Download Conan Exiles Full [46.2 GB – Đã Test 100%]

Tựa game hành vi sinh tồn cực hay – Conan Exiles. Mời bạn bè tải về chiến nào : v. Có hướng dẫn tải và thiết lập vừa đủ chi tiết cụ thể luôn nha .

Conan Exiles là một game sống sót được tăng trưởng và phát hành bởi Funcom. Có trên những nền tảng như : Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Game lấy toàn cảnh quốc tế của Conan the Barbarian, bạn bè sẽ hoàn toàn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình tùy ý và mở màn cuộc hành trình dài của mình sau khi được Conan giải cứu. Game này chặt chém đã tay luôn nha : v, Mời bạn bè tải về chiến thử .

Advertisement

Cấu hình để chiến được Conan Exiles trên PC

Là một game hành động sinh tồn thế giới mở nên em nó cũng yêu cầu anh em có một cấu hình ok xíu. Cùng tham khảo thử cấu hình yêu cầu bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên anh em yên tâm.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

Advertisement

➤ OS: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit
➤ Processor: Intel Quad Core i5-2300 or AMD FX-6300
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) or AMD Radeon HD 7770 (1GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 69GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit
➤ Processor: Intel Quad Core i7 3770K or AMD Ryzen 5 1600X
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: nVidia GeForce GTX 780 Ti/970 (High settings) and 1070 (Ultra settings) or AMD R9 290/AMD RX480 (High settings)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 69GB

Cấu hình cũng thoải mái và dễ chịu bạn bè nhỉ : v. Vậy thì còn chờ gì mà không tải về chiến nè. Anh em chiến ngon ở thông số kỹ thuật nào thì comment san sẻ với nha .

Advertisement

Tải Conan Exiles full 1 link Fshare duy nhất

Bên dưới là link để tải con game offline Conan Exiles. Chỉ một link Fshare duy nhất nên rất tiện nha. Anh em chỉ cần click và nút tải, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha. Mong anh em không phiền khi phải chờ.

Trong lúc chờ tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì bạn bè cũng click cái ủng hộ page nha : v .
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá cao đấy. Nhớ tìm tài khoản Fshare vip hoặc mua Fcode để tải game được nhanh nhất nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với fanpage để được hổ trợ.

Xem thêm: Game lái xe tải chở hàng 3D

Advertisement

Hướng dẫn cài Conan Exiles trên PC

Bên dưới là hướng dẫn để đồng đội cài được con Conan Exiles này trên PC. Anh em đọc kĩ và làm theo là ok liền nha. Nhớ đọc kĩ đó hehe .

Bước #1: Dung phần mềm ổ đĩa ảo để mount cái file [KhiPhach.vn] codex-conan.exiles.iso này ra. Sau đó a em click đúp vào ổ đĩa hoặc mở file setup.exe trong ổ đĩa lên để tiến hành cài nha. => Chọn thư mục lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước #2: Cài game xong thì mở lên chơi luôn :v. Chỉ cần một bước vậy là cài được rồi.

Trên đây là hàng loạt hướng dẫn của mình để đồng đội hoàn toàn có thể tải và chiến con game siêu hay này. Trong quy trình tải cũng như setup, nếu có bất kỳ khó khăn vất vả gì thì đồng đội cứ comment bên dưới để bọn mình biết. Và đừng quên, luôn theo dõi Khí Phách để không bở lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất ! ! !

Xem thêm: Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi

Advertisement

5/5 – ( 1 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments