Game trí tuệ hấp dẫn cho Android, IOS

 Tải game Cờ vua là một trò chơi quốc tế và cũng là môn thể thao trí tuế dành cho 2 người chơi, hiện nay Cờ vua là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người chơi..

Cờ vua bây giờ đã xuất hiện ngay trên điện thoại của bạn, trải nghiệm game Cờ vua offline hoàn toàn miễn phí.

Tải game Cờ vua về điện thoại Android và IOS để trải nghiệm miễn phí, Cờ vua offline giúp bạn thỏa sức chơi không giới hạn, đến với Cờ vua bạn sẽ được thử sức với máy với nhiều cấp độ khó khác nhau, hơn 10 cấp độ khác cho bạn tha hồ mà thử trí tuệ của mình.

Cờ vua là một trò chơi đòi hỏi người chơi về trí tuệ, logic nhắm phát triển các kỹ năng chiến thuật của mình một cách từ tốn, nếu là một người yêu thích Cờ vua để trải nghiệm ngay những ván đấu trí tuệ.

Tải game Cờ vua – Game đấu trí phiên bản mobile

 • Độ khó: Đến với Cờ vua bạn sẽ phải chơi với máy nhưng bạn đừng khinh thường nhé, Cờ vua có 10 cấp độ chơi, càng cao thì càng khó bạn có thể vượt qua tật không, hãy thử nhé.
 • Chế độ chơi 2 người: Bạn muốn solo Cờ vua với bạn, với chế độ 2 người chơi được chia đôi màn hình điện thoại của bạn, cùng với đó có rất nhiều chế độ thú vị như chế độ thay thế và xem hai bảng 2D và 3D chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
 • Quay lại nước cờ: Vì tựa game offline bạn có thể quay lại cờ vua khi bạn sai, đến với Cờ vua bạn coi nhưng đang tập luyện trí thông minh của mình, nếu bạn là thường xuyên chơi và hay solo với bạn bè thì Cờ vua offline rất hữu ích cho bạn đấy.
 • Độ họa chân thức: Với chất lượng đồ họa của Cờ vua sẽ làm bạn hài lòng, các quân cờ được thiết kế tỉ mỉ sử dụng hình ảnh 2D và 3D tạo lên một không gian chân thật nhất.

Có thế nói game Cờ vua là một tựa game trí tuệ hay nhất quốc tế, với lối chơi phong phú mang tới người chơi không những là vui chơi và còn trí tuệ, tải game Cờ vua không tính tiền cho điện thoại cảm ứng Android và IOS .

Hướng dẫn cách thức chơi và luật chơi trong game Cờ vua

 • Trong bàn Cờ vua hai đối thủ lựa chọn màu cho quân của mình, trắng và đen, khi lên bàn xong di chuyển quân cờ của mình theo lần lượt.
 • Mục tiêu cùa 2 bên là tấn công vua của đối phương, khiến quân vua không thể di chuyển nữa hay còn được gọi là chiếu vua, bên nào chiếu đước vua bên đấy thắng.
 • Nếu ván cờ đánh mà không bên nào chiều được thì trận được tính hòa
 • Khi quân cờ di chuyển tới một ô khác quân đang đứng nếu khác màu thì được ăn quân đó. Nhưng nếu cùng màu thì là sai và phải di chuyển chỗ khác.
 • Cách di chuyển quân, mỗi lượt đi chỉ nhảy 1 ô, được phép đi ngang, dọc, chéo
 • Hậu: Là quân rất mạnh trong bàn cờ vì nó được phép di chuyển nhiều ô trên hàng ngang, hàng dọc, hàng chéo.
 • Xe: Di chuyển tùy thích theo đường cột dọc hoặc hàng ngang
 • Tượng: Có thể di chuyển chéo nhiều ô mà nó đang đứng
 • Mã: Di chuyển đường chéo trong vòng 6 ô chữ nhật tính từ khoảng cách nó đứng, không có quân nào thành rào cản của nó.

Tốt: Mỗi bên là 8 quân tốt, nước đi ban đầu có thể nhảy 2 ô một lúc nhưng lưu ý những lần đi sau chỉ được đi 1 ô, tốt ăn theo đường chéo từ phía trước mặt, không ăn được khi nó đứng cao hơn quân định ăn. Khi tốt chưa phong cấp thì không được đi lùi và ăn lùi.

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể thử sức trí tuệ của mình qua game Cờ Tướng, nếu bạn chăm sóc hãy tải xuống game Cờ Tướng tại đây

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments