Tải game Clash of Clans – Bang hội đại chiến

Clash of Clans là một tựa game đã có một thời làm mưa làm gió với nhiều phiên bản trên PC, mobile. Lôi cuốn người chơi bởi tính chiến thuật cực cao cùng những trận đánh đầy hoành tráng vô cùng hấp dẫn. Nay với sự xuất hiện của phiên bản Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải cực kỳ nghiệm tuyệt vời cũng như vô cùng tiện lợi. 

I. Thông tin chi tiết Clash of Clans

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online 
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: Supercell
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
  • Ngày phát hành: 2/8/2012
  • Giá game: Miễn phí 

Bạn cần chuyển vùng trên App Store hoặc thiết lập Taptap để tải Clash of Clans về điện thoại thông minh thoại hệ điều hànhAndroid, iOS :

  • 2 cách chuyển vùng App Store để tải game trên iPhone
  • Hướng dẫn cài đặt Clash Of Clans cho Android

II. Cốt truyện Clash of Clans

Clash of Clans là một câu truyện kể về một bộ tộc nhỏ bé, họ sống hiền hoà, yêu vạn vật thiên nhiên, cần mẫn thao tác. Tuy nhiên trong thời đại loạn lạc, họ liên tục bị những giống loài yêu tinh cùng những kẻ xấu xa tiến công, cướp bóc và phá hoại ngôi làng của mình. Không cam chịu số phận họ quyết tâm đứng lên để hoàn toàn có thể giành lại tự do cho chính mình .

Lũ yêu tinh đang nhòm ngó vương quốc của bạn

Bạn là người được chọn và sẽ là thủ lĩnh chỉ huy họ trên hành trình dài giành lại tự do và tàn phá cái ác .

III. Gameplay Clash of Clans

1. Lối chơi Clash of Clans

Nhiệm vụ của bạn khi đến với Clash of Clans chính là chỉ huy dân làng, thiết kế xây dựng và tăng trưởng ngôi làng nhỏ bé trở thành một vương quốc hùng mạnh. Đồng thời tạo ra nguồn lực quân đội, tăng trưởng và nâng cao sức mạnh để hoàn toàn có thể tàn phá những tên xấu xa đang dòm ngó và thủ đoạn tiến công vương quốc của bạn .

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng cho mình một vương quốc hùng mạnh

2. Hệ thống công trình trong Clash of Clans 

Điều tiên phong thiết yếu nhất để tạo ra một vương quốc hùng mạnh chính là bạn cần có nguồn lực về cả người, kinh tế tài chính và nguyên vật liệu. Trong Clash of Clans bạn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng những tòa nhà, trạm điều tra và nghiên cứu, kho chứa cũng như những doanh trại quân đội để ngày càng tăng tiềm lực của vương quốc .

Vương quốc hoàn chỉnh

Quan trọng nhất trong vương quốc của bạn chính là nhà chính, đây là nơi bạn cần thực thi tăng cấp để hoàn toàn có thể nâng cao sự tăng trưởng của vương quốc, mở ra những công nghệ tiên tiến mới, toà nhà cũng như quân đội can đảm và mạnh mẽ hơn. Nhà chính tương tự như như thành tháp của bạn và thành tháp càng lớn, càng mạnh cũng sẽ tỉ lệ thuận với sức mạnh của vương quốc của bạn .

Nhà chính là nơi quyết định nền văn minh của bạn

Kế đến là những tòa nhà trong vương quốc gồm có có những toàn nhà nghiên cứu về lính, phòng thí nghiệm, pháo đài trang nghiêm bang hội, … Đây là những nơi giúp bạn nghiên cứu và điều tra và tạo ra những đội quân hùng mạnh cũng như tăng trưởng những công nghệ tiên tiến và phép thuật. Đặc biệt nhất chính là toà nhà bang hội, đây là cầu nối giữa bạn và những người khác trong bang hội của mình để cùng nhau tác chiến và tương hỗ lẫn nhau .

Toà nhà bang hội

Mỏ khai thác và kho chứa là những nơi tạo ra nguyên vật liệu cũng như tiền vàng cho vương quốc của bạn. Đây là nguồn tài nguyên, nguyên vật liệu cực kỳ quan trọng và bạn cần kiến thiết xây dựng, tăng trưởng những nơi này để có được nguồn nguyên vật liệu dồi dào để tăng trưởng quốc gia. Có 3 loại tài nguyên chính trong game show chính là vàng, dầu và dầu đen .

Mỏ tài nguyên trong Clash of Clans

Ngoài ra còn có những tháp pháo, tháp canh, bẫy, … đây là những nơi giúp bạn hoàn toàn có thể phòng thủ trước sự tiến công từ những kẻ địch đang dòm ngó vương quốc của bạn .

Đại bác phòng thủ trong Clash of Clans

3. Các loại quân lính trong Clash of Clans

Đất nước nào muốn hùng mạnh cũng đều cần có quân đội chiến đấu và bảo vệ và trong Clash of Clans cũng như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những đội quân hùng mạnh từ những trại lính trong vương quốc của mình .

Luyện quân trong Clash of Clans

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp giúp họ can đảm và mạnh mẽ hơn từ những phòng điều tra và nghiên cứu .

Nâng cấp lính trong Clash of Clans

Và bạn cũng cần đến doanh trại để hoàn toàn có thể quy tụ quân đội của mình .

Lửa trại là nơi quy tụ lính của bạn

Ngoài những quân lính bình thường bạn còn có thể sở hữu thêm những đại tướng, là biểu tượng cũng như tiên phong trong các cuộc chiến có thể kể đến như: Nữ hoàng cung thủ, Quốc vương man di,… Đây là những siêu chiến binh thật sự tạo ra nguồn sát thương lớn cũng như chống chịu tốt giúp ích rất nhiều trong các cuộc chiến. 

Đại tướng trong Clash of Clans

4. Các chế độ chơi trong Clash of Clans

Có 3 chính sách chơi chính trong Clash of Clans là chính sách rèn luyện, chính sách người chơi đơn, chính sách nhiều người chơi .Chế độ rèn luyện sẽ có những trách nhiệm tuỳ theo Lever nhà chính mà bạn đang chiếm hữu, khởi đầu sẽ là nhà chính Lever 4. Trong chính sách này bạn sẽ tập trung chuyên sâu quân đội, tiến công và hoàn thành xong những trách nhiệm được đề ra. Đây cũng là một cách cực kỳ hiệu suất cao cho việc rèn luyện giải pháp trong quân đội .

Chế độ luyện tập trong Clash of Clans

Chế độ người chơi đơn là dạng phó bản trong Clash of Clans, bạn sẽ có những ải chơi cần phải vượt qua với trách nhiệm chính trong những ải chính là tiến công, tàn phá lũ quái vật xấu xa đang nhòm ngó vương quốc của bạn .

Chế độ chơi đơn trong Clash of Clans

Chế độ nhiều người chơi chính là chính sách chơi chính trong Clash of Clans. Sau khi thiết kế xây dựng vương quốc của mình trở nên hùng mạnh, bạn hoàn toàn có thể mang quân đội đi tiến công và chinh phục những vương quốc khác để mang về những tài nguyên cũng như tiền vàng giúp kiến thiết xây dựng quốc gia của mình thêm tăng trưởng .

Chế độ khiêu chiến người chơi khác

5. Bang hội – Nơi tình chiến hữu đặt lên hàng đầu

Trong Clash of Clans bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gia nhập bang hội hoặc tạo cho mình một bang hội riêng. Bang hội sẽ là nơi quy tụ nhiều vương quốc, hợp tác và đoàn kết chiến đấu. Người chơi trong bang hội hoàn toàn có thể tương hỗ nhau nhiều thứ về quân đội cũng như tài nguyên. Ngoài ra mỗi tuần còn có vô số hoạt động giải trí bang hội cực kỳ mê hoặc .

Thông tin bang hội

6. Tính năng khác trong Clash of Clans

Trong Clash of Clans bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu và trang trí cho vương quốc của mình thêm phần thích mắt hơn bằng những tượng, hộp quà hay nhiều món đồ trang trí khác .

Vật phẩm trang trí trong Clash of Clans

Bạn cũng hoàn toàn có thể biến hóa cảnh sắc, sắc tố hay đổi khác Skin cho những đại tướng của mình .

Skin tướng trong Clash of Clans

VI. Âm thanh và đồ hoạ Clash of Clans

Âm thanh trong Clash of Clans có tiết tấu nhẹ nhàng, vui tươi, xen lẫn là sự kịch tính trong những màn vượt ải hay tiến công nhà đối thủ cạnh tranh. Tất cả những quân lính của bạn trong game show đều có âm thanh riêng không liên quan gì đến nhau và không bị trùng lẫn. Ngoài ra hiệu ứng khi bạn phá đổ tường thành đối thủ cạnh tranh hay thắng lợi game show cực kỳ mê hoặc, giúp game show thêm phần mê hoặc hơn .

Đồ họa trong Clash of Clans mang sắc tố tươi đẹp, hòa giải cực kỳ thích mắt. Những quân lính được phong cách thiết kế cực kỳ đáng yêu và dễ thương và đáng yêu. Các khu công trình trong game show với nhiều hình dạng khác nhau, bạn sẽ có được những khu công trình chung một chủ đề, thời kì khi tăng cấp chúng lên bằng cấp với nhau. Hiệu ứng khi bạn tiến công, tàn phá, giết địch, sử dụng chiêu thức được thêm vào những hiệu ứng giúp game show thêm phần mê hoặc .

V. Cấu hình chi tiết Clash of Clans

Android 

Android 4.1 trở lên

iOS 

iOS 9.0 trở lên

Clash of Clans đòi hỏi tính chiến thuật cực cao khi bạn cần phải sắp xếp cũng như điều chỉnh quân hợp lý để có thể tấn công và đánh bại những kẻ thù của mình. Nâng cấp và gia tăng sức mạnh để vương quốc của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn yêu thích những tựa game chiến thuật, bày trận thì Clash of Clans là cái tên chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

60822 lượt xem

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments