Top 5 app chạy bộ miễn phí mà các runner không nên bỏ qua

Tập thể dục là vô cùng quan trọng đối chúng ta. Chạy bộ là một trong những bài tập dễ nhất. Mọi người chạy bộ với những mục tiêu khác nhau như giảm cân nặng, giữ dáng hay là cải thiện sức khỏe. 

Thiết bị di động của bạn là một dụng cụ hoàn hảo nhất để theo dõi hoạt động giải trí chạy bộ như đo khoảng cách, tần suất chạy và thậm chí còn là đo nhịp tim. Hầu hết ứng dụng theo dõi chạy bộ đều bắt người dùng ĐK sử dụng. Các ứng dụng này buộc người dùng phải trả một khoản phí ĐK mỗi tháng để theo dõi việc chạy bộ của bản thân. Tuy nhiên, bài này sẽ trình làng đến bạn những ứng dụng không tính tiền giúp bạn theo dõi việc chạy bộ của bản thân một cách tốt nhất .

Google Fit

Giá : Miễn phí

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất google-fit-challenges-0 Top ứng dụng chạy bộ hoàn toàn miễn phí mà các runner không nên bỏ qua

Google Fit là một trong những ứng dụng chạy bộ không tính tiền tốt nhất trên thiết bị di động. Nó theo dõi nhiều thứ diễn ra trong quá rèn luyện như lượng calo được đốt cháy, nhịp tim và nhiều thứ khác. Nó cũng tương hỗ hầu hết những máy theo dõi tập thể dục. Một số tên tuổi lớn mà Apps tương hỗ như Wear OS, Nike +, Runkeeper, Strava, MyFitnessPal, Lifesum và thậm chí còn là Sleep as Android để theo dõi giấc ngủ. App vẫn có những hạn chế của nó. Tuy nhiên nó vẫn khá tốt với những gì nó mang lại cho người tập dù là một app không lấy phí .Tải Google Fit cho Android tại đây .Tải Google Fit cho IOS tại đây .

Nike+ Run Club

Giá : Miễn phíNike + Run Club là một ứng dụng chạy bộ không lấy phí khá tốt. Các tính năng của ứng dụng gồm có một trình theo dõi cả về thời hạn và khoảng cách chạy. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những thử thách hàng tuần và hàng tháng để giúp duy trì động lực cùng với đó là những thành tích đạt được, bảng xếp hạng và những công cụ đi dạo mang tính hội đồng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi những thứ như khoảng cách, vận tốc, thời hạn và lượng calo ước tính được đốt cháy. App có tương hỗ cho thiết bị Wear OS của Google .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất nike-run-club Top ứng dụng chạy bộ hoàn toàn miễn phí mà các runner không nên bỏ qua

App luôn được update liên tục. Tuy nhiên, những update đó đôi khi không tốt hơn phiên bản trước mà còn xảy ra lỗi trong lúc sử dụng. Dù gì thì đây cũng chỉ là một app không lấy phí, nhưng những gì mà nó mang lại thật sự rất tốt .Tải Nike + Run Club cho Android tại đây .Tải Nike + Run Club cho IOS tại đây .Xem thêm :

Wearable apps

Giá : Miễn phí

Trong một số trường hợp, tải xuống một ứng dụng bên thứ ba là không cần thiết. Nhiều thiết bị wearable có sẵn app dành riêng, bao gồm Wear OS, Samsung Gear, Fitbit. Chúng thường khá tốt trong việc theo dõi các chỉ số cơ bản như các bước thực hiện, nhịp tim, quãng đường di chuyển, leo cầu thang, đốt cháy calo và những thứ khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Fitbit-App-for-Android-1 Top ứng dụng chạy bộ hoàn toàn miễn phí mà các runner không nên bỏ qua

Chẳng hạn, Fitbit có một ứng dụng đặc biệt quan trọng tốt để theo dõi những chỉ số cơ bản. Các app này tuy không mang thưởng thức tốt như những app bên thứ ba. Tuy nhiên, những gì mà nó mang lại thật sự rất tốt, cung ứng được những nhu yếu cơ bản mà người dùng cần .Tải Fitbit cho Android tại đây .Tải Fitbit cho IOS tại đây .

Strava

Giá : Miễn phíStrava là một ứng dụng theo dõi việc chạy bộ rất được yêu dấu trên thị trường. Từ một ứng dụng chuyên dùng để theo dõi việc rèn luyện của những cua rơ xe đạp điện thì nay đã có thêm tính năng theo dõi chạy bộ dành cho những runner. App còn có những tính năng dành cho nhiều môn thể thao khác nữa .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-reasons-use-strava-october-2018_0 Top ứng dụng chạy bộ hoàn toàn miễn phí mà các runner không nên bỏ qua

Các tính năng có ích luôn được update, cải tổ cộng với giao diện sử dụng thân hiện với người dùng giúp app luôn được nhìn nhận tốt. Ngoài ra, app có năng lực đồng nhất với nhiều thiết bị của những hãng lớn trên thị trường như Runkeeper, Nike +, Fitbit. Những gì phiên bản không lấy phí của app mang lại thật sự rất tuyệt vời. Ngoài ra app còn có bản trả phí để có những tính năng nâng cao khác .Tải Strava cho Android tại đây .Tải Strava cho IOS tại đây .

Ở trên là những app theo dõi việc luyện tập chạy bộ tốt nhất mà chúng mình biết, chúc bạn sẽ lựa chọn được app thích hợp với nhu cầu của bản thân mình.

Theo dõi Sforum mỗi ngày để update những thông tin, tin tức, mẹo android, ios mỗi ngày những bạn nhé. [commentS][ commentS ]

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments