính năng của hai phe gốc, Đồng Minh và Liên Xô, sự tham gia của vừa được giới thiệu Empire of the Rising Sun, một công nghệ cao hư cấu quân đội Nhật Bản. Mặc dù các chiến dịch co-op không phải là mới đối vớicác trò chơi Command & Conquer, vì các nhiệm vụ co-op đặc biệt tồn tại trong Red Alert 2 và Yuri’s Revenge, Red Alert 3 là Command & Conquer đầu tiên (và duy nhất) trò chơi để sử dụng độc quyền cơ chế co-op trong chiến dịch chơi đơn chính.Cốt truyệnPhần giới thiệu có sự hỗn loạn của Matxcơva, sau những gì dường như là chiến thắng nổi bật của quân Đồng minh trước cỗ máy chiến tranh của Liên Xô, như đã thấy trong Red Alert 2, với Thủ tướng Alexander Romanov đã rời khỏi đất nước. Với Liên Xô ở cửa tử thần, Thủ tướng Anatoly Cherdenko và sĩ quan chỉ huy của ông, Tướng Nikolai Krukov đi thang máy bí mật đến một phòng thí nghiệm bên dưới điện Kremlin. Cherdenko tiết lộ với cấp trên của mình rằng ông được giao phụ trách một dự án tối mật một năm trước khi Liên Xô sụp đổ, nói rằng “thời gian thuộc về phía họ”.Trong phòng thí nghiệm bí mật, Tiến sĩ Gregor Zelinsky đã được giao nhiệm vụ tạo ra một cỗ máy thời gian (tương tự như cách quân Đồng minh đánh bại Yuri trong). Cherdenko, Krukov và Tiến sĩ Zelinsky vào máy và quay trở lại năm 1927, nơi Cherdenko “xóa” Albert Einstein khỏi sự tồn tại, theo cách tương tự như cách Einstein xóa Adolf Hitler trongKhi trở về hiện tại, có tiết lộ rằng Liên Xô đã chiến thắng, đã chinh phục hầu hết Tây Âu. Mặc dù vậy, điều kỳ lạ là chuỗi chỉ huy đã bị phá vỡ và Cherdenko hiện đang trở thành thủ tướng, khiến cho Tướng Krukov mất tinh thần. Đột nhiên, một thông điệp xuất hiện từ các căn cứ của Liên Xô ở phía đông: một kẻ thù mới đã xuất hiện, ERS, một siêu cường công nghệ đang cố gắng đạt được “vận mệnh thiêng liêng” của mình trong cuộc chinh phục thế giới. Krukov ra lệnh tấn công hạt nhân vào quân Đồng minh và Đế chế, nhưng gặp phải những ánh mắt trống rỗng. Rõ ràng, việc Einstein bị loại khỏi dòng thời gian đã khiến vũ khí hạt nhân không tồn tại. Tiến sĩ Zelinsky bình luận: “Ai biết chúng ta đã tạo ra những cơn ác mộng nào?”Game Playgiữ lại các cơ chế RTS cốt lõi của loạt. Các phe phái chiến tranh thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng các nhà sưu tập dễ bị tổn thương và sau đó sử dụng các tài nguyên đó để xây dựng các căn cứ và lực lượng quân sự tại chỗ. Các cấu trúc tạo thành một cây công nghệ nông nhưng rộng với nhiều đơn vị và siêu vũ trụ khó nắm bắt. Các loại vũ khí chuyên dụng đến mức mà một tay súng có thể chịu được các đòn tấn công trực tiếp từ xe tăng chống giáp, v.v. Các tinh chỉnh chính của Red Alert 3 là bổ sung Empire of the Rising Sun vào các phe của loạt phụ, tương tự như Tiberium Các cuộc chiến đã làm với phe Scrin, một chiến dịch hợp tác và mở rộng chiến tranh hải quân.

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments