Tải Game Diablo 2 Việt Hóa Full Miễn Phí Cho PC [Mới Nhất]

Diablo 2 là tựa game nhập vai đình đám đã làm say đắm biết bao người chơi thế hệ 8x, 9x. Và hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn bản tải game Diablo 2 gốc đã được việt hóa hoàn toàn.

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Nếu là game thủ 8 x hoặc 9 x đời đầu thì bạn không hề không biết đến đến tựa game offline nhập vai Diablo 2. Phải nói đây là một trong những tựa game khét tiếng lúc bấy giờ. Nếu ra quán net ngày ấy, không khó để phát hiện những màn hình hiển thị hiển thị game show này .Đồ họa và gameplay của game Diablo 2 được nhìn nhận rất cao trong quá trình từ năm 2000 đến năm 2005. Dù sau này khi mà trình độ kỹ thuật công nghệ tiên tiến tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ kéo theo đó là nhiều tựa game sinh ra với đồ họa đẹp hơn nhiều nhưng Diablo 2 vẫn là một cái gì đó rất đặc biệt quan trọng, luôn có một sức hút rất riêng so với game thủ và có rất nhiều người muốn tải game Diablo 2 để tìm lại kí ức đáng nhớ .tải game Diablo 2 việt hóa

Một bản mở rộng của Diablo II đó là Diablo II: Lord of Destruction, được trình làng vào năm 2001 với cốt truyện được tiếp nối với phần trước của game. Trong Diablo 2 Lord of Destruction nhiệm vụ của người chơi sẽ trở nên khó nhằn hơn. Bạn sẽ mở đầu với cuộc chiến nhằm đánh bại tên quái vật Demon Queen Andariel nhờ vào những dấu hiệu do Dark Wanderer để lại.

Từ đó một chuỗi trách nhiệm sẽ khởi đầu và độ khó sẽ ngày càng tăng. Trong quy trình chơi bạn sẽ tìm ra được bí hiểm đằng sau việc Baal đã thoát hỏi sự khống chế của viên đá lịch sử một thời Soulstone .Sự kiện này đã mở ra rất nhiều trách nhiệm và toàn cảnh của game nhập vai hay Diablo 2 Lord of Destruction Offline sẽ được tạo thành dựa trên sức mạnh kinh khủng mà Baal có được từ World Stone. Cùng với thực chất tàn độc sẵn có Baal sẽ làm mọi cách nhằm mục đích đạt được mục tiêu. Nếu bạn chưa chơi thì hãy tải game Diablo 2 và thưởng thức nhé, còn nếu bạn đã chơi qua rồi thì cũng xem như thể thời cơ để sống lại tuổi thơ kinh hoàng của mình .

Tải game Diablo 2 việt hóa full

Các bạn tải về Diablo 2 Lord of Destruction đã được việt hóa full qua link phía dưới nhé, game cũng khá nhẹ thôi, không phải chờ đón lâu đâu, nhưng cứ getlink cho nhanh .DOWNLOAD GAME Ở ĐÂY LINK NÀYTải file việt hóa ởdownload Diablo 2 full pc

Advertisement

Hướng dẫn cài đặt Diablo 2 Lord of Destruction bản gốc cho pc

Sau khi đã tải game Diablo 2 cùng file việt hóa qua 2 link bên trên rồi thì những bạn cần làm theo những bước hướng dẫn sau để chơi được game :Bước 1 : Dùng ứng dụng Ultraiso để mount file vừa tải ra ổ đĩa, hoàn toàn có thể click đúp nếu là Win 10 .Bước 2 : Click chạy file setup.exe -> Phần ngôn từ thì chọn English -> OK -> Next -> Chọn thư mục lưu game .Bước 3 : Cứ liên tục Next cho đến khi thấy chữ Install thì click. Chờ một lúc để mạng lưới hệ thống setup game, xong rồi thì tick chọn directx -> Finish .Bước 4 : Giải nén file việt hóa, bạn sẽ thấy có một thư mục tên là Local, trong đó sẽ gồm có những file : font, lng và ui .Bước 5 : Tạo một thư mục tên là Data ở nơi lưu game diablo 2 ở bước 2Bước 6 : Copy thư mục Local và Paste vào mục data vừa tạo .Bước 7 : Ở màn hình hiển thị desktop những bạn chuột phải vào hình tượng game -> Properties .

Bước 8: Ở phần Target các bạn gõ -direct -txt vào sau đường dẫn game như hình -> click OK. (Chú ý sau dấu ” các bạn cách ra rồi mới điền nhé)

tai game Diablo 2Vậy là xong rồi, giờ thì những bạn hoàn toàn có thể vào và chiến Diablo 2 Việt Hóa full rồi đó. Sau khi tải game Diablo 2 bản gốc xong thì hãy luôn theo dõi choigamegi.com để sưu tập cho mình những tựa game hay và mới nhất nhé .

Advertisement

5

/

5
(
3
bầu chọn
)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments