Tải Game Chạy Trốn Quái Vật, Wap Miễn Phí

Giới thiệu

Download Temple Run – Game chạy bất tận >> Tải Game Link Full Google Drive <<

Temple Run là game chạy rất được yêu thích dành cho di động, hiện nay với BlueStacks bạn có thể chơi game Temple Run trên máy tính thông qua phần mềm tạo máy ảo Android tuyệt vời này. Chúng ta sẽ được tham gia tựa game Endless nổi danh này với những trải nghiệm không thua kém so với phiên bản di động.

Advertisement

Bạn đang xem: Tải game chạy trốn quái vật

Tải game Temple Run để bắt đầu cuộc đuổi bắt bất tận cùng quái vật canh đền.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA GAME TEMPLE RUN:

Cách chơi hấp dẫn, kịch tính, tận dụng tối đa ưu thế của màn hình cảm ứng đa chạm.Điều khiển bẳng thao tác vuốt đơn giản và xoay dễ dàng, hiệu ứng chân thực.Màn chơi luôn mới, không bị trùng lặp gây nhàm chán.Đồ họa 3D góc nhìn từ phía sau lưng với tiết tấu nhanh và hối hả tạo cảm giác phấn khích cho người chơi.Hệ thống nâng cấp đa dạng và nhiều nhân vật để mở khóa.Chơi với 7 nhân vật khác nhau.Hệ thống thành tích (Objectives) đa dạng, đi từ thấp đến cao rất tiện để người chơi phấn đấu.Hỗ trợ bảng điểm Game Center và hệ thống vật thưởng để thi đấu với bạn bè.
Cách chơi mê hoặc, kịch tính, tận dụng tối đa lợi thế của màn hình hiển thị cảm ứng đa chạm. Điều khiển bẳng thao tác vuốt đơn thuần và xoay thuận tiện, hiệu ứng chân thực. Màn chơi luôn mới, không bị trùng lặp gây nhàm chán. Đồ họa 3D góc nhìn từ phía sau sống lưng với tiết tấu nhanh và quay quồng tạo cảm xúc phấn khích cho người chơi. Hệ thống tăng cấp phong phú và nhiều nhân vật để mở khóa. Chơi với 7 nhân vật khác nhau. Hệ thống thành tích ( Objectives ) phong phú, đi từ thấp đến cao rất tiện để người chơi phấn đấu. Hỗ trợ bảng điểm Game Center và mạng lưới hệ thống vật thưởng để tranh tài với bè bạn .

Chúng ta sẽ tham gia cuộc phiêu lưu kỳ thú với vô số những thử thách và khó khăn để chạy thoát khỏi sự đuổi bắt của quái vật canh đền sau khi có ý định ăn cắp linh vậy của ngôi đền thiêng. Trên đường đi các cạm bẫy sẽ được xây dựng liên tục nên trong quá trình chơi bạn phải vô cùng tập trung, chỉ 1 sơ sẩy nhỏ bạn sẽ phải bắt đầu lại hành trình của mình.

Bạn đang đọc: Tải Game Chạy Trốn Quái Vật, Wap Miễn Phí

Advertisement

Game Temple Run là cuộc hành trình không có hồi kết, chúng ta sẽ chỉ có điểm số tăng lên theo quãng đường cũng như những cạm bẫy bạn đã vượt qua. Chính vì vậy khi ngừng chơi coi như những thành quả chúng ta đạt được sẽ về con số 0. Nếu như trong game Surfer Subway chúng ta có những điểm checkpoint để lưu giữ lại vị trí đã qua thì Temple Run hoàn toàn chưa có tính năng này.

Xem thêm: Cách Tải Game Minecraft, ‎minecraft Trên App Store

Các kỷ lục liên tục được phá vỡ, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục những đỉnh điểm mới để trở thành người chơi ấn tượng. Kỹ năng ứng phó với những chướng ngại vật cũng dần được triển khai xong, tuy nhiên những kỹ năng và kiến thức cần được hoàn thành xong dần qua từng tiến trình để hoàn toàn có thể đi được xa nhất trong game Temple Run .

Advertisement

 

Ngoài ra bạn sẽ có được rất nhiều bổ trợ trên đường đi, các bổ trợ đó giúp bạn vượt qua các thử thách trong 1 khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên hãy sử dụng chúng 1 cách thông minh ở thời điểm nhất định để thu về được kết quả khả quan nhất tránh lãng phí power-up. Trên đường đi cũng sẽ có rất nhiều tiền vàng hãy thu thập đừng bỏ qua bất cứ món đồ nào.

Xem thêm: Sku Sản Phẩm Shopee Là Gì, Cách đặt Mã Sku Trên Shopee đơn Giản

Nhiệm vụ của người chơi trong game Temple Run là nhảy, chạy, chui, vv. Những đồng xu tiền vàng bạn nhặt được trong quy trình chạy sẽ giúp tất cả chúng ta có tiền để mua thêm những vật phẩm trong shop game. Các thử thách được biến hóa liên tục nên bạn rất khó làm chủ được mọi trường hợp, giải pháp duy nhất để đi được xa trong game Temple Run chính là tập trung chuyên sâu, tập trung chuyên sâu hàng loạt tâm lý khi tham gia chơi game .
Chuyên mục: Chuyên mục :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments