Tải game đặt bomberman offline cổ điển

Đánh giá khogame247.net

Bản làm lại Bomberman miễn phí tuyệt vời, rất trung thành với bản gốc

khogame247.net là một bản làm lại mã nguồn mở của trò chơi Bomberman cổ điển – ban đầu được phát triển vào những năm 80 cho NES.

Advertisement

Điều tốt nhất về phiên bản mới này là nó hoàn toàn tôn trọng thiết kế, đồ họa, hiệu ứng âm thanh và lối chơi của tên gốc. khogame247.net thấy bạn như một nhân vật nhỏ bị mắc kẹt bên trong một mê cung, đặt bom để mở đường ra và giết đối thủ của mình. Khi bạn tiến bộ thông qua các cấp độ, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại sức mạnh để giúp bạn trong nhiệm vụ của bạn: thêm bom, nhiều quyền lực hơn, tốc độ cao hơn, điều khiển từ xa cho bom, và như vậy.

You might also like

Tải Hack G Thời Loạn Mobile Cho Android & IOS

“Miễn Phí” Tải Game Ninja School Offline Về Máy Tính PC

Tải Game Naruto Mugen 2015 “Link GGDrive & Fshare Tốc Độ Cao”

khogame247.net hoàn toàn có thể được chơi bởi tối đa 5 người cùng lúc, sử dụng bàn phím hoặc cần điều khiển và tinh chỉnh. Các phím hoàn toàn có thể được xác lập trong menu tùy chọn của game show. Chỉ có 8 Lever trong khogame247.net, nhưng bạn hoàn toàn có thể tải xuống một gói với 150 Lever bổ trợ từ website của nhà tăng trưởng .
Nếu bạn quen với game show văn minh, rõ ràng bạn sẽ thấy khogame247.net khá hạn chế. Nhưng so với tổng thể tất cả chúng ta là những đứa trẻ trong thập niên 80 và chơi game show điện tử vào lúc đó, đó là một cách mê hoặc, mê hoặc để ghi nhớ những thời gian tốt đẹp cũ đó .

khogame247.net mang trò chơi Bomberman cổ điển trở lại cuộc sống với một phiên bản rất trung thành có thể nâng cấp lên 150 cấp độ.

Bạn đang xem : Tải game đặt bomberman offline cổ xưa

Advertisement

Đang xem : Game dat boom offline pc
*

Đánh giá của người dùng về khogame247.net

Eğer khogame247.net denediniz mi ? Düşüncelerinizi bırakın siz olun !
Xếp hạng ứng dụng này !
***Luật pháp tương quan đến việc sử dụng ứng dụng này có sự độc lạ giữa những vương quốc. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp lý .
Tên và logo của khogame247.net là thương hiệu đã ĐK của khogame247.net INTERNATIONAL S.A.

Trên khogame247.net, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Advertisement

Rất có năng lực là chương trình ứng dụng này sạch .
Điều này có nghĩa là gì ?
Chúng tôi đã quét tệp và những URL được link với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 quốc tế ; nhưng không phát hiện mối rình rập đe dọa nào .
Cảnh báo
Có năng lực là chương trình ứng dụng ô nhiễm hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong ước .
Xem thêm : Ngơ Ngáo Ngơ Là Gì ? Nghĩa Của Từ Ngơ Ngáo
Tại sao chương trình ứng dụng vẫn Open ?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì ?
Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bảo đảm an toàn bị gắn cờ sai là chương trình ô nhiễm do khoanh vùng phạm vi phát hiện tín hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút .
Đã chặn
Có năng lực cao là chương trình ứng dụng ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong ước .
Xem thêm : Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa ” Aniki Là Gì, Ý Nghĩa Của Tên Aniki
Tại sao chương trình ứng dụng này không còn Open trong Danh mục của chúng tôi nữa ?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Xem thêm: Free Fire Hack OB30 v1.67.0 (Bất tử, Headshot, Kim cương) cho Android

Advertisement

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng đôi lúc chúng tôi hoàn toàn có thể bỏ sót một chương trình ứng dụng ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục triển khai cam kết tạo ra một hạng mục gồm có những chương trình và ứng dụng không ô nhiễm, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang hạng mục để bạn hoàn toàn có thể phản hồi cho chúng tôi .
Hãy gắn cờ mọi yếu tố đơn cử mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải và khogame247.net sẽ xử lý những mối quan ngại đó sớm nhất hoàn toàn có thể .
Chuyên mục : PC

4.5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments