Cách tải game cho máy tính bảng Android

Trong bài viết, FPT Shop xin chia sẻ cho các bạn cách tải game cho máy tính bảng Android hoặc smartphone Android một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Cách tải game cho máy tính bảng Android

Advertisement

Google cung ứng một shop ứng dụng chính dành cho Android, được gọi là Google Play. Tuy nhiên, Android không giống như iOS. Google Play không phải là nơi phân phối ứng dụng và game show duy nhất. Có nhiều cách khác để tải game cho máy tính bảng Android và smartphone Android .

Ứng dụng Google Play

Cách tải game cho máy tính bảng Android

Cách tiên phong bạn hoàn toàn có thể sử dụng đó là thiết lập game cho máy tính bảng Android trực tiếp qua ứng dụng Play Store trên máy. Bạn sẽ tìm thấy ứng dụng này trên màn hình hiển thị chủ hoặc ngăn kéo ứng dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể mở Google Play bằng cách bấm vào hình tượng túi giống như shopping ở góc trên cùng bên phải của ngăn kéo ứng dụng .
Xem thêm : Top game hành vi hay trên máy tính bảng 2017

Advertisement

Cách tải game cho máy tính bảng Android

Khi đã vào trong shop, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm theo sở trường thích nghi những tựa game cho máy tính bảng Android của mình và nhấn nút Cài đặt để tải nó về máy .

Google Play trên Web

Advertisement

Nếu bạn có một chiếc máy tính xách tay hoặc để bàn thì hoàn toàn có thể việc tìm kiếm game cho máy tính bảng Android sẽ thuận tiện hơn với bàn phím thuận tiện. Để setup game từ máy tính của bạn. hãy truy vấn website Google Play tại sentayho.com.vn. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và duyệt cho những game trên website này .

Cách tải game cho máy tính bảng Android

Khi bạn đăng nhập bằng thông tin tài khoản và tìm kiếm game cho máy tính bảng Android của mình sau đó nhấn setup thì mọi thứ sẽ được tải về từ xa. Nếu bạn có nhiều thiết bị chạy Android trên cùng một thông tin tài khoản thì hãy chọn thiết bị mong ước thiết lập .

Apps sideloading

Android tương hỗ sideloading tức là được cho phép bạn setup ứng dụng hoặc game cho máy tính bảng Android từ bên ngoài Google Play. Tuy nhiên, điều này cần được tắt theo mặc định vì nguyên do bảo mật an ninh cho thiết bị. Để kích hoạt sideloading, mở Cài đặt trên máy tính bảng Android hoặc smartphone Android của bạn sau đó chọn phần Bảo mật – Security và tick vào phần Cho phép thiết lập ứng dụng không rõ nguồn gốc .

Cách tải game cho máy tính bảng Android

Advertisement

Lưu ý rằng điều này hoàn toàn có thể tạo ra một lỗ hổng bảo mật thông tin cho máy tính bảng của bạn khi cài dặt game từ bên ngoài Google Play. Bạn nên chọn những nội dung uy tín và có nhiều người dùng đã sử dụng qua .

Cách tải game cho máy tính bảng Android

Sau khi kích hoạt tính năng này, bạn hoàn toàn có thể tải về một ứng dụng hoặc game Android ở định dạng. apk và setup nó trên thiết bị của bạn. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể tải file. apk trong trình duyệt của Android của bạn và mở nó từ ứng dụng Tải xuống. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải file apk vào máy tính của bạn, sao chép nó qua mạng lưới hệ thống tập tin của Android bằng cáp USB, sử dụng một ứng dụng quản trị tập tin để duyệt đến nó, và khai thác những tập tin APK để khởi đầu setup nó .

Các cửa hàng ứng dụng bên thứ 3

Android được cho phép những shop ứng dụng của bên thứ ba hoàn toàn có thể setup ứng dụng hoặc game cho máy tính bảng Android và smartphone Android. Một vài kho ứng dụng ngoài Google Play nổi tiếng đó là Appstore của Amazon, AppStoreVN …

Cách tải game cho máy tính bảng Android

Advertisement

Để sử dụng những shop ứng dụng của bên thứ 3 khác thì bạn sẽ cần sideload ứng dụng app store của họ như phần trên vào máy tính bảng Android hoặc smartphone Android .
Xem thêm : Hướng dẫn fix lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10

Ngọc Bình

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments