Tải game Piano Tiles 2 – Trò chơi âm nhạc Piano

Nhiều quà Tặng và phần thưởng khi bạn triển khai xong Lever .

Bạn có là một người nhanh nhạy? Piano Tiles 2™ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và tốc độ. Hãy cùng đi tìm lời giải đáp về tựa game thú vị trong bài viết này nhé!

Chơi game Piano Tiles 2

Chơi game Piano Tiles 2

I. Thông tin game

  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên

  • Thể loại :Âm nhạc
  • Đồ họa : 2D
  • Chế độ : Chơi đơn, Online
  • Độ tuổi : 3 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành :Cheetah Games
  • Ngày ra đời :19/08/2015
  • Giá game : Miễn phí

II. Lối chơi game

Quy tắc chơi đơn thuần : Trong mỗi bài hát, những phím đàn màu đen ( tượng trưng cho những nốt nhạc ) sẽ chạy dọc màn hình hiển thị, người chơi phải nhấn đúng những phím đen Open và không được bỏ sót bất kể phím nào .

Người chơi phải gõ đúng tất cả các phím đen

Người chơi phải gõ đúng tất cả các phím đen

Các phím đen Open với vận tốc tăng nhanh dần. Với mỗi lần nhấn đúng, bạn sẽ ghi được 1 điểm. Số điểm sẽ cao hơn khi người chơi nhấn giữ đúng những phím đen dài .

Nhận thưởng khi hoàn thành màn chơi

Nhận thưởng khi triển khai xong màn chơiMỗi màn chơi kết thúc khi người chơi nhấn nhầm hoặc bỏ sót phím đàn. Vì vậy, bạn cần phải ghi nhiều điểm nhất hoàn toàn có thể .Người chơi sẽ được mở những bản nhạc mới khi hoàn thành xong Lever. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể quan sát điểm số và kỷ lục của rất nhiều người chơi khác .

Người chơi mở được nhiều nhạc mới khi thăng cấp

Người chơi mở được nhiều nhạc mới khi thăng cấp

III. Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa 2D đơn thuần, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có phần giống như một ứng dụng nghe nhạc. Các phím đàn được phong cách thiết kế to giúp cho người chơi có bàn tay lớn không bị nhấn nhầm sang hàng bên cạnh .Âm thanh chính là điểm mạnh của game. Với Piano Tiles 2 ™, bạn sẽ bước vào một quốc tế của âm nhạc. Người chơi sẽ được thưởng thức những bài hát mới theo phong thái piano cực kỳ độc lạ. Đặc biệt, mỗi khi bạn chạm vào một mục nào đó, tiếng đàn piano cũng sẽ vang lên rất mê hoặc .

IV. Cấu hình

1. Windows

Windows 10 phiên bản 10586.0 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và đam mê tốc độ thì tựa game Piano Tiles 2™ là một trải nghiệm thú vị đấy! Bạn đã thử với trò chơi này chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới phần comment nhé!

Một số mẫu điện thoại chơi game Piano Tiles 2 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

2570 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments