Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là những game, app không lấy phí trong bài viết này đều có thời hạn không lấy phí thời gian ngắn ( trong ngày cho đến khoảng chừng 3 ngày sau ). Hết thời hạn khuyễn mãi thêm, chúng sẽ trở về giá bắt đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu dấu của bạn về điện thoại thông minh trước khi hết giảm giá nhé .

Tổng hợp game / app không lấy phí trên iOS

Adventurer Legends

Tuyển dụng những công nhân xuất sắc, điều hành quản lý tốt shop của bạn, chỉ huy những anh hùng và quân đội can đảm và mạnh mẽ để chiến đấu vì Vinh quang trong quốc tế hỗn loạn !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Adventurer Legends tại đây.

Gunpowder

Vào vai Incendio, anh hùng của tất cả chúng ta, hãy chuẩn bị sẵn sàng trí mưu trí và một thùng thuốc súng để “ giải phóng ” vàng của thị xã khỏi Boss Grimshaw gian ác trong game show giải đố bùng nổ này !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-2-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Gunpowder tại đây.

Change Your Life – Focus App

Điện thoại của bạn và tổng thể những thứ gây mất tập trung chuyên sâu đi kèm với nó về cơ bản đã bị chặn. Nhờ đó, bạn thuận tiện tập trung chuyên sâu vào việc cần làm mà không bị xao nhãng bỏi những ứng dụng mạng xã hội .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1200x630wa Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Change Your Life – Focus App tại đây.

FarmVille 3 – Animals

chăn nuôi và thiết kế xây dựng một trang trại thịnh vượng và niềm hạnh phúc ! Tận hưởng đời sống nông trại khi bạn thiết kế xây dựng trang trại và quyết định hành động nuôi những con vật nào trong trang trại của mình .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất farmville-poster-art Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải FarmVille 3 – Animals tại đây.

Blox 3D World Creator

Tạo ra những quốc tế tuyệt đẹp chỉ với những thao tác đơn thuần, từ những chiếc cối xay gió khổng lồ đến những thành tháp cheo leo và thêm động vật hoang dã, con người và chim chóc để có thưởng thức phát minh sáng tạo tuyệt vời. Thêm những khối, đạo cụ phim hoạt hình, cây cối, tòa nhà và động vật hoang dã với những điều kiện kèm theo thời tiết và ánh sáng khác nhau một cách thuận tiện .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-1-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Blox 3D World Creator tại đây.

Super Lines

Nối những chấm tròn cùng màu với nhau bằng một đường thẳng. Hãy chú ý quan tâm để chúng đừng bị trùng nhau nhé !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-3-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Super Lines tại đây.

Space War GS

Bay vào khoảng trống và tàn phá làn sóng tiến công người ngoài hành tinh ! Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến ở đầu cuối !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất space-war-gs_917x624-800-resize Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Space War GS tại đây.

Tổng hợp game / app không lấy phí trên Android

Dungeon Shooter : Dark Temple

Người chơi sẽ vào vai một tay bắn súng để phiêu lưu trong các lăng mộ và ngục tối, thách thức những sinh vật chưa biết và đào tìm kho báu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-4-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Dungeon Shooter : Dark Temple tại đây.

Stickman Ghost 2 : Gun Sword

Stickman Ghost 2 : Galaxy Battle là game show nhập vai về siêu anh hùng stickman trong trận chiến ngoài khoảng trống với những quân địch stick và robot .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-2-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Stickman Ghost 2: Gun Sword tại đây.

TD Thủ thành : Game Chiến Thuật – Game Offline Hay

Xây dựng những tòa tháp vững chắc đầy quyền lực, giảng dạy những chiến binh hoàng gia cho Endia, dẫn dắt những siêu anh hùng và tàn phá quân địch. Hãy cho chúng tôi thấy kĩ năng của những bạn và trở thành giải pháp gia tuyệt vời nhất trong thể loại thủ thành .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-1-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải TD Thủ thành: Game Chiến Thuật – Game Offline Hay tại đây.

Stickman Ghost Premium

Hãy trở thành lịch sử một thời samurai với trận chiến stick người que. Một bóng ma stickman samurai trinh sát đang quay lại báo thù những tên người que phản bội lại vương quốc của mình để đầu quân cho lũ quái vật gớm ghiếc .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Stickman Ghost Premium tại đây.

Epic Heroes

Hệ thống anh hùng đã dạng từ hiệp sĩ, cung thủ, chiến binh, phù thủy sẽ đưa bạn đến những trận chiến đánh nhau quyết liệt và đương đầu với bóng tối hùng mạnh để giải cứu vương quốc .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất screen-0-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Epic Heroes tại đây.

Castle Defender Premium

Thể hiện giải pháp khôn ngoan nhất của bạn trong mỗi trách nhiệm với 4 hero defense chính giúp bạn phòng thủ, chặn hướng tiến công, giữ thành và hủy hoại quân địch .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Castle-Defender-Premium-MOD-MENU Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải Castle Defender Premium tại đây.

TD Thủ thành : Game Chiến Thuật – Game Offline Hay

Hãy biểu lộ giải pháp khôn ngoan nhất của bạn và củng cố liên minh trong mỗi trách nhiệm với 4 tòa tháp đặt biệt : Tháp Lôi vũ ( Barrack tower ) giảng dạy những chiến binh dũng mãnh được dẫn dắt bởi hiệp sĩ dũng mãnh của Endia giúp bạn chặn hướng tiến công và hủy hoại quân địch .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-800x450-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/11/2021

 • Tải TD Thủ thành: Game Chiến Thuật – Game Offline Hay tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tò mò được thêm nhiều ứng dụng và game mê hoặc. Cùng thưởng thức những ứng dụng, game mobile trực tuyến đang được không tính tiền trên Android và iOS ngay thời điểm ngày hôm nay nhé ! [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments