Cách Hack Game Candy Crush Saga Trên Android Mới Nhất Hiện Nay

Nhiều người thích Game Candy nên tải phần mềm về điện thoại để giải trí vào thời gian rảnh. Thực tế, số lượt tải game đang tăng dần ở nhiều độ tuổi khác nhau. Một game thủ chuyên nghiệp sẽ biết cách hack Candy Crush trên điện thoại. Điều này giúp họ giành chiến thắng với kết quả cao.

Bạn đang xem : Cách hack game candy crush saga trên android

Advertisement

Hướng dẫn cách hack Candy Crush trên điện thoại

Có rất nhiều bài viết chia sẻ hack game Candy Crush Saga trên điện thoại hiệu quả. Tuỳ vào đặc điểm Smartphone để chúng ta áp dụng cách phù hợp.

Cách hack Candy Crush trên cho thiết bị Android chưa Root

Bước 1 : Bản tải bản hack Candy Crush Saga về máy. Link tải tại đây. Nó được cho phép bạn chơi không hết lượt đi và vượt qua hết những cửa .Bước 2 : Khắc phục lỗi game không liên kết với facebook bằng cách gỡ bỏ ứng dụng .Bước 3 : Cài đặt và đăng nhập Candy Crush bằng nick Facebook rồi lại như thông thường .

Thực hiện hack Candy Crush Saga cho điện thoại đã Root

Bước 1 : Thực hiện tải Candy Crush Saga. apk phiên bản mod v1. 48.0 .Bươc 2 : Khởi động game Candy Crush Saga .Bước 3 : Mở cửa game Candy Crush Saga và vận động và di chuyển đúng mực 2 lần .Bước 4 : Bấm Search số “ 2 ″ sẽ Open rất nhiều giá trị ( chính sách 4 bytes ) .Bước 5 : Vào lại game và chuyển dời thêm lần nữa sẽ ra khá nhiều giá trị .Bước 6 : Bạn sửa những giá trị trong Game vừa có thành số “ 0 ” rồi lưu lại. Truy cập những giá trị đã lưu và tick hết những ô để vô hạn lượt đi .Xem thêm : Cách Dùng Iphone 4S Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 4S, Call Recorder*Chia sẻ cách hack Candy Crush trên điện thoại cảm ứng

Advertisement

Bạn thay thế Documents bằng file modded hack vừa tải. Thực hiện refresh vài lần đảm bảo tính ổn định và chắc chắn. Lưu ý, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình tránh bị mất thông tin bởi các hacker. 

Candy Crush Saga hiện là một trong những game khá được thương mến lúc bấy giờ. Tuy nhiên, nhiều game thủ lại không có được kiên trì khi phải chờ 30 phút để hồi mạng sau mỗi ván chơi thua. Chính do đó mà nhiều game thủ xử lý yếu tố bằng cách hack Candy Crush Saga trên máy tính. Vậy bạn có biết cách hack này chưa ? Hãy theo dõi ngay bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể nhé ! .

Một số thủ thuật cần thiết khi chơi Candy Crush Saga

Bên cạnh hách Candy Crush Saga trên điện thoại cảm ứng thì bạn cần biết mẹo chơi đạt điểm cao. Tích hợp từ nhiều thông tin, tất cả chúng ta biết 6 thủ pháp dưới đây :

Advertisement

Sử dụng hợp lý các vật phẩm và sức mạnh

Quá trình chơi, bạn hoàn toàn có thể nhận được những vật phẩm sức mạnh với số lượng nhất định. Bạn muốn chiếm hữu nhiều thì đến shop Game để mua bằng tiền thật. Mỗi lần hiển thị nhưng chưa thiết yếu thì bạn tắt chúng trước khi click Continue .*

Tiết kiệm kẹo hình cá

Sử dụng hài hòa và hợp lý những vật phẩmKẹo hình cá này hoàn toàn có thể vô hiệu được 3 viên kẹo bất kể trên màn hình hiển thị. Trước khi khám phá cách hack Candy Crush trên window phone thì bạn nắm rõ quy luật chơi .Bạn dùng tiết kiệm chi phí loại kẹo này để dành những màn khó. Máy tự động hóa nhu yếu phát thạch ở nơi hẹp hoặc phối hợp viên kẹo sọc tạo thành cá hai màu .

Sử dụng quà tặng thêm nước đi

Điểm đặc biệt quan trọng của game là bạn sử dụng mạng xã hội facebook để gửi và nhận quà. Khi đã tích được khá nhiều quà khuyến mãi ngay thì bạn vận dụng vào những màn chơi để đặc thù tuyệt đối. Điểm chú ý quan tâm, bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn + 3 Moves trước khi khởi đầu chơi .

Tích lũy mạng khi được bạn bè gửi tặng

Trong ván chơi, bạn sẽ nhận được những Request từ bạn hữu có hình trái tim. Đây là mạng mà họ đã gửi khuyến mãi ngay cho bạn. Khi bạn đang đủ 5 mạng thì đừng vội nhận mà tắt hành lang cửa số Request đi. Lúc này, chúng được lưu vào Inbox và khi nào chơi hết 5 mạng thì mở từ từ .

Sử dụng hợp lý các vật phẩm

Việc link với nhiều bè bạn đồng nghĩa tương quan bạn sẽ nhận được nhiều quà hoặc Request gửi tới .

Thêm mạng lúc cần thiết

Thông thường, bạn chơi hết 5 mạng trong Game phải đợi 30 phút mới hồi mạng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vận dụng những mẹo sau để thêm mạng :Bạn hãy thoát game và chỉnh lại ngày giờ trên điện thoại thông minh .*

Advertisement

Thêm mạng Candy khi cần thiết

Tắt bỏ tính năng tự động hóa update thời hạn và chuyển sang ngày tiếp nối. Tắt thiết lập thời hạn và mở lại game sẽ có thêm 5 mạng mới. Bạn nhớ tắt Game thêm một lần nữa bảo vệ chắc như đinh, đừng chơi vội .Bật chính sách tự động hóa update thời hạn trên điện thoại thông minh. Cuối cùng, bạn mở Game và chơi thông thường khi không phải đợi 30 phút .

Trên đây, sydneyowenson.com đã hướng dẫn cách hack Candy Crush trên điện thoại.  Hy vọng bài viết trên giúp bạn giải quyết những vấn đề đang băn khoăn. Đồng thời, các bạn có thể áp dụng những thủ thuật để đạt được điểm số cao nhất. Qua đó, game thủ được chinh phục màn chơi khó nhất. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments