Download Tải Cờ Tướng Về Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Bạn đang cần tải trò chơi cờ tướng để thư giãn và tập luyện lúc giải trí? Mời theo dõi bài hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính ngay sau đây.

Advertisement

Bạn đang tìm game cờ tướng để thư giãn và tập luyện lúc giải trí? Mời theo dõi bài hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính ngay sau đây.

Bạn đang xem: Tải cờ tướng về máy tính

Hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

1. Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính bản Portable (không cần cài đặt)

Game mang đến cho người chơi 5 Lever khó khác nhau và hoàn toàn có thể thuận tiện biến hóa trong setup. Tính năng này được cho phép người chơi nâng dần kiến thức và kỹ năng chơi cờ tướng của mình theo từng Lever. Bên cạnh đó Game cờ tướng còn được cho phép người chơi hoàn tác những nước vừa đi một cách thuận tiện bằng một cú click chuột giúp người chơi hoàn toàn có thể đi lại trong trường hợp ra quân nhầm hoặc muốn thao tác lại. Khi người chơi thử sức mình ở những mức độ khó tăng dần, máy sẽ thống kê giám sát và đưa ra nước đi lâu hơn và hiển thị trước những nước vừa đi giúp thuận tiện đo lường và thống kê nước đi nhanh gọn nâng cao kiến thức và kỹ năng đoán nước đi cho người chơi .Ngoài ra, game còn tương hỗ âm thanh và gợi ý vị trí đi bằng chấm tròn giúp game thủ thuận tiện phân biệt vị trí cần đi hoặc quân cản. Với cờ tướng, game thủ hoàn toàn có thể rèn luyện tính kiên trì kèm trí tuệ nhạy bén trong những pha giải quyết và xử lý khi tinh chỉnh và điều khiển quân. Hãy tò mò và thử năng lực của mình trên bàn cờ ma lực này nhé. Mời tải game cờ tướng miễn phí về máy tính ở link bên dưới đây .

Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính: Tải về

Bạn đang đọc: Download Tải Cờ Tướng Về Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Advertisement

*

Hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính : Hình ảnh giao diện bàn cờ khi mở game

2. Tải game cờ tướng miễn phí về máy tính và cài đặt trực tiếp trên Store của Windows

Bước 1: từ máy tính truy cập vào menu start bằng cách nhấn phím Windows hoặc click vào góc dưới cùng bên trái của màn hình và gõ Store để truy cập vào cửa hàng trên windows

*

Advertisement

Hình ảnh hướng dẫn truy vấn vào shop để tải game cờ tướng miễn phí về máy tính

Bước 2: click vào box search và gõ từ khóa “Cờ tướng” hoặc “Chinese Chess” và click vào Search in game để tìm kiếm trên cửa hàng ở mục game

Lưu ý : khi click vào game hiện chữ Free tức là game miễn phí, ngược lại nếu hiện giá tiền tức là game phân phối dưới hình thức trả phí. Người dùng muốn tải game phải mua trải qua Store của Windows .

*

Hình ảnh hướng dẫn tìm kiếm và tải game cờ tướng miễn phí về máy tính từ cửa hàng Windows.

Advertisement

Xem thêm: Copy Đĩa Dvd Vào Máy Tính Bằng Windows Media Player, Copy Đĩa Dvd Vào Máy Tính Bằng Windows Media

Bước 3: Click vào game muốn tải và nhấn Free để tải game cờ tướng miễn phí về máy tính và cài đặt, khi cài đặt xong bạn đã có thể thưởng thức game rồi

*

Hình ảnh hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính WindowsNhư vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn tải game cờ tướng miễn phí về máy tính. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể update những tin tức mới nhất về công nghệ tiên tiến nhé. Chúc bạn có thật nhiều tích tắc thư giãn giải trí và vui tươi khi thưởng thức game cờ tướng trên máy tính .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments