Cách tải Candy Crush Soda Saga về máy tính, PC Windows 10 cực đơn giản

Việc chơi Candy Crush Soda Saga trên máy tính giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows 10. Cùng Thế Giới Di động theo dõi bài viết sau để biết cách tải Candy Crush Soda Saga trên PC Windows 10 bạn nhé!

<Tải Candy Crush Saga về máy tính Windows 10>” class=”lazy” height=”450″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/04/content/w0-800×450.png” width=”800″/></p><div class='code-block code-block-1' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'>
Advertisement </br> <script type=

Candy Crush Soda Saga là sự tiếp nối sau thành công xuất sắc của game show câu đố kẹo ngọt Candy Crush Saga lịch sử một thời. Với sắc tố đẹp mắt của những viên kẹo ngọt phối hợp âm thanh vui tai, Candy Crush Soda Saga một lần nữa lại tạo nên sức hút so với phần đông người chơi .Bài viết triển khai trên máy tính chạy hệ quản lý Windows 10 .

Hướng dẫn cách tải Candy Crush Soda Saga về máy tính Windows 10 cực đơn giản

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn biểu tượng Windows hoặc công cụ tìm kiếm (kính lúp) trên thanh tác vụ của máy tính > Sau đó nhập vào Microsoft Store.

Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn phím Windows ngay trên bàn phím máy tính sau đó gõ tên vào .

Chọn biểu tượng Windows hoặc công cụ tìm kiếm (kính lúp) trên thanh tác vụ của máy tính > Sau đó nhập vào Microsoft Store” class=”lazy” height=”773″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/04/content/w2-800×773.png” width=”800″/></p><p>Một số máy tính có cài sẵn Microsoft Store trên thanh tác vụ của máy tính, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào đó ngay mà không cần phải tìm kiếm trên hành lang cửa số Windows .</p><div class='code-block code-block-1' style='margin: 8px auto; text-align: center; display: block; clear: both;'>
Advertisement </br> <script type=

Bước 2: Nhấn chọn Microsoft Store.

Nhấn chọn Microsoft Store

Bước 3: Tại giao diện chính của Microsoft Store, gõ tên “Candy Crush Soda Saga” trên thanh tìm kiếm và nhấn enter để tìm game.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Advertisement

Gõ tìm Candy Crush Soda Saga

Bước 4: Nhấn chọn game và nhấn Get để tải về.

Nhấn chọn game Candy Crush Soda Saga

Nhấn Get để tải game về máy tính.

Nhấn Get để tải game về máy tính

  • Microsoft Store được cho phép bạn tải những game không lấy phí mà không cần đăng nhập thông tin tài khoản. Nhưng game có phí thì cần đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft .
  • Lời khuyên dành cho bạn là nên đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft để bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin của máy tính của mình .

Bước 5: Nhấn Play để vào game.

Advertisement

Nhấn Play để vào game

Bạn cũng có thể cài game này tự động về các thiết bị sở hữu chung tài khoản Microsoft bằng cách chọn biểu tượng 3 chấm bên cạnh lệnh Play ở bước này > Installed on your devices.

Bước 6: Nhấn Accept để đồng ý các điều khoản và chính sách > Nhấn chọn Play để chơi.

Nhấn chọn Accept và sau đó nhấn Play để chơi

Xem thêm:

Advertisement

Cách thiết lập và chơi game Candy Crush Soda Saga trực tuyến trên máy tínhHi vọng với bài hướng dẫn trên của Thế giới Di động, bạn hoàn toàn có thể tự mình tải về game Candy Crush Soda Saga trên máy tính Windows 10. Nếu thấy có ích, hãy san sẻ bài viết với mọi người và để lại phản hồi, san sẻ của bạn ngay bên dưới bài viết này nhé !

5/5 - (1 vote)