Cách Tải Game Bí Kíp Luyện Rồng Về Máy, Tải Game Bí Kíp Luyện Rồng Miễn Phí

School of Dragons for iOS là tựa game nhập vai phiêu lưu đặc sắc mang tên Trường học của rồng, cho phép chơi hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch.
School of Dragons for iOS là tựa game nhập vai phiêu lưu rực rỡ mang tên Trường học của rồng, được cho phép chơi trọn vẹn không lấy phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch .

Bạn đang xem: Tải game bí kíp luyện rồng về máy

Advertisement

Xem thêm: Raft

Nhập vai trưởng làng Berk để xây dựng ngôi làng cướp biển Viking và bảo vệ nó bằng những chú rồng DreamWorks trong tựa game Dragons: Rise of Berk – game Bí quyết luyện rồng miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Dựa trên series Bí kíp luyện rồng – How to Train Your Dragon của DreamWorks, game nhập vai phiêu lưu School of Dragons đưa bạn vào 1 thế giới đầy sáng tạo và có nhiều điều để khám phá.
Dragons: Titan Uprising cho Android là game giải đố nối hình sở hữu cốt truyện cực hay và đầy tính sáng tạo. Nếu bạn muốn rèn luyện não bộ thì đừng ngại thử Dragons: Titan Uprising cho Android.
Dragons: Titan Uprising cho iOS là game nhập vai có cơ chế chiến đấu phong cách match-3, nơi bạn sẽ cùng Toothless và Hiccup, cũng như mọi người bạn rồng chiến đấu chống lại lực lượng xấu xa.
Ở phiên bản Monster Legends Mobile cho di động, người chơi sẽ có nhiệm vụ lai giống, xây dựng đội quân rồng chiến và tham gia các trận đánh thời gian thực với nhiều lực lượng mạnh khác.
Kiziland for iOS là tựa game hành động theo phong cách 1 chạm (Clicker game) vui nhộn. Ăn theo lối chơi Endless Run không giới hạn, trong Kiziland, nhiệm vụ của bạn là chạm để ấp trứng và huấn luyện các loại rồng thiêng chiến đấu.

Nhập vai trưởng làng Berk để xây dựng ngôi làng cướp biển Viking và bảo vệ nó bằng những chú rồng DreamWorks trong tựa game Dragons: Rise of Berk – game Bí quyết luyện rồng miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.Dựa trên series Bí kíp luyện rồng – How to Train Your Dragon của DreamWorks, game nhập vai phiêu lưu School of Dragons đưa bạn vào 1 thế giới đầy sáng tạo và có nhiều điều để khám phá.Dragons: Titan Uprising cho Android là game giải đố nối hình sở hữu cốt truyện cực hay và đầy tính sáng tạo. Nếu bạn muốn rèn luyện não bộ thì đừng ngại thử Dragons: Titan Uprising cho Android.Dragons: Titan Uprising cho iOS là game nhập vai có cơ chế chiến đấu phong cách match-3, nơi bạn sẽ cùng Toothless và Hiccup, cũng như mọi người bạn rồng chiến đấu chống lại lực lượng xấu xa.Ở phiên bản Monster Legends Mobile cho di động, người chơi sẽ có nhiệm vụ lai giống, xây dựng đội quân rồng chiến và tham gia các trận đánh thời gian thực với nhiều lực lượng mạnh khác.Kiziland for iOS là tựa game hành động theo phong cách 1 chạm (Clicker game) vui nhộn. Ăn theo lối chơi Endless Run không giới hạn, trong Kiziland, nhiệm vụ của bạn là chạm để ấp trứng và huấn luyện các loại rồng thiêng chiến đấu.

Bạn đang đọc: Cách Tải Game Bí Kíp Luyện Rồng Về Máy, Tải Game Bí Kíp Luyện Rồng Miễn Phí

Advertisement

Xem thêm : Sau 3 tháng ra mắt trên nền tảng Nintendo Switch và PS4, cuối cùng thì game phiêu lưu dễ thương Little Dragons Café cũng đã cập bến Steam với phiên bản dành cho máy tính.
School of Dragons là game nhập vai phiêu lưu pha trộn chất chiến thuật rất độc đáo. Trò chơi này được lấy ý tưởng từ bộ phim How To Train Your Dragon từng một thời khiến hàng triệu khán giả nhí điên đảo. Với phiên bản game, School of Dragons sẽ đưa game thủ bước vào một thế giới ảo diệu – nơi chính bạn sẽ là người tự tay thuần dưỡng và nuôi lớn rất nhiều chú rồng nhỏ.
Trong thế giới rồng chiến 3D sống động, người chơi War Dragons sẽ trải qua hàng loạt nhiệm vụ đặc sắc như huấn luyện rồng, xây dựng đế chế, nâng cấp và tham gia các trận tấn công tháp thủ vô cùng hoành tráng.
Phải mất một vài năm thì người chơi di động mới được thưởng thức phiên bản thứ 2 của game “Vương quốc rồng” với tên gọi Dragon Story 2: The Lost Island.
Starlight Chronicles cho Android là game luyện rồng thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có sự kết hợp nhuần nhuyễn của dòng game Casual rất thành công ở Hàn Quốc. Hiện tại, game đang nằm trong top đầu về số lượt người chơi trên nhiều bảng xếp hạng ở xứ sở kim chi và đang thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ Việt.
Bản quyền © 2021 victaland.com.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc victaland.com.vn khi chưa được phép. *
Sau 3 tháng ra đời trên nền tảng Nintendo Switch và PS4, ở đầu cuối thì game phiêu lưu dễ thương và đáng yêu Little Dragons Café cũng đã cập bến Steam với phiên bản dành cho máy tính. School of Dragons là game nhập vai phiêu lưu trộn lẫn chất giải pháp rất độc lạ. Trò chơi này được lấy ý tưởng sáng tạo từ bộ phim How To Train Your Dragon từng một thời khiến hàng triệu người theo dõi nhí điên đảo. Với phiên bản game, School of Dragons sẽ đưa game thủ bước vào một quốc tế ảo diệu – nơi chính bạn sẽ là người tự tay thuần dưỡng và nuôi lớn rất nhiều chú rồng nhỏ. Trong quốc tế rồng chiến 3D sôi động, người chơi War Dragons sẽ trải qua hàng loạt trách nhiệm rực rỡ như huấn luyện và đào tạo rồng, thiết kế xây dựng đế chế, tăng cấp và tham gia những trận tiến công tháp thủ vô cùng hoành tráng. Phải mất một vài năm thì người chơi di động mới được chiêm ngưỡng và thưởng thức phiên bản thứ 2 của game ” Vương quốc rồng ” với tên gọi Dragon Story 2 : The Lost Island. Starlight Chronicles cho Android là game luyện rồng thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có sự phối hợp thuần thục của dòng game Casual rất thành công xuất sắc ở Nước Hàn. Hiện tại, game đang nằm trong top đầu về số lượt người chơi trên nhiều bảng xếp hạng ở xứ sở kim chi và đang lôi cuốn sự chú ý quan tâm của phần đông game thủ Việt. Bản quyền © 2021 victaland.com.vn. Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kể nội dung nào thuộc victaland.com.vn khi chưa được phép .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments