Chiến Trường Siêu Cấp – Game MOBA cho phép Iron Man choảng nhau với Lã Bố!

Chiến Trường Siêu Cấp – Game MOBA cho phép Iron Man choảng nhau với Lã Bố!

(Game8) – Chiến Trường Siêu Cấp là recreation MOBA trên Cell, nhân vật trong recreation hầu hết là các Siêu anh hùng và nhân vật phản diện trong truyện tranh Marvel.

Advertisement

Hẳn các fan siêu anh hùng Marvel và các fan của recreation MOBA không thể bỏ qua recreation Chiến Trường Siêu Cấp vô cùng hấp dẫn này. Bối cảnh recreation là một thế giới khác khi các siêu anh hùng đều tham gia chiến trường và chiến đấu với nhau dưới sự điều khiển của các recreation thủ.

Bạn đang xem: game chien truong sieu cap

Bạn đang xem : game chien truong sieu cap

Advertisement

Chiến Trường Siêu Cấp được Tencent phát triển trên nền tảng recreation 3D sắc nét, nhân vật và bối cảnh recreation được làm rất chi tiết khiến trải nghiệm người chơi được thoải mái và đã mắt hơn, nhất là các hiệu ứng của kỹ năng (Talent) khi chơi recreation.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi chơi recreation mà nhân vật trong recreation là những siêu anh hùng mà mình yêu dấu như : Iron man, Captain america, Hulk, Thor, …
Điều khiển trong recreation cũng rất đơn thuần khiến người chơi không mất nhiều thời hạn để làm quen và chơi tốt recreation này .
Tham khảo : Game những siêu nhân nghiệp dư
Bài viết mới : 8 ứng dụng và ứng dụng theo dõi cuộc gọi tốt nhất năm 2021 [ 100 % Working ]

Advertisement

Tạo hình nhân vật được trau chuốt khá là tỉ mỉ, những nhân vật thường có vài phục trang ( pores and skin ) khác nhau ví dụ như chàng trai Captain America này ví dụ điển hình :

Xem thêm: Raft

Trang phục chiến binh La Mã cho Captain America

Ngoài những siêu anh hùng, recreation còn có những nhân vật phản diện như : Venom, Loki, …

Advertisement

Xem thêm : game ban sung goc nhin thu 1 | Banmaynuocnong
Bài viết mới : Vẽ một ngôi chùa · Dự án thẩm mỹ và nghệ thuật cho trẻ nhỏ

Và những nhân vật giả tưởng như Ngộ Không, Lữ Bố …. :

Advertisement

Sport cũng có các chế độ chơi như 5v5, 3v3 và 1v1 thoải mái cho các bạn lựa chọn. các bạn hãy cùng xem video trải nghiệm recreation Chiến Trường Siêu Cấp này nhé.

Hiện nay recreation Chiến Trường Siêu Cấp đang được thử nghiệm tại Trung Quốc, trong thời hạn tới sẽ phát hành tại thị trường này, mong rằng tương lai gần sẽ có nhà phát hành được phát hành tại Nước Ta .
Các bạn hãy theo dõi Game8 để update những tin tức mới nhất về recreation Chiến Trường Siêu Cấp và những recreation cell khác nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments