Download Call Of Duty Black Ops Full 1 Link Fshare [100% OK]

Tải ngay Call Of Duty Black Ops Full cho PC, bắn nhau cực đã đấy nha. 1 Link Fshare duy nhất, có hướng dẫn cài đặt game chi tiết.

Call Of Duty Black Ops – Đồ họa đỉnh cao

Xin chào nha! Cuối tuần rồi phải không nhỉ, mai lại là thứ 2 chán thật chứ :)). Sau một chuỗi những tựa game dành cho máy cấu hình thấp thì ngày hôm nay Khí Phách sẽ trở lại và mang tới cho bạn tựa game đồ họa đỉnh cao. Bạn nào có máy cấu hình tầm trung trở lên thoải mái chơi nhé. Đó chính là Call Of Duty Black Ops. Đây là một phiên bản trong seri của dòng game này.

Trước đây mình đã đăng rất nhiều tựa game bắn súng Offline nói chung và những phần chơi của Call Of Duty nói riêng những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phần chơi qua bảng bên dưới đây nha .

Phiên Bản Call Of Duty
Link Bài Download
Trạng Thái

Call Of Duty 1

call-of-duty-1


Đã OK

Call Of Duty 2

call-of-duty-2


Đã OK

Call Of Duty 3
…….
Chưa có

Call Of Duty 4
https://mindovermetal.org/download-call-of-duty-4-modern-warfare/
Đã OK

Lưu ý: Bản càng cao thì cấu hình yêu cầu sẽ cao hơn nhé. Nhưng đổi lại đồ họa bắn nhau cực phê luôn anh em :)). Mạnh dạn tải về mà chiến thôi.

Nếu bạn nào chơi tựa game này rồi thì cũng biết về lối chơi nhỉ. Đây là một game thuộc thể loại nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất, cực chất nha .

Một vài nhận xét về phần Call Of Duty Black Ops:

★ Đồ họa của game rất chất lượng.
★ Vũ khí đa dạng, tha hồ mà lựa chọn
★ Lối chơi cực kì đã, kết hợp với âm thanh nữa chơi phê lắm
★ Có nhiều cải tiến so với phiên bản trước. Cái này anh em nào chơi rồi thì biết nè

Bạn nào chơi xong rãnh rỗi thì quay lại cho mình xin cái comment về cảm nhận nha hè hè. Cho mọi người cùng tìm hiểu thêm ý mà .

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Để bảo vệ có được một thưởng thức game tốt nhất thì bạn cũng phải bảo vệ được thông số kỹ thuật tối thiểu như bên dưới đây. Những thông số kỹ thuật này được mình lấy từ nhà phát hành nên rất đúng mực nha. Bạn nào có thông số kỹ thuật cao hơn thì tuyệt vời ông mặt trời luôn .

Cấu hình tối thiểu để chơi game Call Of Duty Black Ops

➤ CPU: Intel® Core™2 Duo E6600 hoặc AMD Phenom™ X3 8750
➤ RAM: 2 GB
➤ OS: Windows® Vista / XP / 7
➤ VIDEO CARD: Shader 3.0 hoặc tốt hơn 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro
➤ FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình tầm trung hay thấp đây nhỉ, nói chung cũng không biết nữa kk. Mình đã test game trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB, GTX 1050T i tha hồ quẩy max setting. Comment thông số kỹ thuật của bạn bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu thêm hì .

Những hình ảnh trong game Call Of Duty Black Ops

1 of 5

+

Download Call Of Duty Black Ops Full Fshare

Tiếp đây là phần được trong chờ nhất Download Call Of Duty Black Ops Fshare 1 link duy nhất nha. Nếu link download có vấn đề gì thì PM cho mình biết để Fix sớm nha. Cảm ơn trước luôn hì. Game khá nhẹ với tốc độ 5MB/s thì chỉ cần tải 1h là OK.

Click vào nút bên dưới đây để tải về nha. Xác nhận không phải robot, sau đó đợi 7 s để tải nha. Các bạn thông cảm về trường hợp này giúp mình nha .

Pass giải nén chắc chắn có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty Black Ops Full

Sau khi tải về game xong thì thực thi làm thêm một vài bước dưới đây để hoàn toàn có thể thiết lập Call Of Duty Black Ops Full nha. Đơn giản thôi .

Bước #1: Sau khi download xong bạn tiến hành giải nén file ISO ra. Hoặc bạn có thể dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa. Còn xài windows 10 thì click double là OK.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn Next

Bước #3: Chọn đường dẫn để cài đặt game lưu ý trống ít nhất phải là 8GB nhé.

Bước #4: Chọn Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi nào.

Bước #5: Sau khi quá trình hoàn tất thì bạn sẽ thấy hình như bên dưới. Chọn vào 2 cái ô và nhấn Finish nha. Nếu bạn nào có Directx và Visual C++ rồi thì thôi nha. Nhưng cứ bấm đi cho khỏe kk

Unlock Call Of Duty Black Ops cho PC

Sau khi hoàn tất những bước trên những bạn làm theo một vài bước dưới đây nữa nha. Đơn giản thôi : v

Bước #1: Vào thư mục PLAZA copy toàn bộ file trong đó.

Bước #2: Tới thư mục cài đặt game dán đè lên là OK

Vào game chiêm ngưỡng và thưởng thức nào thôi bạn bè .

Ok rồi nhé. Như vậy mình đã gửi đến cho bạn một tựa game bắn nhau cực đã rồi nha. Download Call Of Duty Black Ops cho PC về chiến ngay và luôn nha. Trong quá trình cài đặt nếu gặp bất cứ lỗi nào thì có thể PM cho mình qua Fanpage của Khí Phách, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa nhé.

5/5 – ( 2 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments