Tải game Defend the Rook Full [470Mb – Test ok 100%]

Bạn đang muốn tìm game chiến thuật giải trí nhẹ nhàng ư? Hãy đến ngay với con game Defend the Rook Full này nha. Game rất hay đấy!Defend the Rook – Đấu cờ đầy căng não

Xin chào anh em! Chào mừng đã trở lại với Khí Phách. Hôm nay gần cuối tuần rồi anh em chắc cũng đang chờ 2 ngày nghỉ xả hơi nhể :v. Và một tựa game nhẹ nhàng về cấu hình, và căng về não đang chờ anh em đây kk. Và nhân vật chính của chúng ta sẽ là Defend the Rook.

Bạn đang đọc: Tải game Defend the Rook Full [470Mb – Test ok 100%]

Defend the Rook - Đấu cờ đầy căng não

Game được tăng trưởng bởi One Up Plus và vừa được ra đời vào ngày 26/10 vừa qua. Game mang một lối chơi đầy sức phát minh sáng tạo, người chơi sẽ phải giám sát những bước tiến của những quân cờ khác nhau từ đó chiếm lợi thế và giành thắng lợi. Do đó mà đầu của bạn bè cũng sạn nhiều lắm mới đục được em này kk .

Cấu hình yêu cầu chiến Defend the Rook Full

Ok thì game này khá là nhẹ đồng đội ah, Anh em nào muốn chơi thì khảo qua cái thông số kỹ thuật nhu yếu dưới đây rồi tải nhé. Game này ngang ngữa Pikachu ý nhỉ kk. Cấu hình này ad lấy từ nhà phát hành nên đồng đội yên tâm nha .

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi ah!

Cấu hình yêu cầu chiến Defend the Rook Full không cao

  • HĐH: Windows 7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Pentium Dual CPU E2180 2.00GHz
  • Đồ họa: GeForce 600M / ATI Radeon HD 5450 (1GB)
  • Lưu trữ: 2500 MB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Yes

Đúng là khó mỗi chổ 64 bit thôi chứ còn lại thông số kỹ thuật nào cũng tạp được em game chiến thuật offline này kk. Tải về chơi rồi cho ad xíu cảm nhận bên dưới nhé ! !

Link tải game Defend the Rook Full

Ok sau khi tìm hiểu thêm xong cái phần thông số kỹ thuật nhu yếu chơi game trên thì đi tiếp đến phần link tải game Defend the Rook Full nhé. Game nhẹ cả dung tích nữa nên đồng đội không cần getlink tải cỡ 20 p là xong ah .
À mà quên nữa, trong lúc chờ thì tiện tay click vài cái quảng cáo ủng hộ nha đồng đội, mãi yêu ahihi
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi anh em tải về giải nén và vào cài đặt tiếp nha!

Bước #1: Sau khi giải nén anh em chạy setup.exe để cài nha. Chọn ngôn ngữ Enlish và nhấn OK.

Xem thêm: Raft

Bước #2: Tick vào ô Yes như bên dưới và nhấn Install.

Link tải game Defend the Rook Full

Bước #3: Chờ đợi thôi xong thì nhấn Launch để vào game ha.

Trên đây ad đã giới thiệu đến cho tất cả anh em con game Defend the Rook Full rồi nhé. Nếu anh em thấy thích và hứng thú với con game này thì hãy tải ngay về để tận hưởng nó nhé :v. Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì cứ PM với Ad qua Fanpage để được hỗ trợ nha. Đừng quên theo dõi Khí Phách để cập nhật nhiều em game khác hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn anh em!!

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments