Tải Game Cươp Đường Phố Cho Android, Game Cướp Đường Phố Cho Mobile

Chào mừng trở lại với Vice City, thành phố của những năm 1980! Grand Theft Auto: Vice City, trò chơi cướp đường phố hay nhất mọi thời đại trên PC nay đã có mặt trên thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Đang xem : Tải game cươp đường phố cho android

*

Kỷ niệm 10, RockStar giới thiệu GTA phiên bản mobile, tiếp tục là sự hòa trộn giữa hành động, phiêu lưu, đua xe, bắn súng và mô phỏng những sự kiện có thực ở nước Mỹ cùng lối chơi mở hấp dẫn game thủ kèm theo đồ họa độ phân giải cao, bảng điều khiển hợp lý và hàng loạt các tính năng được tối ưu hóa cho Android.

*

Lấy toàn cảnh Vice City, một thành phố của những bờ biển, đầm lầy, khu công nghiệp, tòa nhà trọc trời và những khu ở chuột tô điểm nên một thành phố Mỹ – thành phố công nghệ tiên tiến thực sự vào những năm 80 của thế kỷ trước. Kết hợp lối chơi mở với một nhân vật tinh chỉnh và điều khiển câu truyện, người chơi được đưa đến một thị xã đầy ắp những nụ cười và tệ nạn, nơi họ sẽ có những lựa chọn riêng cho cuộc sống mình .

*

Câu chuyện khởi đầu với Tommy Vercetti, tên Mafia vừa được thả tự do sau khi dính líu đến ma túy và trở thành tên tội phạm mới nổi ở Vice. Người chơi sẽ kiến thiết xây dựng một đế chế tội phạm bằng cách đánh cắp xe hơi, thanh toán giao dịch ma túy, bảo kê, giết người trong một câu truyện diễn ta mạch lạc và kết nối mặc dầu họ là người tự quyết định hành động diễn biến game .
Xem thêm : Cách Chơi Ezreal Ap Mid – Cách Lên Đồ Ezreal Ap Mid Siêu Chuẩn Trong Lmht

*

So với Grand Theft Auto III, Vice City được nhìn nhận là sâu hơn mặc dầu không được bộc lộ rõ ràng lúc khởi đầu. Hàng loạt cách loại vũ khí và xe làm hoạt động giải trí rửa tiền và bất động sản trở nên náo nhiệt hơn .

*

Người chơi cũng hoàn toàn có thể mua và tăng cấp gia tài để liên tục kiếm thêm tiền hoặc chi nhiều tiền cho nơi ẩn náu và những thiết bị khác. Tựa game gắn mắc 17 + chứa nhiều cảnh đấm đá bạo lực, tình dục và tội phạm, cần xem xét trước khi chơi .
Xem thêm : Cách Chơi Auto Chess Mobile, Hướng Dẫn Chơi Auto Chess Mobile Cho Người Mới

*

Hướng dẫn : Download file Apk và DATA về máy, giải nén DATA được thư mục com.rockstargames.gtavc, Coppy thư mục DATA này vào bộ nhớ máy theo đường dẫn Sdcard / Android / Obb /, Sau đó thiết lập file. apk và play thôi .

*

Grand Theft Auto: Vice City được bán trên google play với giá 4.99 USD. Dung lượng game grand theft auto vice city android là 1.4 GB, yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành android 2.3 trở lên. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments