Tải game Diablo 3 việt hóa full crack cho PC kèm hướng dẫn

Diablo là dòng game đã quá nổi tiếng trong làng game hành động RPG. Không chỉ nổi tiếng trong thể loại game hành động mà Diablo là 1 cái tên mà game thủ nào cũng từng nghe qua. Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn tựa game Diablo 3 Việt hóa, đánh giá game, lối chơi và hướng dẫn tải game 1 cách đơn giản nhất nhé. Cùng đón xem chúng qua bài viết dưới này nhé!

game diablo 3 việt hóa

Giới thiệu tựa game Diablo 3 Việt hóa

Diablo 3 Việt hóa giúp các bạn hóa thân thành những vị tướng dũng mãnh. Có thể kể đến những cái tên như Demon, Witch Doctor, Barbarian, Hunter, Wizard, Monk. Nếu cần biết thêm thông tin về lịch sử, tuyệt chiêu, sức mạnh thì các bạn có thể đón xem ở phần tiếp theo nha. Mặc dù hơi tốn thời gian, nhưng nó sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong quá trình chơi và trải nghiệm game.

Việc chơi game gắn liền với 1 nhân vật mà bạn đã chọn từ đầu gồm có việc lên trang bị, tăng cấp skill. Mỗi lần lên cấp những bạn sẽ có thêm kiến thức và kỹ năng mới, có điểm nâng chiêu thức. Thời gian sẽ giúp nhân vật của bạn trở nên can đảm và mạnh mẽ, linh động hơn. Nghe qua giống như những tựa game Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân. Đặc biệt hơn, những bạn hoàn toàn có thể tăng cấp tối đa tới 6 món đồ .

Để chơi game 1 cách thành thục nhất, điều đầu tiên mà các game thủ phải nắm rõ đó là chất tướng của mình. Nắm rõ từ cách lên trang bị, nâng skill sao cho hợp lý. Ngoài ra, để đối phó, kết hợp với đối thủ. Ngoài ra thì nắm rõ được kỹ năng của các tướng khác cũng là 1 điều tối thiểu cần phải biết ở game này.

Gameplay của Diablo 3 Việt Hóa

Lối chơi của Diablo 3 Việt Hóa cũng khá đơn thuần giống như bao tự game nhập vai khác. Điều khiển nhân vật, triển khai trách nhiệm, tiến công quân địch. Khi chơi, những bạn hoàn toàn có thể nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, mua vật phẩm để ngày càng tăng sức mạnh. Mỗi khi nhân vật lên cấp, sẽ có điểm kỹ năng và kiến thức. Với 1 điểm này những bạn hoàn toàn có thể chọn update bất kể kiến thức và kỹ năng nào của mình. Nếu những bạn đã chơi nhiều tựa game như tưng tự thì những bạn sẽ hiểu. Về mặt trang bị thì những bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu cho mình tận 6 món đồ, ngày càng tăng mọi chỉ số .
Màn hình chính khi vào game Diablo 3 Việt Hóa
Đạt đến những mốc level nhất định sẽ mở khóa kỹ năng và kiến thức mới. Thử nghiệm những năng lực, kế hoạch mới về cách phối hợp chúng với nhau. Và cả với những kỹ năng và kiến thức của những người khác nữa. Một kỹ năng và kiến thức có nhìn thì có vẻ như rất yếu, nhưng khi phối hợp với những người khác thì nó lại có nhiều công dụng .

Cốt truyện game hấp dẫn

Diablo 3 Việt Hóa diễn ra ở Sanctuary, 1 thế giới giả tưởng trong cả dòng game Diablo. Hai mươi năm sau những gì diễn ra ở phần game Diablo II. Deckard Cain và cháu gái Leah hiện đang ở trong nhà thờ Tristram để điều tra những văn bản cổ. Những văn bản này có liên quan tới 1 lời tiên tri nào đó. Đột nhiên có 1 ngôi sao bí ẩn từ trên trời rơi trúng nhà thờ, tạo ra 1 miệng hố sau và khiên Deckard Cain biến mất.

Nephalem và Tyrael đi theo Diablo lên thiên đường, nơi đang bị tiến công. Các thiên thần phòng thủ đã cảnh báo nhắc nhở cho Nephalem biết rằng. Diablo đang nỗ lực tiếp cận Crystal Arch, cội nguồn sức mạnh của những thiên thần. Để ngăn cản việc này đó xảy ra, Nephalem đã cạnh tranh đối đầu trực tiếp và vượt mặt Diablo. Cơ thể vật lý của Diablo bị tàn phá, Black Soulstone rơi từ trên trời xuống nhưng vẫn còn nguyên vẹn. Sau trận chiến đó, Tyrael đã trở lại thiên đường dù vẫn là 1 người thường. Một mối liên minh mới bền chặt giữa con người và thiên thần được kiến thiết xây dựng và nó còn vĩnh cửu mãi mãi .

Cấu hình máy

Cấu hình máy cơ bản

 • CPU là loại Intel Pentium D 2.8 GHz hoặc là AMD Athlon 64 X2 4400 +
 • RAM từ RAM 1GB trở lên ( nhu yếu 1,5 GB cho người dùng Windows Vista / Windows 7 )
 • Hệ quản lý và điều hành là Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Window 8
 • CARD ĐỒ HỌA là NVIDIA GeForce 7800 GT hoặc ATI Radeon X1950 Pro trở lên
 • Dung lượng đĩa trống từ 12GB trở lên
 • RAM Video giải quyết và xử lý là loại 256GB

Cấu hình máy gợi ý

 • CPU là Intel Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc là AMD Athlon 64 X2 5600 + 2.8 GHz
 • RAM từ 2GB trở lên
 • Hệ quản lý và điều hành là Windows Vista / Windows XP / Windows 7 / Windows 8
 • CARD ĐỒ HỌA là NVIDIA GeForce 260 hoặc ATI Radeon HD 4870 trở lên
 • Pixel Shader thuộc loại 4.0
 • Vertex Shader thuộc loại 4.0

 • RAM Video giải quyết và xử lý là loại 512MB

Diablo 3 Việt hóa không quá nặng nên cấu hình máy để chiến tốt game cũng không quá cao.

Link tải game tựa Diablo 3 Việt Hóa siêu hot

Trên google drive :
DOWNLOAD NGAY
Trên One Drive :
DOWNLOAD NGAY

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 3 Việt hóa vô cùng đơn giản

Bước 1. Đầu tiên, các bạn cần tải File cài đặt Game về máy.

Bước 2. Giải nén File mà các bạn vừa tải về và chạy File Setup.

Bước 3. Nhấp chọn vào “Create a free Blizzard Account” để thực hiện việc Tạo tài khoản.

Bước 4. Tạo tài khoản

Lưu ý :
Chú ý khi đặt mật khẩu cho thông tin tài khoản
Mật khẩu bắt buộc phải có số, mật khẩu phải có nhiều hơn 8 ký tự, không sử dụng những ký tự đặc biệt quan trọng, không có từ nào bị trùng với tên email .

Bước 6. Điền vào phần BattleTag là tên ingame của nhân vật của các bạn.

Bước 7. Vào Email vừa đăng ký để nhận liên kết kích hoạt tài khoản

Bước 8. Nhấp chọn Diablo 3. Sau đó chọn vào Start Install để thực hiện việc tải xuống, cài đặt tự động.

Xem thêm: Raft

Bước 9. Khởi động lại máy tính của mình sau khi quá trình hoàn tất.

Bước 10. Khởi động Game, đăng nhập vào và chiến thôi nào

Kết luận

Trên đây là bài viết về Thông tin, lối chơi cách tải tựa game Diablo 3 Việt hóa mà chúng tôi gửi tới các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có nhiều hiểu biết hơn về tựa game siêu hay này nhé!

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments