Bộ lạc Pipo – Cuộc chiến thời tiền sử

Đế Chế thì chắc hẳn rằng Bộ Lạc Pipo sẽ phần nào thỏa mãn nhu cầu của mình.Game đã điều chỉnh được mọi điểm cho phù hợp với điện thoại và người chơi Việt.
Bộ lạc PiPo, một sản phẩm LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT THỊ TRƯỜNG mang một phong cách giải trí nhẹ nhàng, mang nhiều màu sắc bí ẩn như đưa người chơi lạc vào thế giới của loài người thời tiền sử.  Hệ thống nhân vật, nhiệm vụ cực kỳ Phong Phú, Đa Dạng, đồ họa bắt mắt phù hợp với mọi đối tượng.
Cốt truyệnBộ lạc PiPo”: xoay quan câu chuyện về cậu bé Pi – cháu đời thứ 19 của dòng họ Mc.Bgate – 1 dòng họ ẩn chứa rất nhiều bí mật lạ lùng. Ngay từ khi sinh ra, cậu bé được trao chiếc chìa khóa gia truyền. Liệu đứa trẻ ấy có trở thành người anh hùng như câu truyện từ cuốn gia phả từng miêu tả.
Trong một lần Pi đến chơi ở tòa lâu đài của dòng họ, Pi phát hiện ra một căn phòng bỏ trống, cậu bé hiếu kì tìm mọi cách để mở cánh cửa kì lạ ấy. Bỗng nhiên cậu bé bị cuốn vào một chiếc gương đến một thế giới hoàn toàn xa lạ. Ở đó, Pi gặpPovà thấu hiểu cuộc sống hiện tại của một cậu bé nơi bộ lạc vừa bị phá hủy. Dường như có một sợi dây vô hình khiến hai cậu bé xích lại gần nhau cùng gây dựng bộ lạc và chiến đấu với những thế lực thù địch.

Tải game, phầm mềm, app hay nhất miễn phíPhiên bản Android tương hỗ mọi dòng máy

Game Cùng Chuyên Mục

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Advertisement

Giới thiệu

Chào bạn đã đến với trang , trang tổng hợp những , java và IOS(iphone, ipad điện thoải cảm ứng hot nhất hiện nay. Chia sẻ những app không thể thiếu trong chiếc smartphone của bạn. Tổng hợp các xu hướng mới, game online và offline mới nhất, đang được nhiều người chơi và quan tâm nhất. Đặc biệt bạn tải hoàn toàn miễn phí, tốc độ nhanh.
Nếu ai đã từng chơithì chắc rằng rằngsẽ phần nào thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của mình. Game đã kiểm soát và điều chỉnh được mọi điểm cho tương thích với điện thoại thông minh và người chơi Việt., một loại sản phẩm LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT THỊ TRƯỜNG mang một phong thái vui chơi nhẹ nhàng, mang nhiều sắc tố huyền bí như đưa người chơi lạc vào quốc tế của loài người thời tiền sử. Hệ thống nhân vật, trách nhiệm cực kỳ Phong Phú, Đa Dạng, đồ họa đẹp mắt tương thích với mọi đối tượng người dùng. ” : xoay quan câu truyện về cậu bé Pi – cháu đời thứ 19 của dòng họ Mc. Bgate – 1 dòng họ chứa đựng rất nhiều bí hiểm lạ lùng. Ngay từ khi sinh ra, cậu bé được trao chiếc chìa khóa gia truyền. Liệu đứa trẻ ấy có trở thành người anh hùng như câu truyện từ cuốn gia phả từng miêu tả. Trong một lần Pi đến chơi ở tòa thành tháp của dòng họ, Pi phát hiện ra một căn phòng bỏ trống, cậu bé hiếu kì tìm mọi cách để mở cánh cửa kì khôi ấy. Bỗng nhiên cậu bé bị cuốn vào một chiếc gương đến một quốc tế trọn vẹn lạ lẫm. Ở đó, Pi gặpPovà đồng cảm đời sống hiện tại của một cậu bé nơi bộ lạc vừa bị hủy hoại. Hình như có một sợi dây vô hình dung khiến hai cậu bé xích lại gần nhau cùng kiến thiết xây dựng bộ lạc và chiến đấu với những thế lực thù địch. Trò chơi tái hiện lại cuộc đấu tranh sống sót của hai cậu bé trải qua những quy trình tiến độ : thiết kế xây dựng bộ lạc từ những thứ sẵn có trong vạn vật thiên nhiên ( chặt gỗ, phi cá, trồng cây, dựng nhà, … ) và chiến đấu lại bộ lạc đã tàn phá ngôi làng. Đây cũng chính là kỳ vọng duy nhất để Pi hoàn toàn có thể lấy được chiếc chìa khóa và trở lại với cuốc sống văn minh của mình. Phần chiến đấu tái hiện một cách chân thực những nỗ lực khác thường của hai cậu bé khi chống lại những thế lực gian ác ở những làng : lửa, đất, gió, nước và làng chính. Bộ lạc là game show tích hợp khôn khéo giữa sự khôn khéo trong phần một – sống sót và giải pháp trong phần hai – chiến đấu. Sự tích hợp mới mẻ và lạ mắt này chắc như đinh sẽ mang lại nhiều mê hoặc cho người chơi ! Chào bạn đã đến với trang, trang tổng hợp nhữngđiện thoải cảm ứng hot nhất lúc bấy giờ. Chia sẻ những app không hề thiếu trong chiếc smartphone của bạn. Tổng hợp những xu thế mới, game trực tuyến và offline mới nhất, đang được nhiều người chơi và chăm sóc nhất. Đặc biệt bạn tải trọn vẹn không lấy phí, vận tốc nhanh .

Note: Với các game offline để chơi full bản bạn có thể nhắn tin ủng hộ chúng tôi. Mức giá mỗi tin nhắn là 5-15k. Cám ơn bạn đã ủng hộ

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments