Tải Game đấm Bốc Android Miễn Phí, Tải Game đấm Bốc Android Miễn Phí

Tải game Boxing Star: Game đánh nhau trên Android

Tựa game hấp dẫn này bây giờ đã được ra mắt chính thức, bạn có thể cài game để thưởng thức.

Bạn đang xem: Tải game đấm bốc android miễn phí

Là game hoàn toàn có thể loại thể thao mô phỏng, ở đây bạn sẽ khởi đầu trở thành một nghiệp dư mới trong quốc tế của đấm bốc boxing do FourThirtyThree Inc tăng trưởng .Với sự giúp sức của người quản trị Emma, người chơi sẽ khởi đầu sự nghiệp với tư cách là một võ sĩ quyền Anh. Sau khi thực thi những hướng dẫn, bạn sẽ được tạo ra một nhân vật, những loại nhân vật mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chọn .

Những hấp dẫn trong game Star Boxing Mobile

Bạn sẽ được thể hiện tài năng của mình trong Boxing Star

Sau khi bạn tạo ra nhân vật, thì Emma sẽ đưa tất cả chúng ta vào một giao diện mới. Trong giao diện này sẽ nhìn vào góc trái có một Danh sách trách nhiệm với một vòng tròn nhỏ với khuôn mặt của Emma .Ngay bên cạnh, có một màn hình hiển thị lớn cho thấy nhân vật của bạn và có 4 phần thưởng giải đấu bạn hoàn toàn có thể nhận được khi giành thắng lợi, sau đó có một chính sách câu truyện ở góc dưới bên trái và góc trên bên phải có một tùy chọn khác cho bạn tò mò .

1. Chế độ của game này

Trò chơi này có 2 loại chính sách chơi khác nhau, tức là Chế độ Story Mode và League. Về chính sách Story, bạn sẽ chơi như là những võ sĩ nghiệp dư và cần cố gắn để trở thành một cao thủ đấm bốc chuyên nghiệp. Trong câu truyện chính sách này, bạn sẽ đối phó với mọi người để liên tục .Đối với chính sách League, bạn sẽ đương đầu với việc chống lại người chơi trên khắp quốc tế. Đối thủ của bạn sẽ được chọn ngẫu nhiên và nếu bạn thắng sẽ nhận được một phần thưởng League chứa những phụ kiện và trang thiết bị hoàn toàn có thể thêm vào năng lực đấm bốc của bạn. Có 7 Lever cho những nhu yếu của Liên đoàn .Ngoài hai chính sách chơi, để nâng cao năng lực của nhân vật, game Boxing Star còn cung ứng 1 số ít tính năng trong game này đầy kịch tính và thêm kiến thức và kỹ năng đấm bốc mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy trên Training .Trong đó bạn hoàn toàn có thể mua bộ kỹ năng và kiến thức và tăng cấp bằng cách sử dụng điểm huấn luyện và đào tạo. Ngoài việc tăng cường sức mạnh bằng cách thực hành thực tế, bạn cũng hoàn toàn có thể cải tổ thực trạng của nhân vật bằng cách sử dụng những thiết bị như găng tay và bảo vệ .Ngoài ra còn có chính sách PVP mà chúng tôi hoàn toàn có thể nỗ lực trau dồi những kỹ năng và kiến thức chống lại người chơi khác đang làm với sparing và bạn hữu, để chơi với bạn hữu của mình .

2. Hệ thống chiến đấu hấp dẫn

Một mạng lưới hệ thống quản trị phức tạp của võ sĩ quyền anh, nhằm mục đích mục tiêu chớp lấy người chơi trong game hoàn toàn có thể tiến triển liên tục. Trong đó Về mạng lưới hệ thống chiến đấu, game show hoạt động giải trí một cách tuyệt vời : những điều khiển và tinh chỉnh khá đơn thuần và thao tác phòng thủ nổi bật của boxing với những thao tác chạm đơn thuần ở hai bên của màn hình hiển thị .Các áp lực đè nén của người trong trận chiến hầu hết tập trung chuyên sâu vào về năng lực tránh mặt những cuộc tiến công và chớp lấy điểm yếu của đối thủ cạnh tranh để tối đa hóa sát thương gây ra từ những lần phản công của bạn .
Download game Boxing Star APK ngay để chơi game mô phỏng mới này

3. Đồ họa có nhiều cái mới

Với game này thì nó cũng có cho mình một đồ họa 3D tuyệt đẹp, tuy nhiên nó lại không đi theo hướng chân thực, giống như thật. Mà ở đây nó có những nhân vật hoạt hình, giúp người chơi thưởng thức tốt hơn .Thế nhưng điểm mạnh của game Boxing Star IOS đó là nó có hiệu ứng khá đẹp mắt, giúp người chơi cảm nhận hàng loạt game show rõ ràng .

Hướng dẫn & mẹo chơi Boxing Star tốt nhất

1. Xem sức chịu đựng của bạn!

Hãy xem thanh đồng hồ sức chiến đấu của bạn ? Đó là đồng hồ đeo tay đo sức chịu đựng của bạn. Bất cứ khi nào bạn bị đấm hoặc bị chặn, bạn sẽ mất một chút ít sức chịu đựng. Sức chịu đựng càng thấp thì cú đấm của bạn càng chậm, thế cho nên đừng để nó tụt xuống quá thấp !Nếu điểm sức chiến đấu của bạn tụt về O thì những đòn tiến công của bạn sẽ rất chậm trễ. Đừng quên dừng lại và nghỉ ngơi một chút ít để phục sinh sức chiến đấu của bạn !Tuy nhiên trong game này lại có thêm một điểm mới, nếu sức chịu đựng của bạn giảm quá thấp, bạn hoàn toàn có thể nhận được tùy chọn để vật lộn đối thủ cạnh tranh của bạn. Tìm một nút màu vàng Open bên cạnh nút bên phải tránh mặt .

2. Hãy sử dụng các thao tác tấn công!

Các đòn tiến công chính của bạn là jabs, hooks và uppercuts. trong đó Jabs rất nhanh nhưng gây sát thương rất ít, trong khi những phím tắt rất chậm nhưng gây sát thương lớn. Móc là ở giữa, và uppercuts sẽ cho bạn sát thương khá .Không sử dụng cùng một loại tiến công nhiều lần trong một lần vì đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể Dự kiến được – hãy dùng lộn xộn những kỹ năng và kiến thức để khiến đối thủ cạnh tranh của bạn không hề xác lập được .Bạn hoàn toàn có thể mở ra một cuộc tiến công không ngừng với jabs, hoặc bạn hoàn toàn có thể đợi đối thủ cạnh tranh của mình tiến công trước rồi khởi động những đòn tiến công can đảm và mạnh mẽ .
Hãy chơi thật tốt và thắng lợi để nhận thêm nhiều món đồ tốt của Boxing Star PC
Hãy nhớ rằng việc tránh mặt móc hoặc phím tắt sẽ làm chậm thời hạn và trình diễn cho bạn thời cơ tiến công truy vấn can đảm và mạnh mẽ ! Các đòn tiến công đúng mực vào mặt sẽ làm choáng đối thủ cạnh tranh của bạn, làm chậm những cuộc tiến công của họ và khiến họ dễ bị tổn thương hơn nữa !

3. Hiểu hệ thống kỹ năng phức tạp!

Hãy chắc chắn là bạn nên tập chơi và làm quen với hệ thống chiến đấu của game mobile này. Bạn sẽ cần tất cả các điểm kỹ năng bạn có thể nhận được, bởi vì hệ thống kỹ năng trong trò chơi này là rất phức tạp! Bạn bắt đầu với một ô lập trường và một ô kỹ năng.

Xem thêm: Subway Surfers Cho Android, ‎subway Surfers Trên App Store

Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể mở khóa một ô bổ trợ nếu bạn trả 50 vàng, và vì bạn nhận được khoảng chừng 200 xu không tính tiền chỉ đơn thuần bằng cách khởi đầu game show ( bạn nên mua một ô bổ trợ mới )

Kỹ năng có một trong bốn màu, và những màu này xác định loại kỹ năng là gì. Kỹ năng xanh thuộc về thuộc tính “Counter Master”, và như bạn có thể đoán bằng tên những kỹ năng này tập trung vào các đòn tấn công truy cập mạnh mẽ.

Kỹ năng màu tím thuộc về thuộc tính “ Stunner Hunter ”, khiến bạn gây sát thương nhiều hơn so với quân địch bị choáng váng .Kỹ năng màu xanh thuộc về thuộc tính “ Stamina Burner ”, điều này sẽ tăng cường sức tiến công của bạn khi bạn có năng lực chịu đựng cao .Các kiến thức và kỹ năng màu vàng thuộc về thuộc tính “ Lucky Puncher ”, cái này là ngẫu nhiên tăng cường những đòn tiến công của bạn .Chọn bộ kỹ năng và kiến thức tương thích tùy thuộc vào cách bạn muốn chiến đấu. Bạn có thích chơi phòng thủ và chờ đón đối thủ cạnh tranh của bạn để có thời cơ tiến công ? Hãy thử kiến thức và kỹ năng Counter Master hoặc Stunner Hunter. Bạn có tiến công ? Bộ Stamina Burner dành cho bạn !Trên hết toàn bộ những điều này, hãy nhớ rằng mỗi lập trường đều mạnh và yếu so với một lập trường khác. Màu xanh lá cây nhịp đập, màu vàng, màu vàng nhịp đập, màu tím, và màu tím nhịp đập màu xanh. Chỉ đơn thuần là có lập trường với lợi thế được trang bị, TẤT CẢ những đòn tiến công của bạn sẽ gây sát thương tăng lên .Ngoài ra, trong khi bạn hoàn toàn có thể trộn và tích hợp những kỹ năng và kiến thức một cách tự do, tốt nhất là nên dính vào một thuộc tính. Ví dụ, nếu bạn trang bị cho một lập trường màu xanh và kỹ năng và kiến thức màu xanh, bạn sẽ kích hoạt một tiền thưởng tổng hợp và kỹ năng và kiến thức của bạn sẽ được tăng cường .

4. Dùng thêm trang bị để tăng sức mạnh cho cú đấm

Sử dụng thêm những trang bị tương hỗ là cách thắng lợi trong Boxing Star tốt nhất
Bạn sẽ nhận được những trang bị từ trận đấu chính sách câu truyện và giải đấu. Bạn hoàn toàn có thể trang bị cho họ nhân vật của bạn. Nhấn vào phần bánh răng trong menu rồi nhấn “ Manager ”. Chọn một chiếc găng tay để trang bị găng tay bằng cách nhấn vào chỗ trống bên dưới nhân vật của bạn .Có nhiều loại trang thiết bị khác nhau : Một số tăng sức mạnh cho nhiều kiểu khác nhau, như móc, đá, đấm …. Và tất yếu là nó rất có lợi nếu bạn, nếu muốn giảm thanh sức mạnh của đối phương một cách nhanh gọn .Hãy Chọn găng tay tốt nhất trước tham gia trận đấu. Bạn hoàn toàn có thể làm cho chúng mạnh hơn bằng cách tăng cấp chúng với một thiết bị cùng loại .Bạn cũng hoàn toàn có thể trang bị đồ bảo lãnh ( dụng cụ bảo vệ răng miệng và bảo vệ háng ) cho nhân vật của bạn để tăng cường năng lực phòng thủ của bạn chống lại những cú đấm, móc … của đối phương .

7. Cách hồi sinh nhân vật của bạn

Khi bạn ngã xuống, bạn hoàn toàn có thể hồi sinh bằng cách nhanh gọn sử dụng những mũi tên màu đỏ đó. Bạn sẽ ngay lập tức hồi sinh nếu bạn xem quảng cáo .Video sẽ phát sau khi trận đấu kết thúc. Nếu bạn không muốn xem quảng cáo, hãy bảo vệ bạn nhanh gọn nhấn vào cả hai mũi tên bằng ngón cái để làm sống lại trước khi đếm ngược kết thúc .
Hãy cố gắng nỗ lực tàn phá đối thủ cạnh tranh trong game đấm bốc này

8. Tham gia giải đấu (League)

Bên cạnh chính sách Story Mode, bạn sẽ hoàn toàn có thể vào vòng trong những trận đấu tại League. Chiến thắng những trận đấu này sẽ giúp bạn giành được Điểm Ngôi sao .Khi bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong League hiện tại mà bạn đang cạnh tranh đối đầu, bạn sẽ được trao phần thưởng với một loại Hộp phần thưởng của 1 số ít loại nhất định. Chiến đấu hết mình và vượt mặt cuộc thi trực tuyến để bạn hoàn toàn có thể tăng thứ hạng của mình và tích lũy càng nhiều hộp phần thưởng càng tốt !

9. Hồi phục HP

Có một hình tượng phòng thủ ở phía dưới bên trái của màn hình hiển thị. Nhấn và giữ hình tượng đó để chặn những cuộc tiến công của đối phương. Nếu bạn còn ít HP ( sức khỏe thể chất ), thì điều này cũng sẽ làm tăng HP của nhân vật. Vì vậy, hãy chắc như đinh để giữ hình tượng đó trong trận chiến .

10. Kiếm S-Coins

Khi chơi game, hãy cố gắng nỗ lực tích góp S-coin bằng cách hoàn thành xong những trách nhiệm thành tích trong Tab Veteran hoặc link thông tin tài khoản Facebook của bạn với Boxing Star và thêm bè bạn trong game show hoặc gửi quà khuyến mãi ngay cho họ .Sau khi kiếm được S Coin, hãy tiêu chúng trong phần Swank của tab quản trị ( management ). S-coins hoàn toàn có thể mua nhiều món đồ có ích cho bạn hoặc kiếm cho bạn những phần thưởng khác .

11. Mở khóa các kiểu chiến đấu

Một khi bạn đạt đến một Lever nhất định trong Boxing Star, người chơi sẽ có tùy chọn để mở khóa những kiểu chiến đấu .

Mở khóa càng nhiều càng tốt và thử tất cả để tìm một phù hợp nhất với phong cách đấm bốc của bạn. Bạn càng có nhiều trong kho vũ khí của mình, bạn sẽ trở thành chiến binh tốt hơn.

Xem thêm: Tải Game Siêu Anh Hùng, Siêu Anh Hùng Hội Tụ Cho Android

Hãy nhớ rằng các kiểu chiến đấu khác nhau có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh hoặc điểm yếu. Chẳng hạn, Lucky Puncher làm cho võ sĩ của bạn yếu hơn khi đối đầu với các đối thủ sử dụng Counter Master. 

Mặt khác, kiến thức và kỹ năng Lucky Puncher bộc lộ tốt hơn trước những kỹ năng và kiến thức của Stunner Hunter. Tuy nhiên, Stamina burner yếu hơn khi cạnh tranh đối đầu với Stunner Hunters .
Mục Lục Bài ViếtTải game Boxing Star: Game đánh nhau trên AndroidNhững hấp dẫn trong game Star Boxing MobileHướng dẫn & mẹo chơi Boxing Star tốt nhất

Chuyên mục: Tải game Boxing Star : Game đánh nhau trên AndroidNhững mê hoặc trong game Star Boxing MobileHướng dẫn và mẹo chơi Boxing Star tốt nhấtChuyên mục :

5/5 - (4 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments