Tải Game Đấm Bốc EA Sports UFC

Game Đấm Bốc EA Sports UFC

Bạn có phải một tay đấm cừ khôi sẵn sàng chuẩn bị cho đối thủ cạnh tranh knock out ngay. Bạn mơ ước trở thành một tay đấm lịch sử một thời ? Tải game đấm bốc EA Sports UFC về máy ngay để bắt đấu sự nghiệp đấm bốc chuyên nghiệp của mình .
EA SPORTS UFC là một game show đối kháng mang đến những trận đấu MMA đầy kịch tính dành cho bạn. Hình ảnh chất lượng HD, tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng trực quan và lối chơi hành vi tạo ra thưởng thức chiến đấu chân thực. Đây thực sự là một game show phân phối không thiếu mong đợi cho những fan hâm mộ môn thể thao đầy phấn khích này .

Tải Game Đấm Bốc EA Sports UFC

gioi thieu game ea sports - Game Đấm Bốc EA Sports UFC

Bạn đang đọc: Tải Game Đấm Bốc EA Sports UFC

Thu thập những võ sĩ UFC yêu dấu của bạn, tham gia vào những trận đấu căng thẳng mệt mỏi. Làm thế nào để nâng hạng được cho võ sĩ của bạn trong quốc tế MMA đầy cạnh tranh đối đầu. Thành tích và những phần thưởng giá trị là điều mà bạn luôn mong đợi trong tựa game này. Hãy đến với những phần thông tin quan trọng khác của EA Sports UFC .

Game Đấm Bốc EA – Lối Chơi và Hình Ảnh

Người chơi khởi đầu với việc lựa chọn cho mình một tay đấm trong hơn 70 cái tên xuất hiện trong game. Mỗi tay đấm đều có những sở trường hay điểm yếu mà người chơi cần quan tâm. Tham gia vào những trận đấu giành chiến thắn kiếm tiền và tăng cấp năng lực. Hành trình kiến thiết xây dựng sự nghiệp của bạn sẽ đi kèm với hàng loạt tính năng thiết yếu. Từ đầu tạo, huấn luyện và đào tạo cho đến việc góp vốn đầu tư cho những kỹ năng và kiến thức mới vân vân. Người chơi phải làm quen với điểm mạnh và điểm yếu của họ. Để hoàn toàn có thể tối đa hóa năng lực cho võ sĩ của mình qua từng trận đấu .

EA Sports UFC gameplay - Game Đấm Bốc EA Sports UFC

Nếu bạn đã xem các video gameplay của trò chơi này. Rất nhanh chóng bạn sẽ nhận ra nó trông thực sự ấn tượng như thế nào .Mỗi chuyển động chiến đấu của các tay đấm đều rất đã mắt. Nó chân thực và tạo nên các trận đấu thực thụ mà người chơi có thể cảm nhận. Các võ sĩ chiến đấu gần như một bản sao hoàn chỉnh với nhân vật ngoài đời thực của họ .Tất cả mọi thứ từ phụ kiện đến hình xăm đều được tái tạo tuyệt vời. Các kiểu dáng cơ thể đặc biệt từ màu sắc làn da đều đa dạng và tuyệt vời.

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thấy sự độc lạ đáng kể về độ cao và những loại khung hình độc lạ. Điều này mang đến sự thực tế rằng size chưa chắc đã mang đến lợi thế trong cuộc đấu. Một trong những góc nhìn tuyệt vời nhất của hình ảnh là biến dạng body toàn thân từ những cú đánh, vật lộn và tổn thương trên khuôn mặt. Nó thực sự rất khớp và tạo ra sự hào hứng cho một cuộc đấu ảo trong game .

Game Đấm Bốc EA – Bảng Xếp Hạng

su kien trong game ea sports ufc - Game Đấm Bốc EA Sports UFC

Game Đấm Bốc EA – Tùy Chỉnh Nhân Vật

thao tac trong game ea sports ufc - Game Đấm Bốc EA Sports UFC

Game Đấm Bốc EA – Sự Kiện và Phần Thưởng

do hoa game ea sports ufc - Game Đấm Bốc EA Sports UFC

Loading …

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments