Tải game Block Craft 3D 2.13.57 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối27/11/2021 (2 ngày trước)TênBlock Craft 3DIDcom.fungames.blockcraftNhà Phát HànhFun Games For Free Thể LoạiMô PhỏngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản2.13.57Kích Thước77MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.4

Block Craft 3D là một trong những trò chơi xây dựng giả lập được yêu thích nhất trên nền tảng Android. Dưới đây, chúng tôi cung cấp phiên bản MOD APK (Vô Hạn Tiền) giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức chơi, mở khóa nội dung mới và mua sắm vật phẩm.

Giới thiệu Block Craft 3D

Block Craft 3D được thiết kế cho những người yêu thích việc xây dựng và khám phá thế giới riêng. Nhiều đánh giá cho rằng, trò chơi lấy cảm hứng từ Minecraft của Mojang. Có lẽ, nền đồ họa pixel sẽ khiến bạn gợi nhớ tới những. Nhìn chung, Block Craft 3D sẽ mang lại một trải nghiệm tràn đầy sự sáng tạo. Bạn sẽ lao vào thế giới nơi bạn có thể thỏa sức xây dựng các kỳ quan trên thế giới.

Thể hiện sự sáng tạo của bạn

Nhìn nhận ở góc nhìn phát minh sáng tạo, game show khá giống với Minecraft. Nguồn tài nguyên được cung ứng vô tận, nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng những khu công trình mà không mất công tích lũy những nguyên vật liệu như gỗ, đá hay sắt kẽm kim loại .

Bên cạnh đó, Block Craft 3D tương hỗ rất nhiều trong việc lên sáng tạo độc đáo. Thông qua bộ sưu tập mô hình mẫu, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm, thậm chí còn sử dụng những bản thiết kế có sẵn để tạo lên những khu công trình của riêng mình. Theo đó, bạn lựa chọn tính năng Build, một list những mẫu có sẵn sẽ hiện ra để bạn lựa chọn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng ở bất kể đâu trên map. Tại thời gian này, bạn có hai sự lựa chọn. Thứ nhất, triển khai xong khu công trình ngay lập tức với một mức ngân sách tương ứng ( kim cương hoặc tiền xu ). Thứ hai, thiết kế xây dựng bằng tay thủ công dựa trên khung và hướng dẫn .Block Craft 3D khá đơn thuần để chơi. Thậm chí, game show còn được nhìn nhận là kích thích sự phát minh sáng tạo và năng lực mày mò cho trẻ nhỏ .

Xây dựng ngôi làng xinh đẹp

Một điều độc lạ với Minecraft là quốc tế trong Block Craft 3D khá hạn hẹp. Thậm chí, hàng loạt map chỉ được gọi là một ngôi làng. Nhưng bạn đừng lo ngại về việc thiếu diện tích quy hoạnh, bởi nó đủ rộng để bạn tạo ra hàng ngàn khu công trình để đời .Mỗi người chơi tham gia vào Block Craft 3D đều được cung ứng quyền trấn áp một ngôi làng như vậy. Họ hoàn toàn có thể tạo ra những tòa thành tháp, những hình nhân khổng lồ hoặc những tòa nhà chọc trời. Dựa trên những mô hình mẫu, người chơi thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo ra một vương quốc nhỏ, không thiếu những khu công trình bảo vệ, nhà ở cho dân cư và những nông trại chăn nuôi gia súc .

Động vật cũng là một phần trong trò chơi. Chúng có thể được tìm thấy trong tự nhiên chứ không thể tạo ra theo cách thủ công. Điển hình như chó sói, cáo, ngựa, gà và chim. Tuy nhiên, hầu hết chúng không có sẵn. Bạn sẽ phải mua gói Jungle Pack với giá 750 kim cương. Gói này kèm theo một số khối sắc màu mới và những loài thực vật mới như nấm, cỏ, cỏ ba lá,…

Ghé thăm những ngôi làng được yêu thích nhất

Ngôi làng của mỗi người chơi đều được xếp hạng và đều hoàn toàn có thể ghé thăm. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm ngôi làng của những bè bạn khác và xem cách họ kiến thiết xây dựng, phong cách thiết kế những khu công trình như thế nào .Ở chính sách ghé thăm này, những người khách hoàn toàn có thể gặp gỡ nhau. Tuy nhiên, Block Craft 3D không tương hỗ việc tương tác như chat hoặc bất kể hoạt động giải trí nào khác. Tất cả những gì mà người chơi hoàn toàn có thể làm là like, hoặc san sẻ ngôi làng mà bạn cảm thấy ấn tượng .

Một số tính năng khác

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng map để xem map tổng quan, vị trí hiện tại mà bạn đang đứng hoặc vận động và di chuyển đến bất kể đâu trên map .Camera : tính năng này giúp bạn quy đổi góc nhìn. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba .

Ngoài ra, bạn cũng có thể bay để khám phá địa hình một cách nhanh chóng hơn. Khả năng này không có sẵn, bạn sẽ phải mua nó từ nhà phst hành.

Phiên bản MOD APK của Block Craft 3D

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền : Bạn có rất nhiều tiền trong game show .

Tải game Block Craft 3D MOD APK cho Android

Đã 5 năm kể từ ngày phát hành, Block Craft 3D đã có đến hàng trăm triệu lượt tải xuống chỉ trên Google Play. Đó thực sự là thành tích kinh ngạc cho một tựa game px. Giờ đây, bạn hãy tham gia vào game show, biểu lộ năng lực phát minh sáng tạo của mình và cho cả quốc tế thấy những khu công trình độc lạ mà bạn đã tạo ra .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments