chiếc nón kỳ diệu, game chiếc nón kỳ diệu, tải chiếc nón kỳ diệu

  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,9 MB

Tải game về máy

Bạn là một người rất thích tìm hiểu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống? Game chiếc nón kỳ diệu là một game rất thích hợp đối với bạn, vừa có thể thư giãn, giải trí nhưng vẫn đem lại cho bạn những nguồn kiến thức thú vị, đầy bổ ích.
Cách chơi Game chiếc nón kỳ diệu
– Mỗi câu hỏi đưa ra sẽ thuộc một chủ đề khác nhau có thể là: địa danh, con người, văn hóa, hoạt động, lễ hội, quốc gia… bạn sẽ không thể trả lời ngay ô chữ nếu không tiến hành quay nón.
– Trước mỗi gợi ý đầu tiên, bạn hãy đoán trong đầu những đáp án khác nhau. Dựa trên sự gợi ý về chủ đề và số lượng ô chữ bạn hãy đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau.
chiếc nón kỳ diệu

– Đầu tiên bạn hãy đoán từ những ký tự có nhiều khả năng gặp phải nhất như các phụ âm, nguyên âm phổ biến: a, h, n, g…
– Hãy cùng để dành những ô có điểm cao để đoán những chữ có khả năng xuất hiện nhiều lần trong đáp án để thu vền hiều điểm nhất
– Trong lúc quay cần hết sức thận trọng với những ô mất điểm
– Bạn sẽ chơi cùng một đối thủ khác để thi đấu giải đáp những ô chữ được cẩn giấu. Khi đoán trúng được ô chữ bạn sẽ được qua vòng. Lưu ý, khi đến lượt của bạn đoán chỉ có một số câu trả lời giới hạn, khi vượt quá số lượt đoán bạn sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi. Do vậy, khi đến lượt của mình bạn cần hết sức cẩn trọng đưa ra ô chữ hợp lý nhất.

Lợi ích mà Game chiếc nón kỳ diệu đem lại:

– Game chiếc nón kỳ diệu với những vòng thi đầy hấp dẫn và vui nhộn. Đây là một trò chơi trí tuệ với những ô chữ thuộc nhiều chủ đề bổ ích và lý thú.
– Bổ sung nhiều nguồn kiến thức bổ ích cho người chơi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.
– Giúp người chơi gia tăng hiểu biết và khả năng suy luận nhanh nhạy
– Đem lại những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc đầy căng thẳng
– Game chiếc nón kỳ diệu với cách thức chơi khá đơn giản thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau: từ trẻ em đến người lớn, từ nam đến nữ mọi người đều có thể chơi được.
Với cách thức chơi đơn giản, chỉ cần sử dụng con trỏ chuột để chơi game. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục những ô chữ của game chiếc nón kỳ diệu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hi vọng, thông qua bài viếtbạn đã hiểu rõ về trò chơi cũng như cách thức chơi game. Chúc bạn chơi game vui vẻ và giành được chiến thắng đỉnh cao nhất!

Hướng dẫn cài đặt game chiếc nón kỳ diệu

Sau khi tải game về thì tiến hành giải nén và chạy file chiecnonkydieu-thichlaviet.exe, màn hình cài đặt sẽ được khởi động. Hãy chọn Tiếp tục để cài đặt game
tải chiếc nón kỳ diệuTiếp theo là bạn chọn nơi cài đặt game, nên để mặc định là ổ đĩa C:\Program Files => sau đó hãy chọn Tiếp tục.
tải game chiếc nón kỳ diệuTiếp theo là chương trình hỏi bạn có muốn tạo biểu tượng trên màn hình không? và tên biểu tượng đó. Hãy để mặc định và chọn Tiếp tục.
cách tải chiếc nón kỳ diệuSau đó game sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn cuối cùng bạn chọn Kết thúc để hoàn thành việc cài đặt.
chơi chiếc nón kỳ diệuSau khi cài đặt xong game sẽ được mở ngay và bạn chỉ cần chọn nút Chơi để chơi game.
chiếc nón kỳ diệu 2018Tiếp theo là đặt tên cho người chơi.
chiếc nón kỳ diệu 2018 mới nhấtVà hãy tận hưởng những gì mà game mang lại cho bạn.

– Đầu tiên bạn hãy đoán từ những ký tự có nhiều khả năng gặp phải nhất như các phụ âm, nguyên âm phổ biến: a, h, n, g…– Hãy cùng để dành những ô có điểm cao để đoán những chữ có khả năng xuất hiện nhiều lần trong đáp án để thu vền hiều điểm nhất– Trong lúc quay cần hết sức thận trọng với những ô mất điểm– Bạn sẽ chơi cùng một đối thủ khác để thi đấu giải đáp những ô chữ được cẩn giấu. Khi đoán trúng được ô chữ bạn sẽ được qua vòng. Lưu ý, khi đến lượt của bạn đoán chỉ có một số câu trả lời giới hạn, khi vượt quá số lượt đoán bạn sẽ bị loại ra khỏi cuộc chơi. Do vậy, khi đến lượt của mình bạn cần hết sức cẩn trọng đưa ra ô chữ hợp lý nhất.– Game chiếc nón kỳ diệu với những vòng thi đầy hấp dẫn và vui nhộn. Đây là một trò chơi trí tuệ với những ô chữ thuộc nhiều chủ đề bổ ích và lý thú.– Bổ sung nhiều nguồn kiến thức bổ ích cho người chơi đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống.– Giúp người chơi gia tăng hiểu biết và khả năng suy luận nhanh nhạy– Đem lại những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc đầy căng thẳng– Game chiếc nón kỳ diệu với cách thức chơi khá đơn giản thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau: từ trẻ em đến người lớn, từ nam đến nữ mọi người đều có thể chơi được.Với cách thức chơi đơn giản, chỉ cần sử dụng con trỏ chuột để chơi game. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục những ô chữ của game chiếc nón kỳ diệu một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hi vọng, thông qua bài viếtbạn đã hiểu rõ về trò chơi cũng như cách thức chơi game. Chúc bạn chơi game vui vẻ và giành được chiến thắng đỉnh cao nhất!Sau khi tải game về thì tiến hành giải nén và chạy file, màn hình cài đặt sẽ được khởi động. Hãy chọnđể cài đặt gameTiếp theo là bạn chọn nơi cài đặt game, nên để mặc định là ổ đĩaTiếp theo là chương trình hỏi bạn có muốn tạo biểu tượng trên màn hình không? và tên biểu tượng đó. Hãy để mặc định và chọnSau đó game sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn cuối cùng bạn chọnđể hoàn thành việc cài đặt.Sau khi cài đặt xong game sẽ được mở ngay và bạn chỉ cần chọn nútđể chơi game.Tiếp theo là đặt tên cho người chơi.Và hãy tận hưởng những gì mà game mang lại cho bạn. Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID – Bảo hiểm xã hội

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments