Tải Game Bắn Gà Về Máy Tính – Chicken Invaders 1 2 3 4 5

Game Bắn gà (tên tiếng Anh là Chicken Invaders) là tựa game văn phòng kinh điển ra đời khá lâu nhưng vẫn được nhiều người ưa thích. Chicken Invaders có cốt truyện khá hấp dẫn, nhiệm vụ của bạn là chống lại sự xâm chiếm của lũ gà ngoài hành tinh. Trò chơi gồm nhiều chế độ cùng đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi hấp dẫn thu hút nhiều người chơi. Trong bài viết này LinkDownNow sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game Bắn gà và cài đặt vào máy tính.

Giới thiệu game Chicken Invaders

Game Bắn gà là một mẫu sản phẩm của InterAction Studios ra đời năm 1999. Cho đến nay Chicken invaders đã ra đời thị trường 5 phiên bản và tương hỗ cho hầu hết những hệ quản lý và điều hành phổ cập. 5 series của Chiken Invaders lúc bấy giờ gồm có :

  • Chicken Invaders 1 (1999) là phiên bản đầu tiên, hỗ trợ người chơi trên nền tảng Windows. Đây là phiên bản được rất nhiều người chơi ưa thích dù nội dung game không quá phong phú. Tuy nhiên phiên bản Bắn gà 1 này chỉ hỗ trợ Tiếng Anh.
  • Chicken Invaders 2 (2002) – The Next Wave có hai phiên bản thường và Christmas Edition. Phiên bản Bắn gà 2 hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như: iOS, Android, Windows, Windows Phone… và độ khó được nâng cao so với phiên bản 1.
  • Chicken Invaders 3 (2006) – Revenge of the Yolk được tập trung vào nâng cấp các level trong game với 10 cấp độ, 120 level và có thể chơi 4 người.
  • Chicken Invaders 4 (2010) – Ultimate Omelette không khác nhiều với phiên bản Bắn gà 3 nhưng sau mỗi màn chơi thành công người chơi sẽ khám phá ra 20 bí mật của trò chơi và mở 9 loại vũ khí.
  • Chicken Invaders 5 (2014) – Cluck of the Dark Side là phiên bản cuốn hút nhất đáng để game thủ bỏ thời gian để phá đảo phiên bản này.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Bộ nhớ: 1024 MB RAM
  • DirectX: Phiên bản 8.1
  • Lưu trữ 220 MB còn trống

Link tải game Bắn gà các phiên bản

Để hoàn toàn có thể vào trang tải game, những bạn vui mắt click vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động hóa chuyển hướng .

Hướng dẫn cài đặt Chicken Invaders trên PC

Bước 1: Sử dụng Winrar hoặc 7-zip để giải nén tập tin vừa tải về.

Pass giải nén: linkdownnow

Xem thêm: Chơi game tắm cho cá sấu 2 đưa đồ chơi đến cho cá sấu

Bước 2: Mở file có dạng Application trong tệp vừa giải nén.

Xem thêm: Raft

Bước 3: Vào game và bắt đầu thưởng thức nào.

Một số hình ảnh trong game Bắn gà

hình ảnh trong game bắn gàđánh boss Chiken Invaders

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments