Download Diablo 2 Việt Hóa Full Complete Edition [4.3GB]

Khí Phách sẽ đưa đến bạn bản download Diablo 2 Việt Hóa Full cho PC. Game đã được mình test rồi. Tải Miễn Phí, có hướng dẫn cài đặt

Nếu bạn có Xèng!!! Bạn là người có điều kiện thì mình nghĩ nên mua bản quền từ nhà sản xuất. Nếu mua thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận răng của nhà phát hành. Giá hiện tại chỉ có 10$ thôi. Tham khảo tại đây nha!

Đôi điều về game Diablo 2 Lord of Destruction®

Chắc hẵn rằng những bạn 8 x, 9 x đời đầu đều biết đến tựa game nhập vai Offline khét tiếng này chứ nhỉ ? Trước đây chắc khoảng chừng tầm 2005 với cái PC màn hình hiển thị lồi nhét đĩa mình đã được chơi thử tựa game Diablo 2 Lord of Destruction ®. Vào thời đó nói thật chứ game show này là số dách trong làng game lúc bấy giờ đấy .

Xét về đồ họa và cốt truyện của tựa game Diablo 2 này thì quá tuyệt vời trong những năm 2000 – 2005. Sau này kỹ thuật công nghệ về đồ họa phát triển, nhiều tựa game ra đời với hình ảnh đẹp hơn nhiều nhưng Diablo 2 vẫn không đánh mất đi vị thế của mình.

Tải Game Diablo 2 Việt Hóa

Anh em tải qua link bên dưới ha. Khi qua link chuyển tiếp đừng quên làm nháy QC để ủng hộ cho team nhé. Xin cảm ơn đồng đội ! !

Update 17/10/2020: Cập nhật phiên bản Diablo 2 Việt Hóa Complete Edition. Anh em tải lại bản gốc này thôi. Phiên bản này vẫn xài được việt hóa cũ và Mod mở rộng túi đồ bên dưới nha.

Link tải việt hóa: >> Tại đây!!

Kéo xuống dưới để xem phần hướng dẫn Việt Hóa nhé ! ! !

Update ngày 30/11/2018 nhé: Đã có cập nhật về Mod mở rộng ô đồ và tăng tỉ lệ rớt đồ lên nha anh em. Tiến hành tải File Update tại liên kết này! Tải xong kéo xuống dưới xem cách update nhé.

Và cho đến giờ đây phiên bản Diablo 3 đã được trình làng vào năm 2012 với nhiều nâng cấp cải tiến. Mình sẽ đề cập đến tựa game này trong một bài viết khác nhé .

Hướng dẫn cài đặt Diablo 2 Việt Hóa Complete Edition Full

Ok sau khi đồng đội kéo file ở trên về rồi thì triển khai làm theo những bước dưới đây để hoàn toàn có thể chiến được tựa game này nhé. Có vướng mắc gì cứ PM Fanpage ha .

Bước #1: Mount file vừa tải bằng ultraiso. Anh em dùng Winrar giải nén vẫn được. Windows 10 và 8 thì xài Windows explorer để mở ra ha.

Bước #2: Chạy file setup.exe để cài. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK Sau đó nhấn Next >> Chọn đường dẫn cài đặt game.

Hướng dẫn cài đặt Diablo 2 Complete Edition Full

Bước #3: Chọn xong thì nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi. Sau khi hoàn tất thì tick chọn directx và nhấn Finish.

Hướng dẫn việt hóa Diablo 2 Lord of Destruction

Các bạn đầu tiên cần tải bản việt hóa Diablo qua link này. Sau khi tải về thì tiến hành giải nén ra nhé.

Bạn sẽ có được một file local trong đó có chưa những file như : font, lng và ui .

Bước 1: Bạn tiến hành tạo một mục data trong thư mục game diablo 2 đã giải nén.

Bước 2: Copy file local vào bỏ trong mục data như hình bên dưới.

Bước 3: Ra desktop chọn chuột phải vào biểu tượng game >> Properties.

Bước 4: Điền thêm: -direct -txt vào sau đường dẫn game ở mục Target như hình bên dưới và nhấn OK. (Nhớ sau dấu ” cách ra 1 cái nha)

Bước 6: Thưởng thức game thôi.

Hướng dẫn update Mod mở rộng ô đồ Diablo 2

Ok không cần mod này thì những bạn cũng hoàn toàn có thể chơi được cái tựa game này rồi. Nhưng 1 số ít đồng đội kêu than ô đồ gì có được xíu kk. Vâng đó là nguyên do mà mình up tiếp cái Mod lan rộng ra ô đồ cho Diablo 2 này. Làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Rất đơn thuần .

Bước #1: Tải bản update ở liên kết trên phần Update ngày 30/11 nhé. (Kéo lên sẽ thấy).

Bước #2: Sau khi tải về thì tiến hành giải nén file [Khiphach.vn] StashCube.rar bằng winrar nhé.

Bước #3: Trong đó có 1 folder tên data và file tên patch_d2.mpq. Copy 2 cái này dán đè vào nơi giải nén game nha. Thế là OK, vào game thưởng thức và xem sự khác biệt nhé :v.

— Xong ùi đó chơi thôi đọc gì nữa kk —-

Giới thiệu về Diablo 2

Diablo 2 là một tựa game nhập vai hành vi được tập đoàn lớn Blizzard điều tra và nghiên cứu và phát hành vào năm 2000. Các bạn cứ tưởng tượng năm 2000 mà có trò này để chơi thì ghê đến mức nào. Lúc đó mình mới có được 8 tuổi :)) đến mạng Wifi Viettel còn chưa có nữa là : v. Với chủ đề là kinh dị và những tưởng tượng đen tối, tựa game mang đến người chơi cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc .
Lúc bấy giời Diablo 2 là một trong những game show gắt hái được nhiều thành công xuất sắc nhất. Và đó cũng chính là nhờ vào nổi tiếng khởi đầu của tựa game Diablo năm 1996. Hôm nay mình sẽ đưa đến bạn phiên bản 2000 của Diablo nhé .

Cấu hình yêu cầu chơi Diablo 2 cho PC

Bên dưới đây là những thông số kỹ thuật nhu yếu về thông số kỹ thuật máy chơi game Diablo 2 của đơn vị sản xuất đưa ra. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua cho biết .
Thật ra thì cũng không cần chăm sóc lắm đâu. Đây là một tựa game rất truyền kiếp. Do đó mà mình nghĩ tổng thể những máy hiện tại đều hoàn toàn có thể chơi được .

Cấu hình tối thiểu
Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành

Windows Vista ®, Windows ® XP ( Phiên bản mới nhất )
Windows ® 7 / Windows ® 8 / Windows ® 10 64 – bit ( Update mới nhất )

Processor

Windows XP : Pentium ® 233 MHz
Windows Vista : 800 MHz processor
1 GHz processor

Video

DirectX video card với độ phân giải 800 x 600
DirectX video card với độ phân giải 800 x 600

RAM

Windows XP : 64 MB RAM
Widows Vista : 512 MB RAM
32 – Bit Windows : 1 GB RAM
64 – Bit Windows : 2 GB RAM

Storage

1.9 GB bộ nhớ trống để lưu game

Internet

Chế độ nhiều người chơi nhu yếu liên kết mạng. Mạng LAN. Không cần chăm sóc
Kết nối Internet băng thông rộng. Mạng LAN nhu yếu liên kết TCP / IP .

Media

4X CD-ROM drive (Nếu máy của bạn xài ổ đĩa để cài game)

Không cần quan tâm điểm này đâu, mình cài trên file mềm mà

Resolution

Yêu cầu độ phân giải màn hình hiển thị tối thiểu là 640 x 480
Đấy rất nhẹ nhàng phải không. Mình đã test game này trên chiếc PC chạy Windows 10 64 bit mà mình mới build chiều qua. Chơi bao mượt. Để khi nào rãnh mình sẽ biết bài ra mắt về bộ máy tính mà mình đã mua .

Hình ảnh trong game Diablo 2

Và bên dưới đây mình sẽ đưa đến cho bạn một vài hình ảnh trong Game Diablo 2 Lord of Destruction ® mà mình đã chụp lại trong quy trình test game. Xem qua để thấy được game nó như thế nào nhé .

Hình ảnh trong Game Diablo 2

1 of 5


+

Video gameplay Diablo 2 Lord of Destruction® mình lụm nhặt trên mạng. Chưa có thời gian quay cho các bác, xem tạm vậy nhé:

Download Diablo 2 Full 1 link duy nhất (Bản cũ)

Ngay bên dưới đây các bác có thể tải Diablo 2 Lord of Destruction full về mà chơi nhé. Nhớ xem thêm phần hướng dẫn ở bên dưới để có thể cài đặt bản full cho tựa game này nhé. Link này là link tốc độ cao Fshare và Google drive. Những link thiếu mình sẽ cập nhật sớm thôi. Đội khi die link lại k có cho các bác download thì khổ :v.

Link Download Diablo 2 Full cho PC Fshare >> Tại đây!!

Link Download Diablo 2 Lord of Destruction Full Google Drive >> Tại đây!!! (Sẽ sớm update)

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Xin lỗi các bạn là link có chứa quảng cáo. Nếu bạn nào không biết cách download như thế nào thì có thể tham khảo qua bài viết: Hướng dẫn download game miễn phí tại Khí Phách.

Cài đặt game Diablo 2 

Sau khi tải về để chơi được thì bạn làm theo hướng dẫn bên dưới đây nhé. Yên tâm mình đã test game cho những bác trước hết cả rồi. Bên dưới đây sẽ là hình ảnh mình chụp lại trong quy trình thiết lập luôn. Không thể cụ thể hơn .

Bước 1: Sau khi download về thì tiến hành giải nén file.

Bước 2: Khởi động game bằng cách nhấp vào file Diablo II.

Bước 3: Thưởng thức game thôi!!

Đơn giản phải không nào ? ? Bạn không cần làm bất kể thứ gì ngoài giải nén :))

Bạn đã có thể download Diablo 2 Full về cho PC được rồi đấy. Nếu trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp lỗi gì thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết hoặc liên hệ với KhiPhach.vn qua Fanpage để được hỗ trợ. Chia sẻ đến bạn bè để giúp nhiều người biết đến Khí Phách hơn nhé. Theo dõi Blog để thường xuyên cập nhật thêm nhiều tựa game hay hơn nữa! Xin cảm ơn.

Xem thêm: Raft

4.1 / 5 – ( 83 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments