Hướng dẫn cách tải game và chơi Contra trên PC bằng tay cầm

Tuy game bắn súng Contra đã ra đời từ rất lâu, nhưng trước kia người ta thường chơi trên máy Nitendo có 4 nút cơ bản của máy. Về sau, phiên bản Flash ra đời cho phép người chơi cài đặt game trên máy tính. Với giao diện game rộng mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Hôm nay, marfonline sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải game Contra về máy tính và cách chơi Contra trên PC bằng tay cầm đơn giản nhất.

Tổng quan về game Contra

Game Contra đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người, từ khi những dòng máy tính vẫn chưa được tiếp cận nhiều. Đôi khi với chiếc điện thoại cảm ứng với 4 nút cơ bản, người chơi đã thỏa sức thưởng thức những màn chơi mê hoặc và hấp dẫn của game. Lúc này bạn đã hoàn toàn có thể chơi game trên chiếc máy tính thân thương của mình .Contro trò chơi huyền thoại gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8x, 9x.Contra là một loại game tích hợp với nhiều thể loại bắn súng siêu tầm cỡ và có rất nhiều kĩ năng khác nhau tạo sức hút đến với người chơi. Cách chơi game Contra trên PC bằng tay rất là đơn thuần. Chỉ với vài thao tác cơ bản như chuyển dời lên phía trước để mở màn tàn phá đối thủ cạnh tranh cản đường bạn. Kẻ thù của bạn thường được trang bị với những vũ khí tân tiến hay là những cổ máy uy lực rất lớn .

Trong game có nhiều loại đạn khác nhau, mỗi loại đạn đều có một chức năng riêng biệt. Bạn hãy sử dụng chúng vào những tình huống thích hợp và tránh làm lãng phí đạn nhé.

Việc tăng kick FPS Audition giúp bạn có những bước nhảy quyến rũ, không lo bị giật, lag máy khi chơi game đem lại cho bạn thưởng thức tốt nhất .

Qua nhiều năm được phát hành, Contra vẫn luôn được không thay đổi với chính sách game cổ xưa như lúc mới ra, qua đó khi chơi Contra trên PC bằng tay cầm, người chơi được thưởng thức game như trước kia trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của FC .

Hướng dẫn cách tải game Contra cho PC

Bây giờ, đã có rất nhiều phiên bản game Contra được ra đời với đồ họa sôi động, thích mắt và lối cuốn. Không để những bạn đợi lâu, sau đây là hướng dẫn cách tải game Contra trên PC .– Bước 1 : Bạn hãy triển khai tải game Contra về máy tính bằng cách click vào đường link này .– Bước 2 : Sau khi đã tải được Contra về máy tính xong, bạn hãy triển khai bước giải nén nhé. Để giải nén tệp bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng giải nén của Winrar hoặc ứng dụng 7 – ZIP .Winrar phần mềm giải nén tiện ích

Advertisement

Cách thiết lập game Contra 1,2 và Force

– Để setup game này, bạn hãy vận động và di chuyển và click chuột vào file RockNESX. exe, để liên tục hãy bấm chọn File trên thanh menu trong hành lang cửa số, sau đó bấm chọn Open and Play Room .

– Bước tiếp theo bạn cần phải thực hiện là giải nén file theo thứ tự lần lượt như sau: Contra 1, 2, Force. Chọn vào Room nếu muốn chơi gaem Contra 1, 2, Force.

– Lưu ý : Để chơi được game Contra trên PC bạn cần nắm vững được những phím chuyển dời cơ bản trong game như : a, s, d, w. Đó là những phím hoàn toàn có thể giúp nhân vật của bạn vận động và di chuyển về phía trước, sang phải, sang trái. Để khởi đầu hãy bấm phím Enter. Chọn Space để chèn tiền xu .

Advertisement

Cài đặt game Contra 3

– Bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn cơ bản sau : Click vào file Zsnesw. exe. Trên thanh menu bạn liên tục chọn vào game và bấm chọn Lood .– Để giải nén file bạn cần triển khai như sau : Bấm chọn vào Contra 3 Alien Wars rồi bấm vào Room, liên tục chọn Contra 3 hoặc chọn The Alien War. smc là được .Trải nghiệm thú vị khi chơi Contra bằng tay cầm PC

Đối với phiên bản game Contra 4

– Để setup game Contra 4 thì bạn tìm kiếm và chọn file NOGBA.exe. Lúc này sẽ có một tab mới hiện lên, bạn triển khai giải nén file bằng cách vào Contra 4 chọn 1662 rồi bấm chọn Contra 4 ( U ) ( Xenophobia ). nsd .

Bạn đã biết cách chơi game Mario 2 người chưa ? Nếu chưa hãy tìm hiểu thêm ngay cách chơi game Mario 2 người chơi này nhé !

Cách setup game Contra Adventure

– Chọn file psxfin.exe, khi có tab mới hiện ở trên thanh menu bạn sẽ thấy Open dòng chữ Insert CD image thì hãy bấm chọn vào đó luôn nhé !

– Cách để giải nén thư mục: chọn Contra Addventurre, sau đó bấm chọn CD images, cuối cùng thì bấm chọn ContraAdventure.bin.

Cách setup game Contra Hardcops

– Click chuột phải vào file Gens. exe, sẽ có hành lang cửa số mới hiện ra, hãy bấm chọn Open Room trên thanh menu .– Tiếp tục giải nén file bằng cách : bấm chọn Contra Hardcops rồi sau đó chọn Room => Contra-Hard-Cops. zip .Trên đây, là hàng loạt hướng dẫn về cách tải game Contra trên PC và cách chơi Contra trên PC bằng tay cầm. Hãy tải Contra cho PC để được quay về tuổi thơ và thưởng thức lại những ký ực với game Contra nhé !

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments