Tải Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Crack

Giới thiệu game Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer

Tải game Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer miễn phí link Google Drive | Free download Sid Meier’s Civilization V Complete Edition Online Multiplayer full crack PC

Sid Meier’s Civilization V là là phiên bản thứ 5 trong series game chiến thuật nổi tiếng Civilization với gameplay gây nghiện đã từng khiến nó trở thành game hay nhất trong thể loại game này. Trong Civilization V, bạn sẽ trở thành người thống trị thế giới, khai thiên lập quốc từ thuở sơ khai của loài người, tham gia vào các cuộc chiến tranh, giao lưu với ngoại bang, khám phá các công nghệ mới… để xây dựng đế chế của riêng mình.

Với hơn 9 triệu bản được bán trên toàn thế giới và những lời đánh giá rất tích cực từ game thủ (và cả các hãng phát hành cũng như trang đánh giá game) trên toàn thế giới. Sid Meier’s Civilization được cho là 1 trong những thương hiệu game chiến thuật hay nhất mọi thời đại. Nhưng không chỉ thế, Firaxis Games đã đưa tựa game chiến thuật hấp dẫn này lên 1 tầm cao mới bằng cách thêm các lối chơi và cách chiến thắng mới, các công cụ mới để quản lý và mở rộng đế chế của mình, các công cụ mod mở rộng và những lựa chọn chơi nhiều người cạnh tranh căng thẳng. Civilization V mang đến cho người chơi thế giới chân thực, chi tiết, đưa trải nghiệm chơi của bạn lên một level mới và biến Civilization V trở thành game phải có cho mọi game thủ.

Người yêu game đế chế giải pháp không ai còn lạ lẫm gì với series game Age of Empires của Microsoft, cùng với đó là những cái tên ít nổi hơn nhưng vẫn không kém phần mê hoặc và là lựa chọn sửa chữa thay thế cho AOE như Royal Revolt, Warcraft 3 – Diablo hay Kingdoms và Lords … Trong đó, Civilization – tên thương hiệu game được phát hành bởi 2K Games cho tới nay đã phát hành phiên bản thứ 5 là cái tên mà những game thủ yêu dấu thể loại game này không cần phải đặt câu hỏi hoài nghi nào trước khi chơi .

Civilization V đặt người chơi vào bối cảnh kéo dài theo thời gian, từ thời tiền sử cho tới tương lai hiện đại dần dần được tạo trên bản đồ. Bạn sẽ dẫn dắt những người dân của mình đạt được các điều kiện game đưa ra để dành chiến thắng, từ việc nghiên cứu, khám phá, ngoại giao, mở rộng lãnh thổ cho tới phát triển kinh tế, chính phủ và các nhiệm vụ chiến đấu của quân đội.

Thay vì các ô (tile) hình vuông như trong các phiên bản trước trong series, Civilization V được phát triển dựa trên bộ engine game hoàn toàn mới, tạo nên các ô hình lục giác. Rất nhiều yếu tố từ Civilization IV và các phần mở rộng đã bị xóa bỏ hoặc thay đổi, như các tôn giáo hay gián điệp. Hệ thống chiến đấu được đại tu, loại bỏ các đơn vị quân đội và cho phép thành phố tự phòng thủ bằng cách khai hỏa vào địch khi chúng tới gần. Ranh giới đế chế có thể mở rộng theo từng ô, những con đường giờ cũng tốn chi phí duy trì khiến chúng trở nên ít phổ biến hơn. Game cũng có cộng đồng game thủ, mod và yếu tố nhiều người chơi. Không chỉ có bản chính, Sid Meier’s Civilization V còn mang tới rất nhiều gói DLC với mức giá từ $2,99 cho tới $29,99. Nếu mua bản Bundle với đủ tất cả các gói DLC của game, game thủ sẽ được chiết khấu tới gần 70% mức giá gốc.

Civ V là thể loại game chiến thuật theo lượt, trong đó mỗi người chơi sẽ đại diện cho thủ lĩnh của 1 quốc gia (nhóm dân) và sử dụng nhiều biện pháp khác nhau để phát triển đế chế đó theo tiến trình hàng ngàn năm. Game bắt đầu chỉ với 1 vài làng mạc nhỏ và sẽ kết thúc sau khi người chơi đạt được các thành tích cần thiết hoặc có thể sống sót đủ lâu cho tới khi số lượt chơi của game kết thúc. Khi đó thì đế chế nào có số điểm cao nhất, dựa trên các thông tin như dân số, diện tích đất, tiến bộ công nghệ, phát triển văn hóa, sẽ trở thành người chiến thắng.

Trong lượt chơi của mình, bạn sẽ phải quản lý các đơn vị đại diện cho dân và quân đội: khám phá thế giới, tìm các thành phố mới, tham gia các cuộc chiến với những đế chế khác, kiểm soát quá trình sản xuất trong thành phố, xây dựng nhà cửa và phát triển công nghệ, văn hóa, thực phẩm, kinh tế… Điều kiện chiến thắng có thể bao gồm việc kiểm soát toàn bộ thế giới, thuyết phục các đế chế khác chấp nhận bạn là lãnh đạo hoặc chiếm được những chủng người ngoài không gian để xây dựng thuộc địa ngoài vũ trụ.

Những kiểu AI này sẽ hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên hành vi AI rất phức tạp, khác nhau trong mỗi lần chơi. Mỗi một chỉ huy AI sẽ có những tính cách đặc biệt quan trọng, được quyết định hành động bởi cách tích hợp những “ phong vị ” ( flavor ) tính theo thang điểm 10. Có toàn bộ 26 phong vị được chia theo nhiều nhóm như tăng trưởng thủy quân, lan rộng ra, kế hoạch …

Cũng như trong các phiên bản trước thì những thành phố là cột trụ trọng tâm trong gameplay của Civilization V. Người chơi có thể xây dựng các thành phố trên địa điểm mình muốn bằng các đơn vị khai hoang, cách tạo ra các đơn vị này cũng giống như các đơn vị quân đội, từ đó thành phố sẽ gia tăng dân số, tạo ra nhiều đơn vị, tòa nhà, thực hiện nghiên cứu… Việc mở rộng thành phố được thực hiện tự động, từng ô hoặc nhiều ô cùng 1 lúc.

Chế độ phòng thủ trong Civilization V được làm mới, trong khi ở các phiên bản trước thì bạn phải dựa vào các đơn vị lính, giờ thì thành phố có thể tự mình phòng thủ hay tấn công quân xâm lược bằng các lựa chọn tấn công tầm xa, mở rộng tới 2 ô. Các thành phố cũng có điểm hit point, nếu điểm này về 0 thì sẽ có thông báo thành phố đã đánh bại bên xâm lược.

Trong phiên bản này, gameplay giải pháp khi chiến đấu với thiệu chính sách chơi mới. Đáng kể nhất là ô lưới hình vuông vắn được thay bằng hình lục giác. Mỗi ô lục giác ( gồm có cả ô thành phố ) chỉ hoàn toàn có thể chứa được 1 đơn vị chức năng quân đội và 1 đơn vị chức năng dân sự hoặc 1 đơn vị chức năng Great Person vào 1 lúc, khiến cho đội quân phải giàn trải trong vùng khu vực to lớn thay vì tụ hết về 1 ô. Game cũng mang tới sự cân đối giữa những đơn vị chức năng đánh cận chiến và đánh tầm xa .

Để khiến từng đơn vị trở nên có giá trị hơn trong game (so với các phiên bản trước), người chơi sẽ mất nhiều thời gian hơn để tạo và kiếm kinh nghiệm từ việc đánh bại đối phương. Ở 1 số level nhất định thì kinh nghiệm này có thể được đổi thành các kiểu bonus khác nhau nhằm tăng hiệu quả chiến đấu hay hồi phục vết thuong. Đơn gị “Great Person” vẫn có mặt trong game, mang tới bonus cho ai tạo ra được đơn vị này và được đặt theo tên người nổi tiếng như Albert Einstein hay Leonardo da Vinci. Những nhân vật này có nhiều khả năng, trong bản chính của game thì chúng bao gồm: bắt đầu kỉ nguyên vàng, xây dựng lãnh thổ độc hoặc thực hiện các khả năng đặc biệt. Ví dụ như Great General có thể tạo ra “Citadel” – một pháo đài cực mạnh có thể gây thương tổn cho những đơn vị địch ở gần, hoặc tăng sức mạnh chiến đấu cho các đơn vị bạn ở gần.

Bản chính của Civilization V gồm có 18 nền văn minh, cùng với đó là các lựa chọn bổ sung trong gói DLC. Người chơi tương tác với những người lãnh đạo khác thông qua màn hình Diplomacy, truy cập bằng cách chọn thành phố của nền văn minh đó hoặc thông qua nút Diplomacy trên màn hình. Lần đầu tiên, bạn cũng sẽ thấy những thủ lĩnh nói bằng ngôn ngữ bản địa của mình.

Nguồn: download.com.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
• Sid Meier’s Civilization V (main game)
• Sid Meier’s Civilization V: Gods and Kings (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Brave New World (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Babylon (Nebuchadnezzar II) (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Cradle of Civilization – Mediterranean (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Cradle of Civilization – Asia (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Cradle of Civilization – Americas (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Cradle of Civilization – Mesopotamia (DLC)
• Sid Meier’s Civilization V: Spain and Inca Civilization and Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Polynesia Civilization and Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Denmark – The Vikings Civilization and Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Explorer’s Map Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Korea Civilization and Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Wonders of the Ancient World Scenario Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Scrambled Continents Map Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Scrambled Nations Map Pack
• Sid Meier’s Civilization V: Conquest of the New World Deluxe Scenario

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments