Tải Game Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 2 Về Máy Tính

Bloody Roar 2 là game show thuộc thể loại game đối kháng nổi bật được nhiều người biết đến. Trong bài viết này, LinkDownNow sẽ trình làng cho những bạn tải game đấu trường thú 2 cho PC. Đây là phiên bản tiếp theo của bản Bloody Roar tiên phong trong chuỗi game Bloody Roar .

Giới thiệu game Bloody Roar 2

Bloody Roar 2 hay còn gọi là đấu trường thú 2 là một game show arcade chiến đấu được tăng trưởng bởi Eighting và Raizing vào năm 1999 .

Lối chơi

Cũng giống như người nhiệm kỳ trước đó của nó, mỗi nhân vật đều có chính sách quái thú được sử dụng để mở màn những đại chiến hay phục sinh 1 số ít máu đã mất trong chiến đấu. Ngoài ra, những đòn tiến công mạnh có hiệu ứng cắt cảnh và gây sát thương đáng kể về phía đối thủ cạnh tranh. Với mỗi nhân vật khác nhau sẽ có những hiệu ứng khác nhau .
Tải đấu trường thú 2

Nội dung

Sau năm năm chiến đấu trong phiên bản đầu tiên, những Zoanthropes đã tham gia vào cuộc xung đột chống lại tổ chức Tylon và có được cuộc sống bình thường và yên bình. Tuy nhiên, hòa bình chưa được bao lâu thì mối đe dọa mới xuất hiện. Bí mật về sự tồn tại của Zoanthropes được cả thế giới biết đến, sự thù địch giữa con người và Zoanthropes bắt đầu gia tăng ở mức báo động. Từ đó cuộc xung đột sinh ra một tổ chức là Mặt trận giải phóng Zoanthrope, gọi tắt là ZLF, tổ chức này đe dọa cả con người và loài Zoanthrope.

Alan Gado, một người thôi thúc sự hiểu biết giữa Zoanthropes và con người, trở thành kẻ chạy trốn vì một nguyên do không rõ ràng. Một số Zoanthropes nổi dậy, lao vào trận chiến với ZLF khiến tình hình quốc tế trở nên nguy khốn hơn khi nào hết. Gado mang trên mình nghĩa vụ và trách nhiệm gánh vác số phận của quốc tế .
Cuối cùng, game show bật mý rằng thủ lĩnh của ZLF, Shenlong, là một con rối của Hajime Busuzima. Mặc dù anh ta cố chạy trốn nhưng quân nổi dậy vẫn khuất phục được Shenlong và giải tán ZLF.
tải Bloody Roar 2

Cách đổi nút điều khiển

Để thay đổi nút điều khiển các bạn mở phần mềm, trên thanh công cụ chọn Archivo >> Configuración. Trong cửa sổ Configuración chọn Controles. Tại đây các bạn nháy chuột vào chức năng muốn chuyển đổi và nhấn nút trên bàn phím để thay đổi nút điều khiển. Sau đó bạn nhấn OK là xong.

Link tải game Bloody Roar 2

Để hoàn toàn có thể vào trang tải game đấu trường thú 2, những bạn vui vẻ nhấn vào link bên dưới và chờ vài giây để web tự động hóa chuyển hướng .
Các bạn hoàn toàn có thể tải những phiên bản khác tại đây : Bloody Roar 1 | Bloody Roar 3 | Bloody Roar 4

Pass giải nén: linkdownnow

Xem thêm: Game lái xe tải chở hàng 3D

Các bạn giải nén xong là hoàn toàn có thể vào game chơi được ngay .

CHÚC CÁC BẠN CHƠI GAME VUI VẺ!

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments