Download game battle realms 2 – Cơn thịnh nộ của sói

battle realms 2

Battle realms 2 – Cơn thịnh nộ của sói là một trong những tựa game chiến thuật được phát triển bởi nhà phát hành game Crave Entertainment và còn bởi Ubisosft. So với một số đối thủ của game như Red Alert, StarCraft và một số game đế chế cùng loại khác thì Battle reams 2 khá độc đáo. Cốt truyện của game lấy ý tưởng khá độc đáo từ cuộc chiến giữa các bộ tộc Sói, Quỷ, Binh Lính,… Các chiến dịch trong game đều là những kiệt tác. Đây là một game offline đế chế đáng để thử, các bạn có thể tải ngay dưới phần giới thiệu game nhé.

Advertisement

Đôi nét về Battle Reams 2 – Winter of the Worlf

download battle realms 2

Lấy toàn cảnh là những cuộc cuộc chiến tranh ở Nhật Bản, Battle Reams 2 tái hiện chân thực lại những trận chiến quyết liệt từ bốn bộ tộc khác nhau, đó là : Dragon, Lotus, Wolf và Serpent .

Một số hình thức mà bạn có thể lựa chọn khi chơi game đó là: Skirmish mode (đánh tự do), Hamachi (đánh nhiều người qua Lan, đánh theo kiểu cốt truyện (Campaign) BR cho phép người chơi chơi theo nhiều kiểu và mỗi kiểu đều do bạn quyết định về phe thiện hay phe ác.

Bạn đang đọc: Download game battle realms 2 – Cơn thịnh nộ của sói

Advertisement

Link download battle realms 2.0

Link tải battle realms 2
http://bit.ly/2XAjoq1

Dung lượng
532MB

Định dạng file
WinRar

Thời gian tải ước tính
30s

Advertisement

Bạn hoàn toàn có thể tải những phiên bản khác của Battle realms về để thưởng thức thêm nhé. Còn mình, phiên bản 2.0 này là quá đủ rồi. Nhưng mình vẫn mong ước hoàn toàn có thể một bản Battle realms 3 có gì đó mới mẻ và lạ mắt một chút ít. Nghe thiên hạ đồn có nhưng mình vẫn chưa tìm ra .

Hướng dẫn cài đặt game Battle Realms 2

tải battle realms 2

Sau khi đã có file nén của game khoảng chừng 532MB, những bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những bước sau để hoàn toàn có thể chơi game một cách nhanh gọn nhất :

 • Giải nén tập tin .rar vừa tải được
 • Chạy file Battle_Realms_F.exe
 • Thưởng thức kết quả

Cách chơi Battle Realms 2.0

 
Ngoài về việc chơi offline thì tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi trực tuyến so với tựa game này. Chơi trực tuyến thì bạn sẽ gặp được những đối thủ cạnh tranh đáng gờm trên toàn quốc tế, giúp cho việc chơi diễn ra mê hoặc hơn. Ngoài ra, chơi trực tuyến bạn vẫn hoàn toàn có thể chơi theo team nhé .

Hướng dẫn chơi Battle Realms 2.0 Online với phần mềm Gameranger

 

Cấu hình chơi game

cách luyện ngọc battle realms 2

Advertisement
 • Hệ điều hành: Windows 7, XP, 8.1, 10 32 bit hoặc 64 bit
 • CPU: Intel Pentium 4 trở lên
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Ổ cứng: 1 GB
 • Phần cứng đồ họa: Thẻ video tăng tốc 32 MB VRAM 3D AGP tương thích DirectX 8.

Kinh nghiệm chơi Battle Reams 2 cực đỉnh

 tải game battle realms 2

Cách luyện ngọc ( Yin-Yang ) và mua nhiều lính cùng với tướng :

 • Lotus: Xây nhà Cript Brothers mua 2 brother đầu tiên(thèng có hai cây đao và lưỡi) chém nước; cây hoặc đá.( bấm F tới khi nào thấy nó chém)
 • Serpent :dùng Ronin(thằng kiếm hồng) chém cây;nước hoặc đá thì bạn có ngọc dài dài.
 • Dragon :cho thằng sammurai chém cây, nước hoặc đá,(Bấm nút F để chém). Hoặc lấy 5 thằng Kabuki Warrior (luyện từ nhà 1,3 xong luyện chiêu nổ)đi nổ 1 đám lính xong cái đánh nó lúc choáng rồi lấy ngọc.
 • Wolf :phải kết hợp với Dragon,đầu tiên cho khoảng 5-6 con Kabuki Warrior chạy vào kẻ thù rồi nổ 2 lần cho kẻ thù đứng yên rồi chạy ra,sau đó cho khảng 8 con Mauler được bơm tuyệt chiêu quay chùy,chạy vào quay 1 phát là kẻ thù nát như tương còn mình thì có số Yang ít nhất là 300 viên.

+ ) Tạo nhiều Cript Brothers unit : Bình thường so với quân Lotus thì bạn chỉ hoàn toàn có thể tạo ra được ba quân Unit trong nhà Cript Brothers thôi )
Xây nhà Cript Brothers, tạo ra unit trong nhà đó ( hoàn toàn có thể tạo 1 hoặc 2 cũng được )
Sau đó xây Guard Tower, cho ba unit đó lên 3 cái Tower, phá nhà Cript, sau đó xây lại nhà Cript, bạn sẽ mua thêm được 3 con y chang như 3 con ở trên tháp tower, nếu mua thêm làm lại như cũ …
+ ) Tạo nhiều ninja của serpent :
Cho thằng Ronin ( thằng kiếm hồng ) bạn cho nó vào nhà mà có hình cái gương và xong rồi thì bấm tuyệt chiêu của nó vào thằng ninja và cho thằng ninja lên tháp canh …
Rồi cho thằng Ronin đó đi đánh, bạn nên nhớ là trong lúc thằng Ronin đánh thì bạn bấm vào nhà tướng và mua thằng ninja liên tục nha, nếu thằng Ronin mà nó chết thì bạn cũng hết mua đươc thằng ninja … Và cứ như vậy mà liên tục làm để có được nhiều ninja .

Tại sao Battle Reams 2 lại là tựa game đế chế nổi tiếng một thời?

Cấu hình game show của Battle Reams 2 cũng khá giống với nhiều game show giải pháp khác. Các bên trong game phải có một số ít loại cấu trúc và đơn vị chức năng để tăng trưởng, sản xuất lực lượng của mình. Không chỉ là những công nhân cơ bản như trong những game show khác, những quân lính trong Battle Reams 2 đều được sử dụng triệt để trong quy trình gầy dựng tài nguyên, đóng vai trò quan trọng trong quy trình tăng cấp những đội quân hùng mạnh đó. Để chơi game này thật tốt, điều quan trọng mà tất cả chúng ta cần làm đó là tăng cấp quân. Sự tăng cấp này bộc lộ ở chỗ tăng cấp cả số lượng lẫn chất lượng. Vai trò chính của những tòa nhà trong Battle Reams 2 là quy đổi và tăng cấp những đơn vị chức năng sản xuất thành những chiến binh tinh nhuệ nhất .
Một đặc thù quan trọng mà người chơi cần quan tâm, những nông dân trong battle reams thì trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, bảo vệ số lượng từ nông dân đế những “ chiến tướng ” tối đa là 30. Tốc độ để người nông dân sản xuất sinh ra luôn tỉ lệ nghịch với số lượng hiện tại của quân đội người chơi .

Nông dân thu thập ba tài nguyên trong trò chơi bao gồm: gạo, nước và ngựa. Ngựa là đơn vị chiến tranh có thể được sử dụng để kết hợp với các đơn vị quân đội khác, tức là cưỡi hoặc có thể biến thành ngựa đóng gói khi được giao cho nông dân. Chỉ có một loại đơn vị xây dựng được yêu cầu. Nông dân là đơn vị duy nhất có thể được sản xuất hoàn toàn. Hầu hết các tòa nhà có sẵn là các cấu trúc đào tạo nơi nông dân được đào tạo để trở thành các đơn vị khác.

Tất cả những phe phái khởi đầu với ba cấu trúc huấn luyện và đào tạo cơ bản tạo ra những đơn vị chức năng dọc theo những con đường cuộc chiến tranh khác nhau, ví dụ điển hình như cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa. Trong hầu hết những trường hợp, những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể được giảng dạy theo ba cấu trúc khác nhau để tạo ra bộ binh có kỹ năng và kiến thức cao hơn hoặc Battle Gears ( thường được viết tắt là BG ) để cải tổ năng lực chiến đấu .

Advertisement

Điều này cho phép các đơn vị cấp thấp hơn đánh bại các đơn vị cấp cao hơn, mà chúng thường không thể đánh bại. BG cũng cho phép người chơi xác định rõ hơn vai trò của một đơn vị, như hấp thụ sát thương, phá hủy tòa nhà hoặc trinh sát.

Một yếu tố quan trọng khác của Battle Realms 2.0 là hệ thống Âm / Dương. Mỗi đội quân có được điểm Âm hoặc Dương khi chiến đấu, tùy thuộc vào liên minh đạo đức của họ với các lực lượng ánh sáng hoặc bóng tối. Các đơn vị anh hùng, hoặc Thiền sư, yêu cầu Âm / Dương được triệu tập và tăng sát thương. Âm và Dương cũng được sử dụng bởi các cấu trúc trong căn cứ của phe để nâng cấp quân sự. Tốc độ tăng trưởng Âm / Dương phụ thuộc vào sức mạnh và sự tinh tế của quân đội và cách căn cứ chính bao xa.

Các phe trong battle reams

Trong đại chiến tại Battle Realms 2.0, Open 4 phe phái quân như sau :

 • The Dragon Clan
 • The Serpent Clan
 • The Lotus Clan
 • The Wolf  Clan

Các phe phái đều có một triết lý khác nhau so với những tiềm năng của đời sống và chiến đấu .

The Dragon Clan

Dragon Clan là một gia tộc rồng trong game, thiên về lối chiến đấu danh dự và quả cảm. The Dragon Clan

Advertisement

The Serpent Clan

cách chơi battle realms 2

The Serpent Clan là tàn dư của tộc Rồng. Sử dụng những tính năng tàng hình, mánh khóe và tàn tệ để tàn phá những tiềm năng của mình. Độ quân Serpent họ đã làm chủ được vũ khí ở một mức nhất định nào đó. Đặc biệt là những kỹ thuật về sử dụng thuốc súng đánh lừa kẻ địch cũng như thuật gọi hồn ( Necromancy ), khiến đối phương rất khó khi giao tranh trực tiếp .

The Lotus Clan

Còn được gọi với cái tên là quân đoàn quỷ đen, The Lotus Clan là một nhóm phù thủy cổ xưa chuyên đào sâu vào những góc nhìn bại hoại của ma thuật. Chính những ma thuật ấy, đã làm cho những cánh quân đối thủ cạnh tranh sợ hãi. Với sức mạnh gọi mưa, gọi gió, The lotus Clan giúp cho thực vật tăng trưởng nhanh hơn, làm đầy nhanh tiến trình thiết kế xây dựng và tăng trưởng quân .

The Wolf  Clan

mẹo chơi battle realms 2

The Wolf Clan là một chủng tộc của những thợ mỏ trước đây từng bị đầy đi làm nô lệ. Các thành viên trong gia tộc này sống một đời sống khá lành mạnh, cơ bản, văn hóa truyền thống của họ nhấn mạnh vấn đề những mối quan hệ can đảm và mạnh mẽ với vạn vật thiên nhiên. Sự nô dịch hóa trước đây được cho phép họ tăng trưởng áo giáp được làm từ đá phiến sử dụng trong quy trình khai khoáng. Chính điều này giúp cho quân đoàn The Wolf Clan là khắc tinh với The Lotus Clan .

Các nhân vật trong game battle reams 2

 battle realms 2 google drive

Kenji

Là một người con mang dòng dõi Rồng tộc. Mang trong mình những dòng máu của anh hùng, của chủng tộc rồng. Vũ khí chính của Kenji là dùng kiếm. Quá trình sử dụng kiếm của Kenji còn biểu lộ được niềm tự hào riêng của những võ sĩ đạo .
Kenji tuy sinh ra trong một mái ấm gia đình bạo chúa gian ác, độc địa. Tuy nhiên, anh lại có khí phách anh hùng, chống lại cái ác. Có những đặc thù giống như Tarran – Tổ tiên nhiều đời trước của anh .

Advertisement

Shinja

Shinja là một tên bạo chúa. Hắn quản lý người dân bằng chính sách độc tài của mình. Shinja luôn chiêu mộ những tên gian tham, nham hiểm về làm tay sai. Hắn dùng đến hai cây xà kiếm katanas để khống chế và là nỗi sợ của mọi người .

Zymeth

Zymeth là một tên phù thủy độc ác. Khi gặp kình địch, hắn dùng phép thuật để khống chế đối phương. Zymeth không cần bất kể một loại vũ khí nào cả, thứ mà hắn cần là đôi tay thần thánh hoàn toàn có thể hô mưa gọi gió và tinh chỉnh và điều khiển sự biến hóa của cả vạn vật thiên nhiên. Nhưng đặc biệt quan trọng thay, Zymeth không tinh chỉnh và điều khiển được ý chí cũng như lòng gan góc của những võ sĩ chân chính .

Grayback

Mang trong mình một dòng máu khao khát sự tự do, độc lập mãnh liệt. Chính điều này đã thôi thúc Grayback đứng dậy chỉ huy tộc sói của mình chống lại quân địch để đưa đồng bào tộc sói đến với đời sống tự do như những ngày khởi đầu. Vũ khí của Grayback khá đơn thuần, nó chỉ là một cây cuốc đơn thuần. Chính cụ thể này đã cho tất cả chúng ta thấy anh ta thao tác với hầm mỏ từ rất lâu rồi. Trải qua quy trình làm nô lệ đã giúp cho Gray back hoàn toàn có thể chững chạc và can đảm và mạnh mẽ hơn rất rất nhiều .

Sự thành công của Battle Realms 2.0

mẹo chơi battle realms 2

Tạp chí Igromania đã chấm cho game này với điểm số là 9 điểm, trên thang đo 10 điểm. Game này có những lý tưởng được người đời gọi đó là một “ lý tưởng kế hoạch thời hạn thực đương đại ”. Người viết nhận xét quan tâm tới lối chơi tốt và ca tụng đồ họa cùng hình ảnh động, nhưng anh nói rằng game show đã không chệch hướng nhiều từ thể loại RTS truyền thống cuội nguồn và AI không điển hình nổi bật .

Bạn thấy sao với tựa game Battle Reams chiến thuật này? Quá hay cho một  tựa game từ xưa phải không ạ? Mặc dù game hiện nay khá ít người biết đến, nhưng lượng fan hâm mộ trước giờ của game vẫn rất rất cao. Nếu hiện tại game này vẫn nằm trong danh sách những game mà bạn hay chơi nhất, hãy bình luận xuống dưới để chúng tôi biết nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều khi đã xem hết phần  bình luật game trong bài viết này.

Võ Đức Đình PhongBạn phải lựa chọn một trong hai thứ : Sự đau đớn của kỷ luật hay sự đau đớn của hụt hẫng, tuyệt vọng

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments