Download Game Cươp Đương Phô 2, Download Gta Vice City 2018 Full

GTA Vice City hay Grand Theft Auto, Cướp Đường Phố là một tựa game hành động hấp dẫn, trong đó bạn sẽ vào vai anh chàng Mafia Mĩ thập niền 80 và thoải mái tung hoành trên khắp thành phố. Với bối cảnh rộng, không hạn chế người chơi với kho vũ khí và phương tiện đi lại thoải mái cho dù là máy bay, phi thuyền, vì thế GTA Vice City là một tựa game luôn được yêu thích.Bạn đang xem : Download game cươp đương phô 2

Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu bạn từng xem những phim hành vi Mĩ thì chủ để tội phạm với những băng đảng Mafia luôn được tập trung chuyên sâu nâng cao nhiều nhất. Và khi đến với game GTA Vice City bạn sẽ được đắm chìm trong chính quốc tế đó khi bạn được vào vai Tommy Vercetti, một têm trùm mafia mới được ra tù .

Để gây dựng lại chế độ của mình ở thành phố hư cầu Miami, Tommy Vercetti đang truy lùng kẻ phản bội khiến mình vào tù cũng như tìm kiếm đàn em mới. Với bối cảnh là cả thành phố rộng rãi, bạn sẽ thỏa sức vẫy vùng và làm bất cứ điều gì mình thích.

Bạn đang đọc : Download Game Cươp Đương Phô 2, Download Gta Vice City 2018 Full
Xem thêm : Điểm Chuẩn Đại Học Hồ Chí Minh Ngành Quản Trị Kinh Doanh Tại Tp, Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Được nhà sản xuất game đầu tư công sức cho những đồ họa sắc nét, hệ thống vù khí, phương tiện giao thông, người dân, kiến trúc tương tự như trong đời thực. Khi chơi GTA Vice City bạn sẽ thực hiện hóa các vụ đánh nhau, quậy phá, cướp bóc thành phố như chính bạn là một diễn viên chính trong phim hành động Mĩ vậy.

Advertisement

Xem thêm : Luật chơi Domino truyền thống cuội nguồn TOÀN TẬP cho Người Mới

****

Xem thêm: Chơi game tắm cho cá sấu 2 đưa đồ chơi đến cho cá sấu

Advertisement

Yêu cầu cấu hình máy tính game GTA Vice City

Cấu hình tối thiểu:

800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2 GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor. RAM : 128 MB32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers ( “ GeForce ” or better ) Sound Card with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game Cướp Đường Phố – GTA Vice City

800 MHz Intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2 GHz Intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor. RAM : 128 MB32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers ( “ GeForce ” or better ) Sound Card with DirectX 9.0 compatible driversGTA Vice City mê hoặc người chơi bởi những pha hành vi, đua xe, bắn súng hoành tráng. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game nhập vai hành vi với những cuộc phiêu lưu chiến đấu nguy cơ tiềm ẩn, những nghĩa vụ và trách nhiệm bất khả thi thì tải game GTA Vice City sẽ là lựa chọn cho bạn .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments