Tải game Battlefield Vietnam – Game Chiến Tranh Việt Nam [Link Google Drive]

Game chiến tranh Việt Nam hay nhất – Battlefield Vietnam

Có lẽ chiến tranh Nước Ta luôn là một đề tài nóng bỏng cho những ý tưởng sáng tạo về sản xuất phim, và giờ đây chính là game show bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần trong seri của game. Nhưng hãy cùng tò mò từ đầu nhé !Mặc dù với đồ họa không được quá cao ( sản xuất năm 2004 ) nhưng với diễn biến và lối chơi mê hoặc nó đã mê hoặc mình và mình tin chắc bạn cũng vậy .

Advertisement

Tổng hợp các phiên bản Battlefield

Nếu bạn nào thấy thông số kỹ thuật máy đủ mạnh cũng như muốn thưởng thức những phần khác của tựa game Battlefield này thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những phần bên dưới đây. Đảm bảo đồ họa cực đỉnh đấy nhé .

Battlefield Vietnam: 1 LINK GOOGLE DRIVER | 1 LINK DỰ PHÒNG

Game Battlefield 3: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Advertisement

Game Battlefield 4: DOWLOAD + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TẠI ĐÂY

Game Battlefield 5

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam được yêu thích thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người chơi đã lựa chọn tò mò tựa game này, không riêng gì ở việt nam mà còn trên toàn quốc tế. Trò chơi được tăng trưởng bởi công ty Digital IIIusions CE. Sau này nó được công ty EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nhanh gọn Viral trên toàn quốc tế .

Advertisement

Lối chơi của Battlefield Vietnam

Trong game Battlefield Vietnam lấy toàn cảnh là cuộc chiến tranh Nước Ta. Mặt trận được chia thành 4 phe rõ ràng : Mỹ ( USMC ), Nước Ta Cộng Hòa ( ARVN ), Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ( NVA ) và Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Nước Ta ( Việt Cộng ) .

Các bạn sẽ phải dùng đến đầu óc kế hoạch của mình, đánh chiếm những cứ điểm cho là quan trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được bạn sẽ liên tục kiến thiết xây dựng quân đội cũng như vũ khí. Xây dựng tốt cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành thắng lợi .Mỗi phe lại có những điểm điển hình nổi bật riêng. Nếu như ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Nước Ta sẽ có những giải pháp bộ binh cực kỳ độc lạ. Điều này rất tương thích với điều kiện kèm theo chiến tranh lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Nước Ta hơn, mình thích lối đánh đầy giải pháp, và hơn nữa thắng lợi được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay văn minh thì thích hơn :)) .

Một số hình ảnh trong Battlefield Vietnam

Dưới đây là một vài hình ảnh điển hình nổi bật trong game Battlefield Vietnam bạn hoàn toàn có thể xem thêm. Để giúp bạn có tưởng tượng rõ hơn về tựa game này thì mình có gửi kèm một video game Play bên dưới .

Hình ảnh trong trò chơi:

Advertisement

Video Gameplay chiến tranh Việt Nam:

Advertisement

Trong tương lai mình sẽ update thêm nhiều phần khác của Game chiến tranh Nước Ta nữa. Càng về sau đồ họa càng cao thích lắm .

Cấu hình yêu cầu của Game

Game rất nhẹ nên bạn không phải lo về phần cấu hình máy tính nhé. Chỉ là Pentium mà thôi, Latop cũ mình core i3 chiến mượt luôn Bạn có thể tham khảo qua một vài thông số mà nhà sản xuất đưa ra bên dưới dây:

Cấu hình tối thiểu:

Xem thêm: Game Làng Xì Tin java miễn phí

Advertisement
 • CPU : Pentium III hoặc Athlon tương tự
 • Tốc độ CPU : 933 MHz
 • RAM : 256 MB
 • Hệ quản lý : Windows 98 / ME / 2000 / XP ( NT và 95 không được tương hỗ )
 • Video Card : card màn hình hiển thị 64 MB AGP với DirectX 9.0 b tinh chỉnh và điều khiển thích hợp ( NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500 + )
 • DirectX phiên bản : 9.0 b
 • Miễn phí Disk Space : 2 GB

Cấu hình đề nghị:

 • CPU : Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • Tốc độ CPU : 2 Ghz
 • RAM : 512 MB
 • Hệ điều hành quản lý : Windows 98 / Me / 2000 / XP
 • Video Card : card màn hình hiển thị 128 MB AGP với DirectX 9.0 c thích hợp trình điều khiển và tinh chỉnh ( NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500 + )
 • DirectX phiên bản : 9.0 c
 • Miễn phí Disk Space: 2 GB

Download Battlefield Vietnam 1 link duy nhất Google Drive

Dưới đây mình đã up game Battlefield Vietnam lên Google Drive với 1 link duy nhất. Bạn click vào link link bên dưới để tải xuống nhé .

 • Link tải tốc độ cao: 1 LINK GOOGLE DRIVER
 • Link dự phòng: DOWLOAD 2

Chờ cho game tải xuống hoàn tất và thực thi những thao tác setup bên dưới để chiêm ngưỡng và thưởng thức game show mê hoặc này nhé .

Hướng dẫn cài đặt Game chiến tranh Việt Nam

Làm theo từng bước một dưới đây để hoàn toàn có thể setup Game :Bước 1 : Chờ game tải về xong :)) .Bước 2 : Tiến hành giải nén Game. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé ( Tầm 2GB ) !

Advertisement

Bước 3: Nhấn vào file bfvietnam.exe để chơi thôi.

Xem thêm: Raft

Cùng tải Battlefield Vietnam về chiến thôi nào! 

Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments