Cách chơi game Bida lỗ miễn phí – 8 Ball Pool trên iMessage cho iPhone

Cách chơi game Bida lỗ miễn phí – 8 Ball Pool trên iMessage cho iPhone

Mọi thứ bạn cần biết về cách chơi game Bida lỗ không lấy phí – 8 Ball Pool trên iMessage với bè bạn trên iPhone .
Hầu như tổng thể mọi người đều thích chơi Bida 8 bóng, đây là một game mê hoặc yên cầu bạn phải đúng chuẩn và đúng chuẩn cùng với một chút ít kế hoạch để vượt lên trước đối thủ cạnh tranh của bạn. Bây giờ, có rất nhiều game xuất hiện trong shop iMessage để bạn chơi ; nhưng không có gì vượt mặt tác phẩm tầm cỡ .
Đối với tổng thể những người chưa quen, như tên cho thấy, 8 Ball Pool được chơi với 8 quả bóng được chia thành hai nhóm – sọc và rắn. Ai bỏ bóng tiên phong phải gắn bó với nhóm đơn cử đó trong suốt game và bỏ túi toàn bộ những quả bóng trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn bỏ túi .
Hơn nữa, nếu bạn đánh bóng trực tiếp vào bi cái của đối phương thì đó được coi là phạm lỗi và đối thủ cạnh tranh của bạn hoàn toàn có thể đặt bóng lên bàn cờ ở bất kể đâu họ muốn. Người chơi tiên phong bỏ túi tổng thể những quả bóng của họ sẽ thắng game. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, tất cả chúng ta hãy xem cách bạn hoàn toàn có thể chơi Bida 8 bóng trên iMessage .

Tải xuống và cài đặt 8 Ball Pool bằng iMessage Store

Để tải xuống và thiết lập game 8 Ball Pool, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng ‘ GamePigeon ’ có một bộ sưu tập những game gồm có 8 Ball Pool .
Để làm như vậy, hãy khởi chạy ứng dụng ‘ Tin nhắn ’ từ màn hình hiển thị chính của thiết bị iOS của bạn .

Sau đó, nhấn vào bất kể đầu cuộc chat nào có trong ứng dụng ‘ Tin nhắn ’ của bạn .
Tiếp theo, nhấn vào hình tượng ‘ App Store ’ màu xám ở phần dưới cùng của màn hình hiển thị .

Sau đó, chạm vào hình tượng ‘ App Store ’ màu xanh lam có trên thanh ứng dụng để mở kho ứng dụng iMessage trong hành lang cửa số lớp phủ .

Sau đó, từ hành lang cửa số lớp phủ, nhấp vào hình tượng ‘ Tìm kiếm ’ ở góc trên cùng bên phải .

Bây giờ, hãy nhập game pigeonvào hộp tìm kiếm và nhấn nút ‘ Tìm kiếm ’ ở góc dưới cùng bên phải của bàn phím .

Sau đó, nhấp vào nút ‘ Nhận ’ có trên ô ‘ GamePigeon ’. Sau đó, cung ứng thông tin đăng nhập cho ID Apple của bạn bằng cách sử dụng cách xác nhận ưa thích của bạn .

Lưu ý: Nếu ‘GamePigeon’ đã được mua trên tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng ‘Đám mây có mũi tên hướng xuống’ thay vì nút ‘Nhận’.

Bắt đầu Game Bida 8 bóng với Danh bạ của bạn

Sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng ‘ GamePigeon ’ trên thiết bị iOS của mình, giờ đây đã đến lúc khởi đầu game với một trong những người thân yêu và thân mật của bạn .
Để làm như vậy, hãy khởi chạy ứng dụng ‘ Tin nhắn ’ từ màn hình hiển thị chính của thiết bị iOS của bạn .
Sau đó, nhấn vào đầu cuộc chat của người bạn muốn chơi game cùng. Nếu không, hãy nhấp vào nút ‘ Soạn thư ’ ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng ‘ Tin nhắn ’ .

Khi bạn đang ở chính sách xem cuộc hội thoại, hãy tìm thanh ứng dụng hiện hữu trên đầu bàn phím của bạn và cuộn nó sang ngang. Sau đó, chạm vào hình tượng ‘ GamePigeon ’ để hiển thị list những game .

Tiếp theo, nhấp để chọn tùy chọn ‘ 8 Ball ’ từ lưới hiện trên màn hình hiển thị của bạn .

Bây giờ, chọn chính sách game bằng cách nhấn vào một trong những tùy chọn có trong phần ‘ CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI ’. Tùy chọn ‘ 8 Ball ’ là chính sách chơi thường thì trong khi ‘ 8 Ball + ’ chỉ cần tăng gấp đôi số lượng bóng trong game của bạn để mang lại thời hạn chơi lâu hơn .

Tiếp theo, chọn mức độ khó mà bạn yêu quý. Tùy chọn ‘ Bình thường ’ sẽ phân phối cho bạn một đường dự kiến ​ ​ cho quả bóng mà bạn cố gắng nỗ lực đánh trong khi mức độ khó ‘ Khó ’ sẽ không có tương hỗ ngắm bắn .

Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thanh cái của mình bằng cách chạm vào ô ‘ TÙY CHỈNH ’ bên cạnh phần ‘ CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI ’. Tuy nhiên, phần nhiều toàn bộ những tùy chọn chỉ hoàn toàn có thể được mở khóa bằng cách mua ứng dụng trải qua mua hàng trong ứng dụng .

Sau đó, nhập tin nhắn nếu bạn muốn và nhấn vào nút ‘ Gửi ’ để mời người liên hệ của bạn tham gia game ‘ Bida 8 bóng ’ .

Vì lời mời đã được gửi bởi bạn, người khác hoàn toàn có thể thực thi lượt tiên phong .
Khi đối thủ cạnh tranh của bạn đã hoàn thành xong lượt của họ, hãy nhấn vào ô ‘ DI CHUYỂN CỦA BẠN ’ để đến lượt của bạn .

Bây giờ, hãy kéo ngón tay của bạn sang ngang trên màn hình hiển thị để chỉnh sửa đường đi của bi cái về phía bi tiềm năng. Sau đó, chạm vào hình ‘ bi cái ’ ở phần bên phải của bảng Bida. Thao tác này sẽ đưa hình ảnh bi cái đến lớp phủ trên màn hình hiển thị của bạn .

Sau đó, chạm vào bi cái để đổi khác vị trí đánh của cái vào bi được biểu lộ bằng một chấm đỏ. Điều này được cho phép bạn trấn áp bi cái của mình nhiều hơn sau khi bạn đã đánh nó. Để vô hiệu, hãy nhấn vào bất kể đâu trên màn hình hiển thị .

Sau đó, xác lập vị trí hình tượng ‘ que thăm ’ hiện hữu ở phần bên trái của bảng đấu. Tiếp theo, chạm và giữ và kéo ngón tay của bạn xuống dưới để kiểm soát và điều chỉnh lực cho ảnh, nhả gậy khi bạn muốn có lực để chụp .

Khi bất kể một trong số những người chơi bỏ túi một quả bóng, cả hai người chơi sẽ có nhóm bóng tương ứng của họ để bỏ túi. Loại nhóm của bạn sẽ được hiển thị dưới hình tượng trình phát của bạn .

Nếu bạn nhắm vào quả bóng của đối phương, bạn sẽ thấy một dấu chéo cho thấy nó không phải là của bạn để bỏ túi .

Trong trường hợp, đối thủ cạnh tranh của bạn phạm lỗi trong lượt của họ bằng cách đánh vào nhóm bóng của bạn hoặc bằng cách bỏ túi bi cái, bạn sẽ có được bóng trong tay ; về cơ bản điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể chọn nơi bạn muốn đặt bi cái cho lượt tiếp theo của mình .

Ngoài ra, nếu trong game bất kể người chơi nào ném bóng ‘ 8 ’ ( đen ) thậm chí còn là gián tiếp, họ sẽ ngay lập tức thua và người còn lại sẽ thắng game .
Người chơi nhanh nhất bỏ túi tổng thể những quả bóng trong nhóm của họ sẽ giành thắng lợi trong game .

Bật / Tắt âm thanh và âm nhạc cho 8 Ball Pool

Âm nhạc và âm thanh trong game là một phần không thể thiếu của bất kỳ game nào, tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một môi trường xã hội mà không có bất kỳ tai nghe nào tiện dụng; những người xung quanh sẽ đánh giá cao việc bạn giảm âm thanh phát ra từ điện thoại của bạn.

Để làm như vậy, từ màn hình hiển thị game Bida 8 bóng, hãy nhấp vào hình tượng ‘ bánh răng ’ ở góc dưới cùng bên trái của màn hình hiển thị .

Sau đó, nhấn vào nút ‘ Nhạc ’ để tắt nhạc trong game. Tiếp theo, nhấn vào nút ‘ Âm thanh ’ để tắt những hiệu ứng âm thanh trong game .

Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh diện mạo nhân vật của mình như nét mặt, kiểu tóc, mũ đội đầu, kính mắt và hơn thế nữa bằng cách sử dụng những tùy chọn tùy chỉnh hiện hữu ngay trên những nút tinh chỉnh và điều khiển ‘ Âm thanh ’ và ‘ Âm nhạc ’ .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments